TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỐT KHU VỰC PHẠM VĂN ĐỒNG (HỌC PHÍ DƯỚI 7 TRIỆU)

1.Trường mầm non Little Sol Montessori Preschool - Phạm Văn Đồng

4 trường Mầm non tốt khu vực Phạm Văn ĐồngBé được học cùng giáo viên bản ngữ giúp con nói tiếng Anh trôi chảy và phát âm chính xác hơn.

Trường mầm non Little Sol Montessori Preschool - Phạm Văn Đồng áp dụng phương pháp giảng dạy theo chuẩn của Bộ Giáo dục, kết hợp giữa phương pháp Glenn Doman, Shichida, Montessori bao gồm nhiều hoạt động thủ công, dã ngoại và bài tập tư duy nhằm phát huy tối đa sự phát triển của não bộ thể chất, cảm xúc toàn diện. Bên cạnh đó trường chú trọng phát triển khả năng phản xạ với Tiếng Anh, trau vốn từ. Bé sẽ được học theo giáo án cùng giáo viên bản ngữ, giúp con nói tiếng Anh trôi chảy và phát âm chính xác hơn.

Trường mầm non Little Sol Montessori Preschool - Phạm Văn Đồng sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, không gian lớp học thoáng mát, rộng rãi, nhiều ánh sáng tự nhiên. Trường còn có đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Đội ngũ giáo viên được đào tạo tốt và thường xuyên được tập huấn bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Singapore, Canada. Giáo viên bản ngữ và giáo viên Tiếng Anh được kiểm tra khắt khe về phát âm để mang đến cho các con điều kiện học tốt nhất.

4 trường Mầm non tốt khu vực Phạm Văn Đồng

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, không gian lớp học thoáng mát, rộng rãi,

2. Trường Mầm Non Montessori Hoa Kỳ (AMSS) - Phạm Văn Đồng

Các bé được học cùng giáo viên bản ngữ để nâng cao khả năng phát âm, tạo nền tảng vững chắc cho tương lai.

Trường Mầm Non Montessori Hoa Kỳ (AMSS) - Phạm Văn Đồng ứng dụng phương pháp Montessori Hoa Kỳ Giúp trẻ phát triển 5 nhân cách quan trọng nhất bao gồm: Ứng xử lịch thiệp - Tập trung - Trình tự - Sáng tạo - Chủ động, độc lập. Phương pháp giáo dục trên còn giúp bé hoàn thiện bản thân, rèn luyện khả năng độc lập, kích thích sự sáng tạo, tăng khả năng khám phá ở mỗi bé. Các bé được học cùng giáo viên bản ngữ để nâng cao khả năng phát âm, tạo nền tảng vững chắc cho tương lai.

Trường Mầm Non Montessori Hoa Kỳ (AMSS) - Phạm Văn Đồng chú trọng đến chế độ dinh dưỡng của các con để bữa ăn không chỉ ngon, hấp dẫn mà còn giàu chất dinh dưỡng. được xây dựng theo tiêu chuẩn của Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam. Thực đơn được thay đổi liên tục để các con không chán ăn nhưng vẫn cân bằng được những dinh dưỡng cần thiết đảm bảo cho các hoạt động vui chơi và học tập của bé.

Bữa ăn của các bé mang đến đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể

3. Trường Mầm non Kitten - Phạm Văn Đồng

Trường Mầm non Kitten - Phạm Văn Đồng kết hợp giữa chương trình của Bộ GD&ĐT và những phương pháp giảng dạy sáng tạo như Montessori. Trường tập trung phát triển ngôn ngữ, thể chất, kĩ năng tự phục vụ. Ở mỗi độ tuổi khác nhau các bé sẽ có chương trình khác nhau để phù hợp và giúp bé phát triển một cách tốt nhất. Các con được rèn luyện các kỹ năng, sự chủ động, độc lập, khả năng tìm tòi và khám phá.

4 trường Mầm non tốt khu vực Phạm Văn Đồng

Trường Mầm non Kitten - Phạm Văn Đồng với cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi,, có các phòng học chức năng khác nhau để mang đến môi trường học đầy đủ và hiện đại nhất. Hệ thống Phòng học rộng rãi, thoáng mát đảm để các bé có thể có những hoạt động học tập và vui chơi thoải mái. Ngoài ra trường có khu vui chơi ngoài trời lớn, an toàn để các con được thường xuyên tham gia các hoạt động học tập, chơi đùa, rèn luyện thể chất giúp con phát triển tối đa mọi khía cạnh.

4 trường Mầm non tốt khu vực Phạm Văn ĐồngNhà trường có lớp học thêm năng khiếu theo sở thích của các bé

4. Trường mầm non VietKids - Phạm Văn Đồng

Trường mầm non VietKids - Phạm Văn Đồng áp dụng phương pháp học tập theo chuẩn của Bộ GD&ĐT. Chương trình học tập được cân bằng phù hợp với từng độ tuổi giúp các bé có thể tiếp nhận được nhiều kiến thức bổ ích. Bên cạnh đó, nhà trường còn quan tâm rèn luyện nề nếp sinh hoạt giờ nào việc đó cho trẻ. Trường cũng chú trọng giáo dục trẻ lễ phép chào hỏi với người lớn, tự tin mạnh dạn trong giao tiếp.

4 trường Mầm non tốt khu vực Phạm Văn Đồng

Trường mầm non VietKids - Phạm Văn Đồng có hệ thống cơ sở vật chất tốt với thiết kế hiện đại, khang trang phù hợp với lứa tuổi mầm non. Trường trang bị cho các nhóm lớp đầy đủ trang thiết bị được thiết kế với kích cỡ phù hợp với từng lứa tuổi. Mỗi lớp học có diện tích từ 60m2-80m2 được lót sàn gỗ sạch sẽ. Diện tích sân trường rộng, tạo điều kiện các giáo viên tổ chức những trò chơi dân gian như nhảy lò cò, kéo co, ô quan, nhảy dây để bé được tham gia nhiều hoạt động học tập, vui chơi và rèn luyện thể chất.

Hệ thống cơ sở vật chất tốt với thiết kế hiện đại, khang trang

Nguyễn Thị Thu Huyền

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ nhiều kinh nghiệm, vừa có tâm vừa có tầm? Tham gia nhóm Review, tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá