Trường mầm non VSK - Lạc Long Quân

thuộc Trường mầm non VSK, Quận Tây Hồ
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non VSK - Lạc Long Quân

Tổng quan

Trường mầm non VSK - Lạc Long Quân là trường đầu tiên tại Việt Nam triển khai giáo dục sớm theo lí luận phương án 0 tuổi.

Trường mầm non VSK luôn tìm hiểu cập nhật các phương pháp giáo dục sớm hiện đại để bổ trợ nâng cao chất lượng chương trình: Phương pháp đa giác quan của Robert C.Titzer; Phương pháp giáo dục sớm âm nhạc của Shinichi Suzuki; Phương pháp Yokomine… Trường tự hào là những người đi đầu trong lĩnh vực giáo dục sớm và mang đến một hướng tiếp cận mới cho Giáo dục mầm non, mang lại cửa sổ các cơ hội cho các bé trong giai đoạn quan trọng nhất của đời người.

Đội ngũ các chuyên gia, giáo viên, nhân viên Trường mầm non VSK - Lạc Long Quân đầy nhiệt huyết với lòng yêu nghề đã sáng tạo không ngừng trong việc chăm sóc và dạy dỗ trẻ. Bên cách đó trường mầm non VSK luôn tổ chức các khóa đào tạo bổ túc cho giáo viên về chuyên môn cũng như các kỹ năng cần thiết để đáp ứng được chương trình học dành cho trẻ.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 6 tuổi
  • Học phí: 6,6 Triệu đến 9 Triệu

Ghi chú

Nhập học: 3.000.000 VNĐ

Tiếng Anh: 2.200.000 VNĐ/ tháng

Học phẩm: 2.000.000 VNĐ/ nă,

Đồng phục: 1.500.000 VNĐ

Cơ sở vật chất: 5.000.000 VNĐ/ năm

Học phí

Song ngữ 9,000,000
Nursery 6,800,000
PreK 6,600,000

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Sân chơi trong nhà thoáng mát, đồ chơi hiện đại.

Sân chơi ngoài trời rộng rãi, sạch sẽ với hệ thống đồ chơi liên hoàn.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Trường mầm non VSK có dịch vụ đưa đón trẻ từ nhà đến trường và ngược lại bằng xe bus. đội ngũ nhân viên trong trường đảm bảo việc an toàn cho trẻ. Để đăng kí dịch vụ xe bus phụ huynh đăng ký đầy đủ thông tin tại văn phòng trường.

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Những bài viết về Trường mầm non VSK - Lạc Long Quân

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non VSK luôn tìm hiểu cập nhật các phương pháp giáo dục sớm hiện đại để bổ trợ nâng cao chất lượng chương trình.

Trường kết hợp nhiều phương pháp giáo dục như:

Phương pháp đa giác quan của Robert C.Titzer: Giáo sư Robert C.Titzer (Mỹ) là nhà nghiên cứu trong lĩnh vực học tập cho trẻ sơ sinh và chính là người sáng lập phương pháp giáo dục đa giác quan, khẳng định việc giúp trẻ học bằng nhiều giác quan một lúc sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn.

Phương pháp giáo dục sớm âm nhạc của Shinichi Suzuki: Tiến sĩ Suzuki (1898- 1989) là nhà phát minh của phương pháp Suzuki về giáo dục âm nhạc, là người sáng lập phong trào giáo dục âm nhạc trên toàn thế giới.

Phương pháp Yokomine: Người sáng lập ra phương pháp Yokomine là ông Yoshifumi Yokomine và triết lí của ông là tất cả trẻ em cần được coi là có khả năng thiên tài với những khả năng và tài năng lớn. Ông là một người rất có uy tín trong lĩnh vực của mình và con gái ông là một tay golf chuyên nghiệp, cô Sakura Yokomine.

TweedleWink: TweedleWink là bộ học liệu cho trẻ em từ 0-6 tuổi.Bộ học liệu này hướng tới giáo dục não phải cho trẻ. Khi trẻ được giáo dục não phải tốt ngay từ giai đoạn sơ sinh thi sau này lớn lên chức năng não trái của trẻ sẽ tốt hơn.Từ đó, giúp cả hai bán cầu não của trẻ phát triển tốt.Đa số những trẻ là thiên tài đều được giáo dục não phải từ sớm.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ các chuyên gia, giáo viên, nhân viên Trường mầm non VSK đầy nhiệt huyết với lòng yêu nghề đã sáng tạo không ngừng trong việc chăm sóc và dạy dỗ trẻ. Bên cạch đó trường mầm non VSK luôn tổ chức các khóa đào tạo bổ túc cho giáo viên về chuyên môn cũng như các kỹ năng cần thiết để đáp ứng được chương trình học dành cho trẻ.

Trường mầm non VSK - Lạc Long Quân
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non VSK - Lạc Long Quân
Quận
Quận Tây Hồ
Địa chỉ
Ngách 46, Ngõ 191, Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Ngô Phương Thùy
30, Tháng ba, 2016

Em đã đến tham quan cơ sở vật chất của trường mầm non VSK thấy tuyệt vời, có thể nói là không thể chê được điều gì. Trước đây em được biết học phí của trường là khá cao nhưng thời gian gần đây đã giảm xuống để phù hợp với nhu cầu của người dân. Em rất yên tâm cho con theo học.
 

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Phan Như Phương
04, Tháng tư, 2016

Tớ không có con học trường VSK Lạc Long Quân nhưng mà lại đang cho con học thêm tại địa điểm VSK. Trong nhóm học thêm của bé nhà tớ, có mẹ cũng có 2 đứa con học tại trường này luôn. Trường này rất hay cho các cháu đi thực tế, tớ thấy cũng hay.
Tớ thấy các bé đang tập trồng rau, cô giáo mua các vật tư về và hướng dẫn cho các cháu cách gieo hạt, đánh luống... sau khi rau lên lá thì cho các con nhận biết rau đó là rau gì... tớ nhìn thấy vườn rau của các cháu mà hay phết.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đỗ Thi Cầm
13, Tháng tư, 2016

Cháu nhà em học ở VSK, con em mấy tháng tới cũng dự định sẽ học trường này.
- Về chất lượng: em đánh giá là tốt, các cô chăm cháu khá tận tình chu đáo. Có dịch vụ ô tô đưa đón cho các cháu ở xa, cô giáo sẽ đưa về tận nhà (đóng tiền xe). Trường đào tạo theo phương án 0 tuổi.
- Chế độ ăn uống tốt, tuy nhiên, cháu nhà em đi học ở đây thì lại không thấy tăng cân lắm.
- Nhược điểm: trường không nhận gửi thêm thứ 7 và chủ nhật, nhiều khi gia đình có việc bận hoặc bố mẹ phải đi làm cuối tuần rất bí.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Lê Thùy Nhi
18, Tháng tư, 2016

Mình thấy trường mầm non VSK Lạc Long Quân học theo phương pháp mới, chương trình giáo dục của trường là giáo dục sớm theo phương án 0 tuổi, cơ sở vật chất tốt, giáo viên thì nhiệt tình, yêu trẻ.
 

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Tây Hồ

1. Trường Mầm non và Tiểu học Genesis - Nguyễn Văn Huyên

Đường Nguyễn Văn Huyên mới, Khu đô thị Tây Hồ Tây, Xuân La
Học phí: 7 Triệu đến 10 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Tây Hồ

2. Trường mầm non Thành Công Fairy World Kindergarten - Lạc Long Quân

100 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội
Học phí: 3 Triệu đến 4,8 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Tây Hồ

3. Trường mầm non Cây Bàng (Waldorf inspired School) - Tây Hồ

16 ngõ 29 Võng Thị, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Học phí: 6 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm