Trường song ngữ Hà Nội Academy - Nam Thăng Long

thuộc Trường song ngữ Hà Nội Academy, Quận Tây Hồ
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường song ngữ Hà Nội Academy - Nam Thăng Long

Tổng quan

Trường song ngữ Hà Nội Academy - Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo, kết hợp ứng dụng các lĩnh vực giáo dục nổi bật của chương trình Montessori, đồng thời kết hợp với chương trình Anh ngữ quốc tế của IPC, Anh quốc, nhà trường mong muốn đem đến cho trẻ chương trình giáo dục tiên tiến, phong phú, tạo nền tảng vững chắc cho trẻ hội nhập với cuộc sống, thế giới cũng như chuẩn bị cho trẻ tham gia các cấp học cao hơn.

Để giúp trẻ lứa tuổi Mầm non có thể làm quen với ngôn ngữ thứ hai là Tiếng Anh, trường Hanoi Academy sử dụng thêm chương trình của IPC, Anh quốc với hệ thống chương trình và các hoạt động phong phú, giúp trẻ làm quen với tiếng Anh, mạnh dạn sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp.

Là trường song ngữ có số lượng giáo viên quốc tế đông đảo nhất tại Hà Nội. Giáo viên Việt Nam liên tục được tham gia các khoa đào tạo và huấn luyện về phương pháp giảng dạy Quốc tế. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, được trải qua chương trình đào tạo về phương pháp giảng dạy mới.

Hanoi Academy - Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất trong số các trường dân lập cao cấp hiện có ở Hà Nội, đảm bảo cho các học sinh một môi trường học tập tiên tiến, một nơi rèn luyện lý tưởng, an toàn và phát huy năng khiếu của mỗi học sinh.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường song ngữ
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 9.800.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Hanoi Academy được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất trong số các trường dân lập cao cấp hiện có ở Hà Nội, đảm bảo cho các học sinh một môi trường học tập tiên tiến, một nơi rèn luyện lý tưởng, an toàn và phát huy năng khiếu của mỗi học sinh. Trường Hanoi Academy được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn của Anh (British Standard) và phù hợp tiêu chuẩn của Việt Nam (TCVN).

Các lớp học được thiết kế với hệ thống chiếu sáng, hệ thống thông gió và điều hòa không khí hiện đại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của học sinh. Lớp học Montessori được bố trí theo tiêu chuẩn với các giáo cụ phong phú, phục vụ cho phương pháp giảng dạy tiên tiến giáo dục cho học sinh tính chủ động từ độ tuổi nhỏ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 2.150.000đ/tháng (bao gồm cả tiền ăn sáng)

Phí xe bus: từ 2.613.000đ - 2.904.000đ/tháng tùy vào khoảng cách đi lại.

Phí trông ngoài giờ: 990.000 đ/tháng; 110.000đ/giờ.

Những bài viết về Trường song ngữ Hà Nội Academy - Nam Thăng Long

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Hiệu trưởng trường Mầm non Hanoi Academy cô TRẦN HOÀNG ANH - Thạc sỹ giáo dục học, Đại họcKeimyung Hàn Quốc.

Cô là giảng viên giảng dạy tại khoa Giáo dục Mầm non – trường ĐHSP TP HCM. Năm 2006-2007, cô làm trợ giảng tại truờng Mầm non thực hành thuộc ĐH Kiemyung Hàn Quốc. Năm 2008, Cô bảo vệ luận văn thạc sĩ giáo dục tại trường ĐH Keimyung Hàn Quốc, chuyên ngành Giáo dục Mầm non. Cô không ngừng tìm tòi và học hỏi các phương pháp dạy học của nước ngoài để áp dụng cho Trường Mầm non ở Việt Nam. Năm 2012, Cô được mời là Hiệu trưởng Trường Mầm non Hanoi Academy. Với kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài, cô đã mang lại cho trường sự đổi mới về phương pháp dạy trẻ và tạo được sự tin tưởng cho phụ huynh có con học tại trường.

Phương pháp giáo dục

Chương trình học của trường Mầm non Hanoi Academy được xây dựng trên khung chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo với quan điểm lấy trẻ làm trung tâm. Chương trình đảm bảo giúp trẻ phát triển nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội, vận động và thẩm mĩ.

Để giúp trẻ lứa tuổi Mầm non có thể làm quen với ngôn ngữ thứ hai là Tiếng Anh, trường Hanoi Academy sử dụng thêm chương trình của IPC, Anh quốc với hệ thống chương trình và các hoạt động phong phú, giúp trẻ làm quen với tiếng Anh, mạnh dạn sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp.

Với mục tiêu xây dựng trường Mầm non chất lượng cao, ứng dụng các chương trình và phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới, trường Mầm non Hanoi Academy đang ứng dụng phương pháp dạy học theo quan điểm của Montessori trong chương trình giảng dạy.

Với việc thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo, kết hợp ứng dụng các lĩnh vực giáo dục nổi bật của chương trình Montessori, đồng thời kết hợp với chương trình Anh ngữ quốc tế của IPC, Anh quốc, nhà trường mong muốn đem đến cho trẻ chương trình giáo dục tiên tiến, phong phú, tạo nền tảng vững chắc cho trẻ hội nhập với cuộc sống, thế giới cũng như chuẩn bị cho trẻ tham gia các cấp học cao hơn.

Đội ngũ giáo viên

Hanoi Academy vô cùng tự hào là trường song ngữ có số lượng giáo viên quốc tế đông đảo nhất tại Hà Nội. Giáo viên Việt Nam liên tục được tham gia các khoa đào tạo và huấn luyện về phương pháp giảng dạy Quốc tế. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, được trải qua chương trình đào tạo về phương pháp giảng dạy mới.

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn dành cho học sinh được xây dựng nhằm đảm bảo cung cấp đủ năng lượng học tập và sinh hoạt trong ngày, linh hoạt thay đổi theo từng lứa tuổi.

Quy trình nhập, bảo quản, chế biến thực phẩm trên dây chuyền bếp công nghiệp hiện đại theo tiêu chuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn.Tất cả các các bữa ăn hàng ngày đều được lưu mẫu thực phẩm. Theo định kỳ các cơ quan chức năng đều đến kiểm tra và lấy mẫu xét nghiệm.

Với học sinh Mầm non được phục vụ ăn sáng, trưa và các bữa phụ trong ngày ngay tại lớp học, sẽ có các cô hỗ trợ chăm sóc ăn đối với các bé nhỏ tuổi.

Trường song ngữ Hà Nội Academy - Nam Thăng Long
Cơ sở giáo dục
Trường song ngữ Hà Nội Academy - Nam Thăng Long
Quận
Quận Tây Hồ
Địa chỉ
D45 - 46, Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long, Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Huỳnh Sơn Tuyền
20, Tháng sáu, 2016

Hanoi Academy tốt về cơ sở vật chất (cơ sở vật chất có vẻ hoành tráng) nhưng chất lượng thì mình không biết. Chỉ biết là học tiếng Việt và có thêm tiết tiếng Anh hàng ngày với giáo viên bản ngữ.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm