Trường mầm non Văn Hiến - Lạc Long Quân

thuộc Trường mầm non Văn Hiến, Quận Tây Hồ
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Văn Hiến - Lạc Long Quân

Tổng quan

Trường MN VHS Steam Preschool (Mầm non thực nghiệm Văn Hiến) được thành lập từ năm 2012 bởi Công ty phát triển giáo dục Văn Hiến. Nhà trường có đội ngũ chuyên gia giáo dục trực tiếp điều hành, soạn thảo chương trình học và đào tạo giáo viên theo chuẩn quốc tế. Trường MN VHS Steam Preschool áp dụng phương pháp giáo dục STEAM – một trong những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất hiện nay, phương pháp này đã chứng minh tính hiệu quả tích cực nhất, đã và đang được Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam đánh giá và phê chuẩn và cho phép đưa vào áp dụng rộng rãi trên toàn quốc gia, không chỉ cấp mầm non và được đưa vào các cấp cao hơn (tiểu học, THCS, THPH) vì tính hiệu quả của phương pháp. Phương pháp dạy dựa trên tính thực tế, trải nghiệp, khám phá, kích hoạt tính tư duy chủ động logic, khơi dậy khả năng tiềm tàng của trẻ một các tự nhiên, bộc phát nhất, tòa diện trên cả 5 lĩnh vực phát triển của trẻ. Với đội ngũ giáo viên có trình độ cao, được đào tạo bài bản và làm việc nhiều năm theo phương pháp quốc tế. VHS Steam Preschool mang đến cho trẻ môi trường giáo dục mở, thân thiện, ấm cúng và an toàn. VHS Steam preschool có tỉ lệ giáo viên trẻ rất cao để đảm bảo mang lại cho trẻ sự chăm sóc tốt nhất. Tại VHS Steam Preschool lớp học được thiết kế riêng theo từng độ tuổi, mọi sự vật dụng được sắp xếp gọn gang, khoa học giúp tối đa hóa việc vui chơi và học tập của trẻ. Phần lớn trang thiết bị và đồ dùng, đồ chơi của trẻ được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế về giáo dục mầm non.

Ngoài phương pháp chủ đạo trên, nhà trường còn ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori, phương pháp Project base để tăng khả năng phát triển chủ động, tính hội nhập và tương tác cao của mỗi trẻ.

Với diện tích nhà trường lên đến 400m2, với không gian ngoài trời 200m2 có nhiều góc vui chơi khoa học, khu vận động liên hoàn để nâng cao sức khỏe, trí tuệ cho trẻ ở mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt hơn để nâng cao niềm đam mê, tình yêu lao động, nhà trường có khu xưởng mộc cho các bé để các bé có thể tự tạo cho mình những sản phẩm theo ý thích.

Đến với VHS Steam preschool trẻ sẽ được học tập, chăm sóc tốt nhất, phát huy sớm các tiềm năng của trẻ.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 3.600.000 đ
 • Điện thoại: (090) 452-9282
 • Địa chỉ: Số 458 Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây hồ, Hà Nội, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

- Khối nhà trẻ: 12 - 16 tháng: 2.650.000

16-24 tháng: 2.250.000

24 - 36 tháng: 2.050.000

- Khối mẫu giáo: 36 - 72 tháng: 1.850.000


Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất với trang thiết bị đồng bộ, hiện đại

 • Phòng học trang trí đẹp mắt, thoáng mát, vệ sinh
 • Phòng ăn riêng biệt kết hợp với Hệ thống bếp một chiều;
 • Các phòng học chức năng phong phú: múa, âm nhạc, mỹ thuật, aerobic ....
 • Phòng học, phòng ăn, phòng ngủ, sân chơi trong nhà và ngoài sân thân thiện với môi trường và linh hoạt giúp trẻ nhận biết không gian tốt nhất.
 • Khu vệ sinh theo tiêu chuẩn mầm non (mỗi phòng vệ sinh có 03 bệt xí trẻ em, 03 vòi rửa tay, 01 bình nóng lạnh do cô điều chỉnh để tránh gây bỏng cho các bé); 02 phòng tắm riêng cho trẻ nhỏ từ 24 tháng trở xuống với bồn tắm và bình nước nóng;

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 30.000đ/ngày bao gồm cả tiền ăn sáng.

Có dịch vụ đón trẻ trẻ tại nhà.

Học thứ 7: 110.000đ/ngày.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình giảng dạy được kết hợp giữa việc thực hiện theo chương trình giáo dục mầm non do Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành và phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori (giáo viên đóng vai trò hướng dẫn, tạo dựng môi trường hấp dẫn để bé chủ động khám phá, trải nghiệp bằng các giác quan từ đó phát triển hài hòa về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ và kỹ năng xã hội).

Chương trình nhà trẻ tập trung cho các bé từ 18 -36 tháng tuổi phát triển ngôn ngữ, giao lưu xúc cảm và tiếp xúc với đồ vật giúp bé nhận biết sự an toàn, phát triển kỹ năng vận động.

Chương trình mẫu giáo là những hoạt động trong và ngoài lớp cho bé từ 3 - 6 tuổi. Các chuỗi hoạt động được thiết kế theo lớp để bé nhận biết, khám phá, làm chủ kiến thức tự nhiên, xã hội để chuẩn bị sẵn sàng cho việc học tập tốt sau này.

Các giờ học chuyên biệt áp dụng cho các bé được được xen kẽ với các chương trình học chính khóa.

Các môn năng khiếu được chọn lọc kỹ càng và các hoạt động ngoại khóa tham quan dã ngoại bổ ích giúp bé có những kinh nghiệm đầu đời thú vị khi hòa nhập với thiên nhiên.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của trường là những người có trình độ chuyên môn, có nghiệp vụ sư phạm, có chứng chỉ toàn cầu đào tạo giáo viên Montessori. Đam mê với công việc, tâm huyết với nghề và có niềm tin vào phương pháp giáo dục của nhà trường.

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn hàng ngày được xây dựng trên cơ sở đảm bảo chế độ dinh dưỡng cần thiết cho mỗi lứa tuổi, bao gồm ăn sáng, ăn trưa và bữa nhẹ buổi chiều. Sử dụng phần mềm quản lý nuôi dưỡng trong khẩu phần ăn của trẻ.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến và quy trình tổ chức giờ ăn, bếp ăn một chiều theo quy định.

Nhà trường sử dụng thực phẩm từ các công ty cung cấp nguồn thực phẩm sạch.

Trường mầm non Văn Hiến - Lạc Long Quân
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Văn Hiến - Lạc Long Quân
Quận
Quận Tây Hồ
Địa chỉ
Số 458 Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây hồ, Hà Nội, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Giang Lệ Khanh
20, Tháng sáu, 2016

Bé nhà mình đi học ở mầm non Văn Hiến, các cô có kinh nghiệm, nhẹ nhàng, nhiệt tình; cơ sở vật chất tốt. Về cơ bản là mình hài lòng, hy vọng con sẽ nhanh quen cô và trường lớp vì con nhà mình lần đầu đi học.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Giang Chiêu Dương
20, Tháng sáu, 2016

Bé gái mình đang học ở mầm non Văn Hiến trộm vía bé về nhà rất ngoan. Mình thấy bé tự tin, bạo dạn hơn, tự lập vui vẻ và hòa nhập với các bạn. Cơ sở vật chất rất ổn và sạch sẽ. Mình nghĩ là mình đã chọn đúng trường cho bé vì bé rất hào hứng và thích đi học.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm