Vu Mai | 21/06/2019

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON UY TÍN KHU VỰC LẠC LONG QUÂN

1. Trường Mầm non Văn Hiến - Lạc Long Quân

Nhà trường áp dụng phương pháp Reggio Emilia - phương pháp tối ưu giúp kích thích và phát triển tiềm năng vô hạn của trẻ. Ở trường các trẻ từ 2 tuổi được học tiếng Anh hàng ngày với giáo viên chuyên ngành Tiếng Anh và giáo viên bản ngữ thông qua nhiều hoạt động trải nghiệm đa dạng, phong phú. Ngoài ra, trường Mầm non Văn Hiến - Lạc Long Quân chú trọng phát triển các môn năng khiếu như: đàn piano, múa, vận động và phát triển kỹ năng sống. Đội ngũ giáo viên và quản lý giáo dục có kỹ năng và chuyên môn sâu, yêu nghề, mến trẻ, có tinh thần nhiệt huyết và tận tâm. Nhiều giáo viên đã có trên 5 năm gắn bó, am hiểu văn hóa của Văn Hiến và vững vàng kinh nghiệm chăm sóc trẻ.

5 trường mầm non uy tín ở khu vực Lạc Long Quân

Trường Mầm non Văn Hiến - Lạc Long Quân sở hữu không gian lý tưởng với sân chơi xanh mát ngoài trời, cùng nhiều đồ chơi; các phòng học thoáng với cửa sổ lớn đem lại không khí trong lành, nguồn ánh sáng tự nhiên. Các góc hoạt động được sắp xếp và trang trí bắt mắt, tạo cm hứng vui chơi, học tập cho trẻ mỗi ngày. Bên cạnh đó, các phòng học đều đáp ứng đầy đủ về chất lượng trang thiết bị hiện đại: Máy chiếu, camera, hệ thống điều hòa, bình nóng lạnh,

TOP 5 trường mầm non uy tín khu vực Lạc Long Quân

Bé thường xuyên được vui chơi ngoài trời và tham gia nhiều hoạt động năng khiếu, kỹ năng,...

2. Trường mầm non VSK Thăng Long -Lạc Long QuânTOP 4 TRƯỜNG MẦM NON UY TÍN KHU VỰC LẠC LONG QUÂN

Đội ngũ các chuyên gia, giáo viên, nhân viên Trường mầm non VSK Thăng Long - Lạc Long Quân đầy nhiệt huyết với lòng yêu nghề đã sáng tạo không ngừng trong việc chăm sóc và dạy dỗ trẻ. Bên cách đó trường mầm non VSK luôn tổ chức các khóa đào tạo bổ túc cho giáo viên về chuyên môn cũng như các kỹ năng cần thiết để đáp ứng được chương trình học dành cho trẻ.

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON UY TÍN KHU VỰC LẠC LONG QUÂN

Nhà trường luôn cập nhật các phương pháp giáo dục sớm hiện đại để bổ trợ nâng cao chất lượng chương trình: Phương pháp đa giác quan của Robert C.Titzer; Phương pháp giáo dục sớm âm nhạc của Shinichi Suzuki; Phương pháp Yokomine… bởi vậy trường được đánh giá là một trong những trường đi đầu trong lĩnh vực giáo dục sớm và mang đến một hướng tiếp cận mới cho Giáo dục mầm non, mang lại cơ hội cho các bé trong giai đoạn quan trọng nhất của đời người.

3. Trường Mầm non Just Kids - Âu Cơ

Trường Mầm nn Just Kids - Âu Cơ nằm trong một khuôn viên yên tĩnh, thoáng mát, rộng rãi, trong khu vực dân cư văn minh, an toàn và tiện lợi giao thông, có sân chơi ngoài trời rộng rãi, thỏa sức cho trẻ chơi cát nước, leo trèo, vận động,.. với nhiều cây xanh và thảm cỏ mát rượi.

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON UY TÍN KHU VỰC LẠC LONG QUÂN

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON UY TÍN KHU VỰC LẠC LONG QUÂN

Trường mầm non Just Kids thực hiện chương trình giáo dục mầm non chuẩn quốc gia của Việt Nam, nội dung phù hợp nhất với hoàn cảnh và tính cách của trẻ em Việt Nam. Chương trình được giảng dạy với một phương pháp tiếp cận phù hợp thông qua việc để trẻ em tự suy nghĩ độc lập, tự lựa chọn phương án của mình, tự thể hiện và tự làm. Giáo viên của trường đều tốt nghiệp Cao đẳng Mầm non và Đại hc Ngoại ngữ chuyên ngành Tiếng Anh, được đào tạo và hướng dẫn bởi các cô giáo kỳ cựu của Just Kids 1 và các chuyên gia của Trường Cao đẳng Mầm non Quốc tế (Úc).

4. Trường Song ngữ Hà Nội Academy - Khu đô thị Nam Thăng Long

TOP 5 trường mầm non uy tín khu vực Lạc Long QuânHà Nội Academy là trường song ngữ có số lượng giáo viên quốc tế đông đảo nhất tại Hà Nội. Giáo viên Việt Nam liên tục được tham gia các khoa đào tạo và huấn luyện về phương pháp giảng dạy Quốc tế. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, được trải qua chương trình đào tạo về phương pháp giảng dạy mới. Để giúp trẻ lứa tuổi Mầm non có thể làm quen với ngôn ngữ thứ hai là Tiếng Anh, trường với hệ thống chương trình và các hoạt động phong phú, giúp trẻ làm quen với tiếng Anh, mạnh dạn sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp.

TOP 5 trường mầm non uy tín khu vực Lạc Long Quân

Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá