Nguyen Huu Trung | 01/10/2018

5 NGUYÊN TẮC GIÁO DỤC TẠI FUNNY KIDS MONTESSORI GIÚP BÉ VUI TƯƠI ĐẾN TRƯỜNG MỖI NGÀY

Gần 10 năm thực hiện sứ mệnh chăm sóc và nuôi dạy trẻ với những nguyên tắc giáo dục mang tính nhân văn, hiện đại, Funny Kids Montessori lấy làm vinh dự và hạnh phúc lớn lao khi được chứng kiến những nụ cười vui tươi của các con khi đến trường mỗi ngày; được chứng kiến sự lưu luyến nhưng cũng rất đỗi tự hào khi các con rời xa mái trường, mang theo hành trang là sự tự tin và háo hức khám phá những tri thức mới khi bước vào lớp Một.

5 NGUYÊN TẮC GIÁO DỤC TẠI FUNNY KIDS MONTESSORI GIÚP BÉ VUI TƯƠI ĐẾN TRƯỜNG MỖI NGÀY

YÊU THƯƠNG VÀ TÔN TRỌNG

Là những bậc làm cha làm mẹ, hẳn ai trong chúng ta cũng mong muốn con yêu của mình được vui cười hạnh phúc bên bạn bè, được chăm sóc từng bữa ăn, giấc ngủ an lành, được giáo dục để phát triển toàn diện, tối ưu nhất. Và hơn tất cả là con được cảm nhận tình yêu thương mỗi ngày. Hiểu được tâm tư tình cảm đó, Funny Kids Montessori luôn đặt niềm tin, nụ cười và hạnh phúc của các con cùng sự yêu mến tin tưởng của phụ huynh là ưu tiên hàng đầu. Tại Funny Kids Montessori, trẻ được phát triển sự hiểu biết, tình yêu thương qua từng bài học, từng hoạt động sinh hoạt hàng ngày, từng chuyến dã ngoại...

TINH THẦN TỰ LẬP MẠNH MẼ BẰNG PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC SỚM MONTESSORI

Montessori là phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới sử dụng học cụ trực quan nhằm đánh thức khả năng tự học của trẻ 0-6 tuổi, giúp trẻ kết nối hiệu quả với các khái niệm thực tiễn trong 5 lĩnh vực: Toán, ngôn ngữ, văn hoá - khoa học, cảm quan và thực hành cuộc sống. Tại Funny Kids Montessori, mỗi học sinh sẽ có một chương trình học Montessori riêng, phù hợp với sự phát triển và nhận thức của trẻ. Giáo viên sẽ là người hướng dẫn, quan sát và trợ giúp trẻ khi cần thiết. Các cô luôn tạo điều kiện, cùng làm và hướng dẫn chi tiết, chậm rãi cho đến khi trẻ có thể tự làm được theo khả năng của trẻ như xúc ăn, rửa chén, rửa trái cây, lau bàn, giặt khăn hoặc tự giải quyết vấn đề của mình... Khi trẻ tự lập, có thể làm mọi thứ sẽ giúp trẻ vững vàng đối mặt với bất kỳ khó khăn nào sau này, đó chính là tố chất của một người thành công.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC SONG NGỮ

Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh trong “giai đoạn vàng” của trẻ Mầm non từ 0-6 tuổi, tại Funny Kids Montessori trẻ được học hai ngôn ngữ song song là Tiếng Việt và Tiếng Anh. Xuyên suốt các ngày ở trường, các con được tiếp cận với ngôn ngữ thứ hai - tiếng Anh, giúp con phát triển tối đa trong giai đoạn nhạy cảm về ngôn ngữ của mình. Tiếng Anh được học thông qua các bài học, sinh hoạt hàng ngày, hoạt động vui chơi và dã ngoại... Qua đó giúp bé phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên và song song đồng thời cả 2 ngôn ngữ Anh - Việt.

TỰ DO TRONG TRÁCH NHIỆM

Tại Funny Kids Montessori, trẻ được tự do khám phá môi trường xung quanh. Những thứ bình thường đối với người lớn, nhưng lại vô cùng thú vị trong mắt trẻ em như côn trùng, vũng nước, giọt sương trên lá, vườn rau, cây thông, ô tô... Quan sát, tìm hiểu các sự vật, hiện tượng xung quanh giúp trẻ cảm nhận cuộc sống và thế giới này một cách sâu sắc. Trẻ có thể làm những gì mình thích với tinh thần trách nhiệm cao cả là không làm ảnh hưởng đến người khác và môi trường xung quanh.

LỚP HỌC BÌNH AN VÀ HẠNH PHÚC

Ở độ tuổi mầm non, không gian thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên là môi trường lý tưởng cho sự phát triển của trẻ. Hiểu được điều đó và ứng dụng vào thực tế, các phòng học tại Funny Kids Montessori được thiết kế khoa học, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên qua hệ thống cửa sổ lớn. Ánh sáng và gió tự nhiên giúp con phát triển tốt nhất về tinh thần và thể chất. Sự kết nối với thiên nhiên giúp con bình an và hồn nhiên. Các bài học trong lớp cũng có rất nhiều hoạt động giúp con điềm tĩnh và bình an hơn. Từ lời nói, hành động nhẹ nhàng của cô, tiếng chuông tĩnh lặng để hít vào, thở ra đến những bản nhạc êm đềm, cảm nhận đồ vật xung quanh. Tất cả đều nuôi dưỡng tâm hồn của con, giúp con trở thành một em bé hạnh phúc.

5 NGUYÊN TẮC TRỒNG NGƯỜI TẠI FUNNY KIDS MONTESSORI GIÚP BÉ VUI TƯƠI ĐẾN TRƯỜNG MỖI NGÀY


Chào mừng năm học mới 2018 - 2019, Mầm non Funny Kids Montessori gửi tặng tới các con và gia đình cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại, an toàn và tràn ngập yêu thương với ưu đãi lớn:

  • MIỄN 100% Phí nhập học trị giá 2.500.000đ.
  • GIẢM 50% Phí học phẩm, học liệu trị giá 2.000.000đ
  • GIẢM 50% Học phí tháng thứ hai trị giá 2.745.000đ
  • GIẢM 20% Học phí trong suốt thời gian bé theo học tại trường. Học phí chỉ còn 4.390.000đ/tháng.

Lưu ý:
- Chỉ áp dụng cho hệ Montessori
- Áp dụng cho 20 bé đầu tiên đăng ký nhập học hoặc giữ chỗ trước ngày 10/10/2018!


Thông tin đăng ký:
Mầm non Funny Kids Montessori
Địa chỉ: Số 32, Phố Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: (036) 600-2456 (Cô Dung)

Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá