Về Kiddi.vn

Kiddi.vn mang lại lợi ích gì cho cộng đồng?

Kiddi.vn là cộng đồng tin cậy cho các bậc phụ huynh, nơi mọi người có thể tìm kiếm, chia sẻ hình ảnh hoạt động, đánh giá và bình luận các trường mầm non trên địa bàn Hà Nội, Hồ Chí Minh. Kiddi với thông tin chi tiết, hình ảnh hoạt động và đánh giá của cộng đồng sẽ giúp các bậc phụ huynh dễ dàng và yên tâm hơn trong việc tìm trường tốt cho con học.

Tìm kiếm dễ dàng

Công cụ tìm kiếm thông minh bằng cách gõ: địa chỉ hay tên trường, hệ thống tìm kiếm sử dụng gợi ý & xem nhanh thông tin, giúp bạn tìm trường nhanh nhất

Chia sẻ hình ảnh hoạt động và bình luận

Kiddi cho phép thành viên tải lên hình ảnh hoạt động và viết bình luận về từng trường, qua đó giúp các bậc phụ huynh có cái nhìn tổng quan, chi tiết hơn khi tìm trường


Ý tưởng Kiddi.vn

Đầu năm 2015, khi con được 24 tháng, vợ chồng tôi bắt đầu tìm trường mầm non cho con mình. Sau một hồi tìm kiếm trên mạng, tôi nhận ra rằng tìm trường cho con là việc rất đau đầu. Xung quanh nhà tôi có rất nhiều trường mầm non, công lập có, tư thục có, với mỗi trường lại có một phương pháp dạy dỗ khác nhau. Làm sao để chọn được trường tốt nhất cho con, đó là câu hỏi đặt ra cho vợ chồng tôi. Hai vợ chồng vào mạng tìm kiếm thông tin về từng trường trên website chính thức của trường và trong các diễn đàn cha mẹ lớn ở Việt Nam. Hàng chục trường với rất nhiều đánh giá của mọi người, trong đó có những trường các đánh giá rất đối lập. Cộng thêm việc một số trường có website chính thức nhưng thông tin không được cập nhật thường xuyên, hoạt động gần nhất trên website diễn ra đã 1, 2 năm trước càng gây thêm khó khăn cho vợ chồng tôi.

Trong quá trình đó, tôi thường tự hỏi mình, phải có một cách nào đó tốt hơn chứ? Câu hỏi đó cùng với những kinh nghiệm có được qua quá trình tìm trường cho con chính là động lực để tôi xây dựng Kiddi.vn.