Về Kiddi.vn

Kiddi - Nền tảng tìm kiếm và chia sẻ thông tin về các cơ sở giáo dục mầm non

Với thông tin được cập nhật liên tục về hàng vạn cơ sở giáo dục mầm non trên toàn quốc, các bậc cha mẹ có thể tìm thấy toàn bộ thông tin tuyển sinh cũng như chương trình ưu đãi của các cơ sở giáo dục mầm non xung quanh mình. Ngoài ra, cộng đồng đông đảo các bậc phụ huynh trong khu vực luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, trợ giúp bạn trong quá trình tìm kiếm trường mầm non cho bé cũng như trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy con.

Kiddi cũng là nơi giúp trường mầm non giới thiệu, quảng bá thông tin, làm nổi bật các thế mạnh của mình qua đó thu hút sự chú ý tốt nhất của các phụ huynh tiềm năng xung quanh trường.

Ưu điểm nổi bật

Độ phủ lớn, tìm thông tin nhanh

Với 10.000+ trường mầm non trên toàn quốc, bạn có thể tìm thấy thông tin về toàn bộ các cơ sở giáo dục mầm non xung quanh bạn

Công cụ tìm kiếm thông minh

Tìm kiếm theo vị trí, học phí, độ tuổi nhận trẻ... giúp bạn nắm bắt nhanh thông tin tuyển sinh của toàn bộ các trường mầm non phù hợp với bộ tiêu chí chọn trường của mình.

Cộng đồng chất lượng, đông đảo

Các nhóm review, tìm trường - Nơi chia sẻ, gắn kết, hỗ trợ các bậc cha mẹ tìm trường mầm non phù hợp cho con. Tham gia nhóm để học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm tìm trường mầm non phù hợp cho bé cũng như chăm sóc và nuôi dạy con.


Ý tưởng Kiddi.vn

Đầu năm 2015, khi con được 24 tháng, vợ chồng tôi bắt đầu tìm trường mầm non cho con mình. Sau một hồi tìm kiếm trên mạng, tôi nhận ra rằng tìm trường cho con là việc rất đau đầu. Xung quanh nhà tôi có rất nhiều trường mầm non, công lập có, tư thục có, với mỗi trường lại có một phương pháp dạy dỗ khác nhau. Làm sao để chọn được trường tốt nhất cho con, đó là câu hỏi đặt ra cho vợ chồng tôi. Hai vợ chồng vào mạng tìm kiếm thông tin về từng trường trên website chính thức của trường và trong các diễn đàn cha mẹ lớn ở Việt Nam. Hàng chục trường với rất nhiều đánh giá của mọi người, trong đó có những trường các đánh giá rất đối lập. Cộng thêm việc một số trường có website chính thức nhưng thông tin không được cập nhật thường xuyên, hoạt động gần nhất trên website diễn ra đã 1, 2 năm trước càng gây thêm khó khăn cho vợ chồng tôi.

Trong quá trình đó, tôi thường tự hỏi mình, phải có một cách nào đó tốt hơn chứ? Câu hỏi đó cùng với những kinh nghiệm có được qua quá trình tìm trường cho con chính là động lực để tôi xây dựng Kiddi.vn.