Trường Mầm non Amon Kindercare Nam Cường - Hoàng Quốc Việt

thuộc Trường Mầm non Amon Kindercare Nam Cường, Quận Bắc Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Amon Kindercare Nam Cường - Hoàng Quốc Việt

Tổng quan

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE là hệ thống trường mầm non chất lượng cao chuyên chăm sóc và dạy các trẻ từ 12 tháng tuổi đến 6 tuổi.

Khẩu hiệu: Children and Education in Pratical life. Chăm sóc và giáo dục trẻ bằng trải nghiệm ứng dụng phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman, Montessori, Reggio Emilia, Steam
Tiêu chí hoạt động: tạo ra giá trị tốt nhất cho con trẻ và cộng đồng. Chương trình học liên tục cái tiến cùng văn hóa cho đi
Quan điểm môi trường trường học: tuân thủ chuẩn mực đạo đức, trung thực, sáng tạo, lạc quan, giàu lòng nhân ái và là đội ngũ làm việc vì những điều tốt đẹp

Với tình yêu thực sự với trẻ nhỏ và sự chuyên tâm của những nhà quản lý cũng như của những giáo viên tâm huyết nên chương trình giáo dục của trường được thiết kế bài bản có khoa học được chọn lọc từ những học thuyết sư phạm tiên tiến nhất trên thế giới.

Chúng tôi với phương châm luôn tôn trọng trẻ và coi trẻ là một người lớn nhưng có tính cách của trẻ nhỏ nên khi tới AMON KINDERCARE trẻ luôn có cảm giác an toàn, thân thiện ngay từ buổi đầu tới lớp. Hơn nữa, nhờ vào những kế hoạch hàng tuần hấp dẫn, vui vẻ có trí tuệ nhằm thu hút trẻ tham gia một cách nhiệt tình, làm cho lớp học luôn luôn nhộn nhịp, bận rộn và có ý nghĩa.

Mục đích giảng dạy của chúng tôi là tích cực thúc đẩy sự phát triển tốt nhất của trẻ trong các lĩnh vực: Thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ…khơi gợi sự sáng tạo của trẻ, giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng cá nhân và các kỹ năng xã hội để sẵn sàng tâm lý cho việc đi học lớp 1 trong tương lai.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 6 tháng
 • Học phí: 4,2 Triệu
 • Điện thoại: (098) 179-6006
 • Địa chỉ: Lô TT4.15 & 16 KĐT Nam Cường, Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Quy định của HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE về việc đóng học phí:

– Thời gian: Thu từ ngày 01 đến ngày 05 hàng tháng.

– Học phí hàng tháng được thu cả tháng, không thu theo ngày.

– Hàng tháng phụ huynh sẽ ký xác nhận số ngày đi học bao gồm cả thứ 7, (phí trả muộn) của con vào sổ điểm danh của GVCN hoặc phần mền Little Lives và nhà trường sẽ xác nhận số ngày nghỉ của học sinh hàng tháng.

– Nhà trường sẽ cộng dồn số ngày đi học bao gồm cả thứ 7của trẻ trong 1 kỳ học/lần và trả lại tiền ăn vào cuối mỗi kỳ học vào tháng 6 và tháng 1 hàng năm

* Phí trả lại tiền ăn được trả lại sau mỗi kỳ học.

– Tiền ăn được thu và trả lại theo ngày: 45.000.000/ ngày– Không thu và trả lại theo bữa.

– Các khoản phí trông muộn và ăn tối thu 1 kỳ học/lần vào ngày trả lại tiền ăn.

* Quy định về việc tạm nghỉ:

– Học sinh nghỉ học trong tháng, nhà trường không thanh toán lại học phí.

– Trẻ nghỉ từ 1 tháng trở lên phải đóng phí giữ chỗ 3.000.000 đồng (Phí giữ chỗ này sẽ được thanh toán vào các khoản phí của tháng đầu tiên khi con đi học trở lại) và phải có đơn xin phép nghỉ học và được xác nhận của Ban giám hiệu nhà trường. Những học sinh nghỉ học từ tháng trở lên mà không đóng phí giữ chỗ, khi quay lại học thì sẽ làm lại thủ tục nhập học như học sinh mới khi còn chỗ! Trong trường hợp khi con chưa đi học ngay, nhà trường sẽ bảo lưu phí giữ chỗ trong vòng 90 ngày kể từ ngày giữ chỗ kể từ ngày giữ chỗ.

* Hình thức thanh toán: Phụ huynh học sinh có thể nộp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

+ Người thụ huởng: Lê Thị Huệ

+ Số tài khoản: 14010134673018 Ngân hàng Techcombank

* Chính sách tài chính:

– Đóng cả năm 12 tháng : Phụ huynh đóng học phí 1 lần vào đầu năm học sẽ được giảm 5% tổng học phí của cả năm học.

Chương trình ghép nhóm trên toàn hệ thống: Phụ huynh có 1 con giới thiệu được thêm 2 học sinh mới chưa làm thủ tục nhập học đến học cùng tại Amon sẽ được giảm 5% tổng học phí khi cả ba học sinh có cùng thời điểm học và không áp dụng với con thứ 2. Thời gian được hưởng chương trình ghép nhóm đến hết tháng 8/2020.

Con thứ hai: Phụ huynh có 2 con học cùng một thời điểm, thì học phí của con thứ 2 sẽ được giảm 10% so với mức học phí thông thường.

Phí giữ chỗ dành cho học sinh mới: Phụ huynh vui lòng đọc kỹ, tìm hiểu kỹ các thông tin trên. Nhà trường sẽ không trả lại phí giữ chỗ, khi phụ huynh đã làm thủ hành chính cho con mà chưa cho con đi học. Phí giữ chỗ này sẽ được thanh toán vào các khoản phí của tháng đầu tiên khi con đi học. Phí giữ chỗ không được chuyển cho người khác. Trong trường hợp khi con chưa đi học ngay, nhà trường sẽ bảo lưu phí giữ chỗ trong vòng 90 ngày kể từ ngày giữ chỗ kể từ ngày giữ chỗ.

– Học phí năm học sau có thể được điều chỉnh 1 lần/ năm vào ngày 1 tháng 9 hàng năm & tăng không quá 10% một năm.

* Lưu ý: Kế toán, thủ quỹ nhà trường có tránh nhiệm thực hiện nghiêm túc những quy định trên, trong trường hợp kế toán thủ quỹ làm không đúng quy định trên, thì phải bồi thường kinh phí thiếu hụt và chịu trách nhiệm trước nhà trường và pháp luật.

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Các lớp học của Amon Kindercare đều được thiết kế và xây dựng và sử dụng tối đa ánh sáng và không khí tự nhiên với các tiêu chí: Thiên nhiên, thân thiện, thẩm mỹ, an toàn, hiện đại…

Ngoài ra còn có các khu vực:

 1. Khu vực lớp học: Diện tích trung bình trong mỗi lớp học 1,5 m2 / 1 trẻ. Mỗi phòng học được thiết kế theo hướng mở, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên bằng cách sử dụng nhiều cửa sổ lớn đón ánh nắng chan hòa. Mỗi phòng học đều được trang bị: Nhà vệ sinh khép kín, điều hòa 2 chiều, nhiều góc chơi phong phú với những đồ chơi vừa an toàn vừa có tính giáo dục cao, sảnh đón tiện lợi – nơi trẻ có thể tự cất giày dép, áo khoác và ba lô vào ngăn tủ cá nhân.
 2. Khu vực bếp ăn: Hệ thống bếp ăn 1 chiều riêng biệt, trang thiết bị hiện đại có máy lọc nước tinh khiết cung cấp nguồn nước sạch cho trẻ.
 3. Khu vực hiệu bộ: Toàn bộ khu vực hiệu bộ của nhà trường được bố trí tại tầng 1 để tiếp đón quý vị phụ huynh được thuận tiện và chu đáo hơn.
 4. Khu vực các phòng: Phòng học Tiếng Anh- Phòng thực hành- Phòng thư viện- phòng nghệ thuật. Các phòng được thiết kế đặc biệt, đầy đủ dụng cụ, thiết bị theo tiêu chuẩn và phù hợp với từng loại hình chuyên biệt đáp ứng nhu cầu phát triển tốt nhất cho các nhân mỗi trẻ.
 5. Khu vực sân chơi: Sân chơi rộng được thiết kế dành riêng cho trẻ mầm non, tại đây ít nhất 60 phút một ngày trẻ nhỏ có cơ hội khám phá thế giới thiên nhiên theo cách riêng của mình dưới sự giám sát của những “người mẹ thứ hai”. Trẻ thỏa thích chơi đùa trên sân cỏ ở mọi tư thế khác nhau, một khu đất tuyệt vời giúp trẻ tự trồng các loại rau các loại hoa yêu thích và chăm sóc chúng hàng ngày bằng những dụng cụ làm vườn rất chuyên nghiệp , Những khay cát lớn với những hạt cát vừa mịn vừa trắng thu hút trẻ hả hê xây những tòa lâu đài của riêng chúng. Những khay nước, bể phao nước máy sạch sẽ được thay nước hàng ngày giúp trẻ có nhiều cơ hội để khám phá về nước.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Thực đơn: Ăn sáng 7h30 – 8h15, ăn nhẹ 9h00 và Ăn trưa 10h30 – 11h30, ăn chiều 14h30 – 15h00, ăn nhẹ 16h00.

Hệ thống giáo dục trải nghiệm Amon Kindercare cam kết sử dụng hoàn toàn nguồn rau sạch, thịt sạch từ các nhà cung cấp có uy tín. Thực đơn có thể được điều chỉnh theo tình hình thực tế nhưng không làm ảnh hưởng đến hàm lượng dinh dưỡng của trẻ.

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE luôn chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên và quản lý giáo dục có kỹ năng và chuyên môn sâu, yêu nghề, mến trẻ, có tinh thần nhiệt huyết và tận tâm.

Đặc biệt, Amon Kindercare có hệ thống quản lý cũng như là đội ngũ giáo viên làm việc có cam kết với những những mục tiêu đề ra với phụ huynh.

Phương pháp giáo dục

CÁC PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE là hệ thống trường mầm non chất lượng cao chuyên chăm sóc và giáo dục trẻ bằng trải nghiệm ứng dụng phương pháp giáo dục sớm GLENN DOMAN – MONTESSORI – REGGIO EMILIA ….. Chúng tôi với phương châm NUÔI DƯỠNG TRẺ BẰNG TÌNH THƯƠNG, GIÁO DỤC TRẺ BẰNG TRÍ TUỆ nên khi tới AMON trẻ luôn có cảm giác an toàn, thân thiện ngay từ buổi đầu tới lớp và luôn hào hứng tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế, các trò chơi bổ ích và lý thú.

Mục đích giảng dạy của chúng tôi là tích cực thúc đẩy sự phát triển tốt nhất của trẻ trong các lĩnh vực: THỂ CHẤT, NGÔN NGỮ, NHẬN THỨC, TÌNH CẢM XÃ HỘI, THẨM MỸ… khơi gợi sự sáng tạo của trẻ, giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng cá nhân và các kỹ năng xã hội để sẵn sàng tâm lý cho việc đi học lớp 1 trong tương lai.

Đội ngũ giáo viên

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHẤT LƯỢNG CAO, LÀM VIỆC CÓ CAM KẾT

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE luôn chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên và quản lý giáo dục có kỹ năng và chuyên môn sâu, yêu nghề, mến trẻ, có tinh thần nhiệt huyết và tận tâm.

Đặc biệt, Amon Kindercare có hệ thống quản lý cũng như là đội ngũ giáo viên làm việc có cam kết với những những mục tiêu đề ra với phụ huynh.

Bên cạnh việc ưu tiên tuyển dụng các giáo viên có trình độ chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, AMON KINDERCARE cũng luôn chào đón đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, sáng tạo, có tinh thần học hỏi, cầu tiến.

Đặc biệt, nội dung giáo dục của AMON KINDERCARE là chăm sóc và giáo dục tận tâm, học sinh luôn là tâm điểm của giáo dục và đào tạo NUÔI DƯỠNG TRẺ BẰNG TÌNH THƯƠNG, GIÁO DỤC TRẺ BẰNG TRÍ TUỆ , do vậy các giáo viên tại AMON cần hiểu tâm lý học sinh, biết khuyến khích trẻ tìm tòi, sáng tạo. Giáo viên phải là người bạn đồng hành thân thiết với học sinh, là người hỗ trợ các bậc phụ huynh chăm sóc trẻ chu đáo và toàn diện.

AMON KINDERCARE kỳ vọng tạo ra một môi trường YÊU THƯƠNG – NHIỆT HUYẾT – CHĂM CHỈ – NGHIÊM TÚC – CỐ GẮNG HƠN KHẢ NĂNG CỦA BẢN THÂN …. để tất cả các CBGV, NV có thể phát huy được hết khả năng của mình. Do đó, các chương trình đào tạo kỹ năng, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, các cuộc thi về sư phạm sẽ được thường xuyên tổ chức.

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn của Hệ thống trường mầm non giáo dục trải nghiệm Amon Kindercare được xây dựng trên cơ sở khoa học dĩnh dưỡng, đáp ứng nhu cầu năng lượng và cân đối chất của trẻ.

Bữa ăn của trẻ được xây dựng theo những tiêu chí sau:

 • Thực đơn phong phú, hấp dẫn trẻ, đảm bảo phối hợp cân đối giữa các nhóm thực

phẩm đạm, mỡ, đường. Trong một tháng có một bữa ăn buffet tự chọn.

 • Thực phẩm sạch, tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng, ưu tiên các thực phẩm chất lượng cao được nhập 100% từ Công ty Thực Phẩm Sạch có chứng nhận của nhà nước.
 • Kỹ thuật chế biến hợp khẩu vị phong phú, mùi vị thơm ngon, hấp dẫn trẻ.
 • Đội ngũ nhà bếp có bằng cấp chuyên nghiệp cao thường xuyên chế biến các món ăn Âu Á cho CBGV, NV và HS trong toàn trường.

Thực đơn được gửi về gia đình hàng tuần.

Xin lưu ý: Theo quan điểm khuyến khích trẻ đóng vai trò chủ động trong việc học và phát

triển của chính mình, ở AMON chúng tôi ủng hộ và khuyến khích trẻ tự phục

vụ trong giờ ăn. Việc này giúp trẻ tạo lập thói quen ăn uống lành mạnh, giáo viên luôn động viên trẻ ăn đa dạng các món ăn khác nhau.

 • Ngoài ba bữa ăn chính thức (buổi sáng, bữa trưa và bữa chiều),

AMON tổ chức cho các cháu hai bữa ăn nhẹ tại trường (lúc 9.00 sáng và 4h00 chiều) mà không phải đóng thêm bất kì khoản kinh phí nào.

Trường Mầm non Amon Kindercare Nam Cường - Hoàng Quốc Việt
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Amon Kindercare Nam Cường - Hoàng Quốc Việt
Quận
Quận Bắc Từ Liêm
Địa chỉ
Lô TT4.15 & 16 KĐT Nam Cường, Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Bắc Từ Liêm

1. Trường Mầm non thực nghiệm Hà Nội Tokyo - Trần Cung

Ngõ 208, Trần Cung
Học phí: 3,3 Triệu đến 4,5 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

2. Little Sol Montessori Preschool - Hoàng Quốc Việt

Số 3, ngõ 238, ngách 2 Hoàng Quốc Việt
Học phí: 3 Triệu đến 4 Triệu
Trường mầm non quốc tế Quận Bắc Từ Liêm

3. Trường Mầm Non Montessori Hoa Kỳ American Montessori School AMSS Cơ sở 7 - AMSS Green Star - Phạm Văn Đồng

BT74, Đường 23, Thành phố Giao Lưu An Bình City, Green Star 234 Phạm Văn Đồng
Học phí: 3,55 Triệu đến 4,75 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm