Giới thiệu trường Mầm non Song ngữ Kiddy Home - KĐT Văn Khê

Trường Mầm non Song ngữ Kiddy Home tọa lạc trong khu biệt thự tại khu đô thị Văn Khê - Hà Đông với khuôn viên thoáng rộng và sạch sẽ. Trường có khu vui chơi ngoài trời cho trẻ. Đặc biệt, phía trước là khu vườn hồ O2 rộng và thoáng tạo nên một quang cảnh yên bình, trong sạch và thoáng mát.

Gi ới thiệu trường Mầm non Song ngữ Kiddy Home - KĐT Văn Khê

Với mục tiêu hướng tới sự tự nhiên và thân thiện, môi trường lấy cảm hứng Reggio Emilia, lớp học tại Kiddy Home thường xuyên được luân chuyển đồ dùng đồ chơi theo mỗi chủ đề tạo cảm hứng, tăng khả năng hiếu kì và giúp phát triển tối ưu khả năng khám phá và tính chủ động ở mỗi trẻ. Các phòng học được thiết kế gọn đẹp mắt, đồ chơi theo đúng độ tuổi, tràn ngập ánh sáng mặt trời và được trang bị đầy đủ nội thất gỗ và đồ chơi thông minh hiện đại.

Gi ới thiệu trường Mầm non Song ngữ Kiddy Home - KĐT Văn Khê

Trường Mầm non Song ngữ Kiddy Home có tỉ lệ cô trên trẻ thấp. Đây là một trong những ưu thế vượt trội của trườngbởi giáo viên có thể dành thời gian “ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẺ” hiểu, nắm bắt đặc điểm tâm lý và cách học của cá nhân trẻ từ đó giáo viên dễ dàng lên kế hoạch hoạt động phù hợp nhất với từng độ tuổi và từng trẻ.

Gi ới thiệu trường Mầm non Song ngữ Kiddy Home - KĐT Văn Khê

Kiddy Home luôn coi chương trình song ngữ là một khía cạnh phát triển tích cực của trẻ bởi mỗi trẻ đều có khả năng học ngôn ngữ thứ hai ở tuổi ấu thơ (trẻ được học 5 buổi tiếng Anh/tuần với giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam. Lớp học được bố trí bởi 1 giáo viên tốt nghiệp sư phạm Ngoại Ngữ có chứng chỉ sư phạm Mầm Non và sử dụng tiếng Anh theo nhu cầu hàng ngày của trẻ trong các giờ thảo luận, hoạt động và khám phá góc chơi). Đặc biệt, các tiết học Tiếng Anh và nhiều giờ học chuyên môn khác được cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Quế - giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy và quản lý các trường mầm non song ngữ trên địa bàn Hà Nội – trực tiếp tham gia giảng dạy và tận tình hướng dẫn. Bên cạnh đó, luôn đồng hành cùng các con trong từng giờ học, hay những bữa ăn giấc ngủ là các cô giáo vô cùng nhiệt tình, yêu trẻ, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm.

Gi ới thiệu trường Mầm non Song ngữ Kiddy Home - KĐT Văn Khê

Với sứ mệnh giúp trẻ có những trải nghiệm hay, giúp cho các kí ức về tuổi thơ được lưu lại trong tâm trí trẻ mãi mãi, Trường Mầm non Song ngữ Kiddy Home - KĐT Văn Khê đã xây dựng một chương trình học đạt chuẩn của Bộ giáo dục Việt Nam lồng ghép với phương pháp Reggio Emilia, chuyển việc học hành của con thành một tổ hợp thống nhất giữa cha mẹ - con – giáo viên, trong đó cha mẹ vẫn đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển học tập của con như là giáo viên. Đặc biệt trong quá trình hoạt động, nhà trường tổ chức theo chủ đề bao gồm “thảo luận, hình dung, nghiên cứu và thể hiện”. Bởi, những yếu tố này được coi là những đặc điểm mang tính cấu trúc và giúp chúng tôi thực hiện thành công cho mỗi chủ đề học. Bên cạnh chương trình học trên lớp, Kiddy Home cũng hướng tới việc cho các con đi tham quan, dã ngoại định kỳ theo chủ đề; chú trọng bồi dưỡng năng khiếu như tiếng Anh, võ, múa, mỹ thuật,… để hướng tới việc rèn luyện các con phát triển toàn diện một cách tốt nhất.

Giới thiệu trường Mầm non Song ngữ Kiddy Home - KĐT Văn Khê

Trường Mầm non Song ngữ Kiddy Home luôn hoan nghênh chào đón tất cả các vị phụ huynh và các con học sinh đến thăm trường !

Nguyễn Lan Hương

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ nhiều kinh nghiệm, vừa có tâm vừa có tầm? Tham gia nhóm Review, tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá