Little Sol Montessori Preschool - Hoàng Quốc Việt

thuộc Little Sol Montessori Preschool, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Little Sol Montessori Preschool - Hoàng Quốc Việt

Tổng quan

Little Sol Montessori Preschool - Hoàng Quốc Việt ra đời bằng chính tâm huyết của những người phụ huynh yêu con và muốn đồng hành khám phá kiến thức cùng con. Phương pháp giảng dạy xuất phát từ khung chuẩn của Bộ Giáo dục, kết hợp nhịp nhàng giữa phương pháp Glenn Doman, Phương pháp Shichida, phương pháp Montessori, nhiều hoạt động thủ công, dã ngoại và bài tập tư duy nhằm phát huy tối đa sự phát triển của não bộ (não phải và não trái), thể chất, cảm xúc toàn diện. Trang bị những kỹ năng sống cần thiết để phát triển nuôi dưỡng những sở thích, khả năng tiềm ẩn và năng khiếu của trẻ. Trẻ được phát huy tính tự lập, khơi dậy niềm vui học tập và sáng tạo, tự tin trên tôn chỉ: Tự do- Tôn trọng- Yêu Thương. Mặt khác đẩy mạnh khả năng phản xạ với ngoại ngữ, vốn từ bằng 2 hệ song ngữ và quốc tế với chương trình tiếng Anh theo giáo án nước ngoài được sắp xếp phù hợp và thường xuyên trong tuần.

Little Sol Montessori Preschool - Hoàng Quốc Việt có tỉ lệ giáo viên/ học sinh đạt chuẩn Bộ GDĐT. Đội ngũ giáo viên được đào tạo tốt và thường xuyên được tập huấn bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Singapore, Canada. Giáo viên được tổ chức thi kiểm tra chất lương chuyên môn, xử lý tình huống, kiến thức phương pháp giáo dục sớm (Glenn Doman, Shichida, Montessori) thường xuyên do Viện Nghiên cứu và đào tạo Little Sol Montessori tiến hành định kỳ. Giáo viên bản ngữ và giáo viên Tiếng Anh được kiểm tra khắt khe về phát âm, chuyên môn sư phạm đáp ứng được sự tương tác với trẻ.

Little Sol Montessori - Hoàng Quốc Việt được thiết kế và xây dựng với các tiêu chí gần gũi với thiên nhiên, an toàn, hiện đại. Tất cả trang thiết bị sử dụng trong trường, đặc biệt là thiết bị liên quan trực tiếp tới học sinh đều được chọn lựa kỹ lưỡng. Trường có sân chơi ngoài trời với diện tích hơn 120m2, nơi trẻ được thỏa sức vận động với các hoạt động trong không gian thoáng đãng, sạch sẽ.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 9 tháng - 6 tuổi
 • Học phí: 3 Triệu đến 4 Triệu
 • Điện thoại: (0243) 752-5358
 • Địa chỉ: Số 3, ngõ 238, ngách 2 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Gần gũi với thiên nhiên, an toàn, hiện đại.
 • Có khu vui chơi ngoài trời rộng hơn 120m2, nhiều thiết bị vận động, hố cát..., nơi trẻ được thỏa sức vận động với các hoạt động trong không gian thoáng đãng, sạch sẽ.
 • Thiết kế khoa học với khu vực lớp học; Khu vực văn phòng; Khu vực lớp kỹ năng; Khu vực sân chơi; Thư viện; Phòng thể chất.
 • Tất cả trang thiết bị sử dụng trong trường, đặc biệt là thiết bị liên quan trực tiếp tới học sinh đều được chọn lựa kỹ lưỡng, như sử dụng gỗ tự nhiên để đóng toàn bộ bàn ghế, ngăn tủ.
 • Giáo cụ giảng dạy hiện đại chuẩn CE (châu ÂU), bàn ghế thiết kế chuẩn Montessori, trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ học tập như Piano, phòng gương…

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

 • Bữa ăn sáng (12.000đ/ngày)
 • Dịch vụ đưa đón:
  • Một chiều: từ 1.030.000đ - 1.810.000đ/tháng tùy khoảng cách đi lại.
  • Hai chiều: từ 1.370.000đ - 2.250.000đ/tháng tùy khoảng cách đi lại.

Gia đình có con thứ 2 (hoặc bố mẹ) đi xe đưa đón được giảm 2/3 phí đưa đón. Phí đưa đón tính trọn gói, nạp đầu tháng và không hoàn lại trừ khi học sinh không đi xe ít nhất 10 ngày liên tục trở lên. Học sinh cần đi xe hay nghỉ phải báo với văn phòng trường trước ít nhất 2 ngày. Nhà trường chủ động bố trí tuyến đường, đón con phù hợp nhất và có quyền từ chối phụ huynh không đáp ứng đúng giờ và tuyến đường đưa ra.

 • Dịch vụ trông trẻ thứ 7: 300.000/buổi. Phụ huynh cần thông báo gửi trẻ thứ 7 cho nhà trường trước ngày thứ 5. Trường hợp sau ngày thứ 5 nhà trường sẽ không nhận trông trẻ.

Thời gian quy định để đón trẻ từ 16:15h đến 17:00h. Trong trường hợp đón muộn hoặc phụ huynh có đăng ký dịch vụ đón muộn, phí đón muộn được Nhà trường quy định như sau:

  • Từ 17:01h đến 18:00h: Miễn phí
  • Từ 18:01h đến 19:00h : 100.000 đồng/giờ
  • Từ 19:01h đến 20:00h: 200.000 đồng/giờ

Nhà trường không cung cấp dịch vụ đón muộn sau 20:00h

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Hiệu trưởng là người có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, 3 năm quản lý và thực hành Montessori.

Phương pháp giáo dục

Nhà trường thực hiện kết hợp nhiều phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới nhằm mang đến những gì tốt nhất cho trẻ.

 • PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC MONTESSORI là phương pháp với tiến trình giáo dục đặc biệt dựa vào việc học qua cảm giác. Phương pháp Montessori chấp nhận sự duy nhất của mỗi trẻ và cho phép trẻ phát triển tuỳ theo những khả năng riêng và sở thích riêng của mình. Montessori có 5 lĩnh vực chính là: ngôn ngữ, toán học, giác quan, thực hành cuộc sống và văn hóa.
 • PHƯƠNG PHÁP GLENN DOMAN là phương pháp giáo dục sớm nhằm kích thích trí thông minh tiềm năng cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi được nhiều bậc cha mẹ áp dụng nhất hiện nay tại Việt Nam. Phương pháp Glenn Doman dù mới được biết đến tại Việt Nam trong gần 2 năm trở lại đây nhưng đã chứng tỏ được những hiệu quả mà nó mang lại. Hàng nghìn bé đã trở nên thông minh hơn, biết đọc sớm hơn, phán đoán và tư duy tốt hơn cũng như kết chặt tình cảm với cha mẹ hơn.
 • PHƯƠNG PHÁP SHICHIDA là một phương pháp học tập và giảng dạy tiên tiến nhất trên thế giới cho trẻ em trong độ tuổi từ 6 tháng đến 6 tuổi đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Phương pháp Shichida sẽ giúp cho mọi trẻ em khắp mọi nơi phát triển toàn diện về tâm hồn, trí tuệ và thể chất thông qua các hoạt động kích thích não phải, phát triển não trái và nuôi dưỡng tâm hồn.
 • Tại LSM, trẻ từ 18 tháng trở lên đều được học tiếng Anh theo chương trình FAMILY AND FRIENDS. Đây là chương trình chuyên biệt dùng để dạy tiếng Anh cho chính người bản ngữ, là một trong những chương trình rất có tiếng được áp dụng trong nhiều trường mẫu giáo, cấp I tại Mỹ để giảng dạy và giúp các em nhỏ tiếp xúc với ngôn ngữ mẹ đẻ và phát triển kỹ năng ngôn ngữ thông qua tăng cường khả năng đọc và tự nghiên cứu.

Đội ngũ giáo viên

 • Giáo viên có tỷ lệ đạt chuẩn theo quy định Bộ Giáo dục, giáo viên Montessori được đào tạo tốt và thường xuyên được tập huấn bởi giáo viên đã được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Singgapore.
 • Giáo viên dạy phương pháp Glenn Doman và Shichida có nhiều kinh nghiệm trong việc tương tác với trẻ, đặc biệt đã làm việc với trẻ chậm nói và tổn thương não bộ trên nền giáo án khoa học hàng ngày.
 • Giáo viên bản ngữ và giáo viên Tiếng Anh được kiểm tra khắt khe về phát âm, chuyên môn sư phạm đáp ứng được sự tương tác với trẻ.
 • Giáo viên âm nhạc được đào tạo từ Nhạc viên Âm nhạc Hà Nội và có kinh nghiệm nhiều năm dạy cảm thụ âm nhạc cho bé, từng dạy quốc tế Việt Mỹ, VSK.

Chế độ dinh dưỡng

 • Thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, thực đơn của nhà trường được xây dựng và tính toán dựa trên sự tư vấn kỹ lưỡng của các chuyên gia dinh dưỡng. Thực đơn được thay đổi theo từng ngày, từng tuần, từng tháng và theo từng mùa khác nhau.
 • Bếp ăn được thiết kế theo đúng quy chuẩn bếp ăn một chiều (đi từ khu vực thức ăn sống đến khu vực thức ăn chín) toàn bộ thiết bị dùng cho nhà bếp đều bằng inox để đảm bảo vấn đề vệ sinh.
Little Sol Montessori Preschool - Hoàng Quốc Việt
Cơ sở giáo dục
Little Sol Montessori Preschool - Hoàng Quốc Việt
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Số 3, ngõ 238, ngách 2 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Ngô Hạnh Trang
17, Tháng sáu, 2016

Đây đơn thuần là ý kiến cá nhân của mình cũng như qua tham khảo ý kiến của một số phụ huynh đã gửi con ở trường Little Sol Montessori:
Nhược điểm:
- Trường không có khu vui chơi ngoài trời riêng biệt cho các bé, sử dụng khu vui chơi ngoài trời chung của chung cư.
Ưu điểm:
- Là một trường nổi tiếng về giáo dục sớm với hệ thống gồm 06 cơ sở lớn tại Hà Nội với hàng ngàn học sinh. Các chương trình giảng dạy, giáo cụ và giáo viên đạt chuẩn theo phương pháp giáo dục sớm: Mon, Glenn, Shichida.
- Cô hiệu trường là người tâm huyết với các phương pháp GDS, thân thiện, sẵn sàng trao đổi và chia sẻ với phụ huynh mọi thắc mắc dù nhỏ nhất nên mình cảm thấy rất yên tâm.
- Các phụ huynh có con đã theo học tại trường feedback rất tốt, yên tâm và hài lòng với trường. Các bé học tại trường phát triển và tiến bộ rất nhiều, đạt hiệu quả của các phương pháp GDS.
- Trường có nhận sữa mẹ. Thực đơn của bé cũng được cải tiến, không sử dụng đồ công nghiệp, có thay thế sữa bột bằng sữa hạt, sử dụng nguyên liệu sạch. Mình có tham quan khu bếp của trường thì thấy khá sạch sẽ, ngăn nắp.
- Việc ăn uống của bé được nhà trường khuyến khích theo phương pháp bé tự chỉ huy.
=> Trường là sự lựa chọn tốt cho các bố mẹ là tín đồ của giáo dục sớm và muốn con được tiếp xúc nhiều với tiếng Anh.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Hồ Quế Chi
07, Tháng tư, 2016

Mình cho con học hệ QT ở Little Sol Montessori Preschool - Hoàng Quốc Việt thấy tốt lắm. Các con đi học vui. Có bé có mấy lần bố mẹ đến đón còn không chịu về. Cô nước ngoài dạy tiếng anh tốt lắm. Các cô Việt giao tiếp tiếng anh với các con cũng chuẩn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Phan Ý Lan
12, Tháng tư, 2016

Mình đang cho con học ởLittle Sol Montessori Preschool - Hoàng Quốc Việt nhận thấy thời gian học tiếng anh với giáo viên bản ngữ ít hơn so với cơ sở khác. Hệ thường thì không học với giáo viên nước ngoài. Hệ quốc tế thì tuần 3 tiết với giáo viên nước ngoài.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Lê Diễm Lộc
16, Tháng tư, 2016

Mình có con đang học ở Little Sol Montessori Preschool, mấy ngày đầu đi học con khóc, cô dỗ. Mình ngồi cả ngày quan sát qua camera thấy thương con quá. Nhưng qua camera theo dõi mình thấy các cô thì tận tình, rất thông cảm, chăm lo và dỗ con. Mình ở nhà 1 mẹ 1 con mà con thế chắc mình điên mất, nhưng ở đây 1 lớp vẫn dành riêng 1 cô ưu tiên con mới mà chăm lo cho con. Sau đúng 1 tuần 4 ngày, con mình khác hẳn, đến trường vui không khóc. Về tiếng anh bắt đầu líu lo hát... Cảm ơn Little Sol Montessori Preschool nhiều lắm.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Phan Thúy Hương
18, Tháng tư, 2016

Em có cho bé qua thăm trường Little Sol Montessori Preschool - Hoàng Quốc Việt, ngôi trường be bé như kiểu biệt thư Tây. Vào đây có cảm giác lạc vào trường quốc tế nho nhỏ trên Tây Hồ. Nói chuyện với chị Hiệu trưởng thấy nhẹ nhàng lắm. Đồ chơi Montessori thì phong phú và chuẩn lắm, ít đồ chơi Việt Nam vì quan điểm giáo dục của nhà trường là không chơi đồ chơi vô nghĩa của trường truyền thống, ngoài giờ bé được chơi đồ chơi trí tuệ Gabe, thư viện sách tiếng Anh... Có một điểm là học phí hơi cao.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Bùi Vân Thường
18, Tháng tư, 2016

Con mình học ở Little Sol Montessori, một ngôi trường tuyệt vời đầy ắp tình thương, con mình học hệ quốc tế giờ nói tiếng anh cả ngày đối đáp với cô giáo, các cô thì yêu thương con, trường có viện đào tạo cực kỳ chuyên nghiệp với nước ngoài, chủ trường là mẹ giáo dục sớm cực kỳ tâm huyết và mình cực kỳ an tâm gửi con ở đây.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

1. Trường mầm non Happy School Kindergarten - Phạm Tuấn Tài

21 Ngõ 3, Phạm Tuấn Tài, P. Dịch Vọng Hậu
Học phí: 2,4 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Bắc Từ Liêm

2. Trường Mầm non Amon Kindercare Nam Cường - Hoàng Quốc Việt

Lô TT4.15 & 16 KĐT Nam Cường, Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt
Học phí: 4,2 Triệu
Trường mầm non song ngữ Quận Bắc Từ Liêm

3. Trường Mầm non Rainbowland - Hoàng Quốc Việt

Biệt thự 3.8 Khu đô thị cổ nhuế, ngõ 234 Hoàng Quốc Việt
Học phí: 2 Triệu đến 2,2 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm