Học viện Mầm non AMI - Dịch Vọng

thuộc Học viện Mầm non AMI, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Học viện Mầm non AMI - Dịch Vọng

Tổng quan

Học viện Mầm non AMI - Dịch Vọng tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của các gia đình trên con đường đưa bé đến với thế giới xung quanh. Lần đầu tiên tại Việt Nam, AMI đưa Học thuyết Đa trí thông minh của Nhà tâm lý học Howard Gardner vào chương trình học chính khóa và lấy đó làm cơ sở giáo dục để xây dựng môi trường học tập kích hoạt 8 loại hình trí thông minh sẵn có trong mỗi đứa trẻ. Môi trường lớp học Đa trí tuệ ở AMI đã thực sự khơi gợi tối đa tiềm năng, tạo điều kiện cho trẻ học hỏi theo rất nhiều hướng khác nhau, làm trẻ vui thích, chủ động khám phá thế giới xung quanh mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn vượt bậc.

Đội ngũ giáo viên của Hệ thống giáo dục AMI - Dịch Vọng đều tốt nghiệp từ các trường Cao đẳng, Đại học Sư phạm chuyên về đào tạo Giáo dục mầm non. Ngoài những cố vấn giáo dục, chuyên gia nước ngoài đến từ Mỹ, Canada, Anh,… các thầy cô giáo Việt Nam tại AMI có trình độ sư phạm giỏi, kinh nghiệm giảng dạy, chuyên môn vững vàng, tận tình, yêu thương trẻ,có Tâm – Tầm – Tài, … Nhà trường tin rằng đây sẽ là nền tảng để đào tạo nên những thế hệ học sinh có chất lượng cao.

Cơ sở vật chất Mầm non AMI - Dịch Vọng được trang bị hiện đại: Sân chơi như một công viên thu nhỏ, phòng học ngập tràn ánh sáng, Sân cát trắng mịn.... môi trường thân thiện, một không gian học tập thoải mái, một khung cảnh vui chơi an toàn để kết nối hài hòa các lĩnh vực phát triển về mọi mặt giúp hình thành cho trẻ một nhân cách tốt.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 4.500.000 đ - 7.500.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại:

 • Sân chơi như một công viên thu nhỏ
 • Phòng học ngập tràn ánh sáng
 • Sân cát trắng mịn....


Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 50.000 VNĐ/ngày (Chi phí ăn bao gồm 4 bữa ăn trong ngày và tiệc buffet trong tháng)Để đảm bảo thời gian làm việc cho các giáo viên, nhà trường chỉ trông muộn tối đa đến 18.30 cùng ngày.

17.00 – 17.30: Miễn phí

17.30 – 18.30: 80.000 VNĐ/tiếng được tính trên thời gian trả muộn tương ứng.

Phí trông muộn sẽ được tính vào học phí tháng/quý tiếp theo.

Trong một số trường hợp bất khả kháng phụ huynh đón con muộn sau 6.30PM, cần gọi điện thông báo tới văn phòng trường và mức thu sau 6.30PM sẽ là 150,000 VNĐ/tiếngHọc viện Mầm non Đa Trí Tuệ AMI có dịch vụ hỗ trợ phụ huynh đưa đón trẻ trong phạm vi nội thành Hà Nội dựa trên chi phí thực tế. Nhà trường bố trí nhân viên trên xe để đón, trả học sinh và quản lý học sinh trên xe.

- Một chiều: từ 1,540,000 - 2,420,000 đ/tháng tùy khoảng cách đi lại.

- Hai chiều: từ 1,980,000 - 2,860,000 đ/tháng tùy khoảng cách đi lại.

Hình ảnh tại Học viện Mầm non AMI - Dịch Vọng

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Lê Thụy Linh
29, Tháng sáu, 2016

Trường này hợp tác cùng trung tâm tiếng anh mà mình cho con học. Chị chủ làm mảng tiếng anh thì tốt, còn mảng mầm non thì mình không rõ lắm. Nhưng chị chủ là 1 người có tâm với giáo dục.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Lần đầu tiên tại Việt Nam, AMI đưa Học thuyết Đa trí thông minh của Nhà tâm lý học Howard Gardner vào chương trình học chính khóa và lấy đó làm cơ sở giáo dục để xây dựng môi trường học tập kích hoạt 8 loại hình trí thông minh sẵn có trong mỗi đứa trẻ, đó là:

 • Trí thông minh toán học/logic (mathematical/logical)
 • Trí thông minh ngôn ngữ/lời nói (verbal/linguistic)
 • Trí thông minh về thị giác/không gian (visual/spatial)
 • Trí thông minh vận động (bodily/kinesthetic)
 • Trí thông minh về âm nhạc (musical)
 • Trí thông minh hướng ngoại (interpersonal)
 • Trí thông minh hướng nội (intrapersonal)
 • Trí thông minh hướng về thiên nhiên (naturalist).

Môi trường lớp học Đa trí tuệ ở AMI đã thực sự khơi gợi tối đa tiềm năng, tạo điều kiện cho trẻ học hỏi theo rất nhiều hướng khác nhau, làm trẻ vui thích, chủ động khám phá thế giới xung quanh mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn vượt bậc. Đây là một lộ trình học được xây dựng bài bản, xuyên suốt theo quan điểm đồng tâm, hội tụ những phẩm chất tích cực bên trong mỗi đứa trẻ được thể hiện bằng 50 hạt giống trong một cây xanh tươi tốt mọc lên từ khu vườn AMI (logo ), chứa đựng một sức sống tiềm tàng, vững chãi.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của Hệ thống giáo dục AMI đều tốt nghiệp từ các trường Cao đẳng, Đại học Sư phạm chuyên về đào tạo Giáo dục mầm non.

Ngoài những cố vấn giáo dục, chuyên gia nước ngoài đến từ Mỹ, Canada, Anh,… các thầy cô giáo Việt Nam tại AMI có trình độ sư phạm giỏi, kinh nghiệm giảng dạy, chuyên môn vững vàng, tận tình, yêu thương trẻ,có Tâm – Tầm – Tài, … Nhà trường tin rằng đây sẽ là nền tảng để đào tạo nên những thế hệ học sinh có chất lượng cao.

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn đa dạng, phong phú, hợp lý được thay đổi theo từng tháng, từng mùa với một chế độ an toàn, đầy đủ dinh dưỡng theo đặc điểm và thời kỳ sinh trưởng nhằm phát triển tốt nhất về thể chất của bé.

Thông qua bữa ăn với món đổi mới, các bé sẽ tự lấy lượng thức ăn vừa đủ cho mình, từ đó giúp các bé được học nhiều hơn thói quen ăn uống tốt và hơn hết là tạo niềm vui, hứng thú khi vào bữa ăn.

Học viện Mầm non AMI - Dịch Vọng
Cơ sở giáo dục
Học viện Mầm non AMI - Dịch Vọng
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Biệt thự D15, Đường A2, Làng Quốc tế Thăng Long, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm