TOP 4 TRƯỜNG TỐT NHẤT KHU VỰC HOÀNG QUỐC VIỆT (HỌC PHÍ DƯỚI 7 TRIỆU)

1. Trường mầm non quốc tế Lucita - Hoàng Quốc Việt

TOP 4 TRƯỜNG TỐT NHẤT KHU VỰC HOÀNG QUỐC VIỆT (HỌC PHÍ DƯỚI 7 TRIỆU)

Các hoạt động học tập và vui chơi giúp bé tăng khả năng sáng tạo

Trường mầm non quốc ế Lucita - Hoàng Quốc Việt áp dụng phương pháp Steiner trong chương trình giáo dục nhằm hướng tới sự phát triển tốt nhất cho các bé. Phương pháp này không gây áp lực cho con về điểm số, thành tích hay lo sợ bị trách phạt để các con được tự do phát triển, học tập chủ động và sáng tạo. Nhà trường mong muốn các con tự tin hơn, biết yêu thương mọi người, hòa đồng với bạn bè, lễ phép với người lớn và đặc biệt là được tự do phát triển theo sở thích tiềm tàng của mình.

Trường mầm non quốc tế Lucita - Hoàng Quốc Việt đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, các phòng học rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, không gian của nhà trường còn có sân vườn, sân cát, bể bơi… để ngoài việc học tập, các con có thể tham gia các hoạt động ngoài trời, rèn luyện thể chất, khám phá thiên nhiên và trở nên năng động, khỏe mạnh hơn.

5 trường Mầm non tốt Khu vực Hoàng Quốc Việt

Không gian trường với sân vườn với nhiều cây xanh, gần gũi với thiên nhiên

2. Little Sol Montessori Preschool - Hoàng Quốc Việt

5 trường Mầm non tốt Khu vực Hoàng Quốc Việt

Các bé được học tập và vui chơi với giáo viên là người bản địa

Little Sol Montessori Preschool - Hoàng Quốc Việt áp dụng nhiều phương pháp học tập đa dạng như phương pháp Glenn Doman, Phương pháp Shichida, phương pháp Montessori và một số hoạt động thủ công, trải nghiệm thực tế... Nhà trường mong muốn trang bị những kỹ năng đầu đời để nuôi dưỡng những sở thích, khả năng tiềm ẩn và năng khiếu của trẻ. Bên cạnh đó, trường cũng chú trọng đến việc cho bé tiếp xúc và tăng khả năng phản xạ Tiếng Anh để tạo bước đệm đầu đời về ngôn ngữ thứ hai cho bé.

Little Sol Montessori Preschool - Hoàng Quốc Việt đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ hệ thống đồ chơi, giáo cụ học tập an toàn. Các phòng học rộng rãi, có nhiều ánh sáng tự nhiên giúp không gian lớp thông thoáng hơn. Trường còn có sân chơi ngoài trời và thường xuyên có các tiết học ở bên ngoài, gần gũi với tự nhiên, rộng rãi để con vui đùa.

5 trường Mầm non tốt Khu vực Hoàng Quốc Việt

Phòng học rộng rãi, có nhiều không gian, đồ đạc được sắp xếp gọn gàng

3.Trường mầm non Amon Kindercare Preschool - Hoàng Quốc Việt

5 trường Mầm non tốt Khu vực Hoàng Quốc Việt

Trường mầm non Amon Kindercare Preschool - Hoàng Quốc Việt áp dụng đa dạng các phương pháp giáo dục như Montessori, Reggio Emilia hay Steam để kích thích sự sáng tạo, khả năng tư duy của các bé. Trường chú trọng đến chương trình học Tiếng Anh từ sớm cho các con, những giáo viên người bản địa sẽ học tập và vui chơi cùng các con để tạo ra môi trường học ngoại ngữ tốt nhất. Chương trình học cũng dựa trên cơ sở tôn trọng khả năng và cá tính riêng của từng cá nhân để các con phát triển tài năng tiềm ẩn của mình.

Trường mầm non Amon Kindercare Preschool - Hoàng Quốc Việt có cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ, mang lại điều kiện học tập tốt nhất cho các con. Sân chơi ngoài trời tràn ngập cây xanh tạo cảm giác thoải mái và gần gũi với tự nhiên - là không gian lý tưởng diễn ra các hoạt động học tập, vui chơi, rèn luyện thể chất, để các con có thể quan sát thế giới, kích thích trí tò mò và khả năng khám phá.

5 trường Mầm non tốt Khu vực Hoàng Quốc Việt

Không gian ngoài trời với cây xanh tạo cảm giác thoải mái và gần gũi với tự nhiên

4. Học viện mầm non AMI - Dịch Vọng

5 trường Mầm non tốt Khu vực Hoàng Quốc Việt
Học viện mầm non AI - Dịch Vọng áp dụng phương pháp đa trí thông minh nhằm kích thích những khả năng tiềm ẩn có sẵn của trẻ. Chương trình học sẽ khơi gợi sự sáng tạo và không ngừng tư duy ở mỗi bé, giúp trẻ hình thành thói quen độc lập, chủ động, biết cách kết hợp với mọi người xung quanh. Song song với các lớp học chính khóa, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động trải nghiệm thực tế cho các con.

Học viện mầm non AMI - Dịch Vọng mang đến một không gian trường học gần gũi, thân thiện với cơ sở vật chất hiện đại, xanh – sạch – đẹp cho các con học tập và phát triển toàn diện. Lớp học được sắp xếp gọn gàng, dụng cụ học tập, đồ chơi làm từ chất liệu tự nhiên, đảm bảo an toàn cho lứa tuổi mầm non sử dụng. Bên cạnh đó, không gian sân chơi, sân cát còn là nơi trẻ được thoải mái chạy nhảy, tham gia các hoạt động ngoài trời, rèn luyện thể chất và nâng cao sức khỏe.

TOP 4 TRƯỜNG TỐT NHẤT KHU VỰC HOÀNG QUỐC VIỆT (HỌC PHÍ DƯỚI 7 TRIỆU)Không gian sân chơi, sân cát là nơi để các con vui chơi

Nguyễn Thị Thu Huyền

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ nhiều kinh nghiệm, vừa có tâm vừa có tầm? Tham gia nhóm Review, tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá