Trường mầm non Just Kids - Âu Cơ

thuộc Trường mầm non Just Kids, Quận Tây Hồ
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Just Kids - Âu Cơ

Tổng quan

Trường mầm non Just Kids - Âu Cơ (Just Kids 5) đi vào hoạt động từ tháng 6/2013 nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh và phụ huynh trong khu vực Tây Hồ. Just Kids - Âu Cơ nằm trong một khuôn viên yên tĩnh, thoáng mát, rộng rãi, trong khu vực dân cư văn minh, an toàn và tiện lợi giao thông. Với mục tiêu cân bằng hoạt động thể chất và học tập cho trẻ, Just Kids - Âu Cơ có một khuôn viên ngoài trời rộng rãi, thỏa sức cho trẻ chơi cát nước, leo trèo, vận động, xe đạp, ô tô... với nhiều cây xanh và thảm cỏ mát rượi.

Trường mầm non Just Kids - Âu Cơ (Just Kids 5) thực hiện chương trình giáo dục mầm non chuẩn quốc gia của Việt Nam, nội dung phù hợp nhất với hoàn cảnh và tính cách của trẻ em Việt Nam. Chương trình được giảng dạy với một phương pháp tiếp cận phù hợp thông qua việc để trẻ em tự suy nghĩ độc lập, tự lựa chọn phương án của mình, tự thể hiện và tự làm.

Đội ngũ giáo viên của nhà trường là những cô giáo Tốt nghiệp Cao đẳng Mầm non và Đại học Ngoại ngữ chuyên ngành Tiếng Anh, được đào tạo và hướng dẫn bởi các cô giáo kỳ cựu của Just Kids 1 và các chuyên gia của Trường Cao đẳng Mầm non Quốc tế (Úc).

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 7.000.000 đ - 7.300.000 đ
 • Điện thoại: (0243) 718-1188
 • Địa chỉ: Số 215, Đường Âu Cơ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Trường hạn chế số lượng học sinh và chỉ nhận tối đa 18 học sinh/lớp cho tất cả các độ tuổi Nhà trẻ (18-36 tháng), Mẫu giáo bé (3-4 tuổi), Mẫu giáo nhỡ (4-5 tuổi), Mẫu giáo lớn (5-6 tuổi).

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường mầm non Just Kids mang đến một không gian an toàn rộng mở và vô cùng ấm cúng, thân thiện với trẻ nhỏ tại các cơ sở của Just Kids với:

 • Sân chơi ngoài trời, cát nước và các mô hình chướng ngại vật cho trẻ hoạt động ngoài trời, sân chơi nhập khẩu trong nhà với nhiều modun chơi mang lại cho trẻ nhỏ những giây phút vận động và phát triển thể chất phù hợp và thoải mái nhất và trẻ vận động được trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào.
 • Các phòng học được thiết kế theo chức năng của từng môn học - Tiếng Việt, Tiếng Anh, các Khu vui chơi chung, các khu Phát triển thể chất, Khoa học và Nghệ thuật, Thư viện, Máy tính, Phòng Âm nhạc và Múa...tạo điều kiện cho trẻ luân chuyển giữa các phòng trong một ngày và có thể giao lưu với nhau vào các giờ chơi. Trẻ không bị gò bó trong một phòng học, được hoạt động hiệu quả trong các phòng học chia đúng chức năng và vì vậy, khả năng tập trung cũng cao hơn. Trong các phòng học đều có các góc học mở cho trẻ hoạt động cá nhân sau những giờ hoạt động tập trung. Đặc biệt, Thư viện các trường Just Kids đều có những bộ sách đặc biệt được nhập từ Nhà xuất bản Scholarstic, Mỹ, với các đầu sách cần có trên thế giới cho độ tuổi mầm non.
 • Phòng ăn riêng biệt rộng rãi, thoáng mát, là không gian mở cho các em sinh hoạt chung được thiết kế như một café cho trẻ em, được gọi là Kidscafe.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn là 40.000, 50.000, 60.000/ngày tương ứng với độ tuổi: 6-7 tháng (phụ huynh gửi sữa công thức cho con), 8-12 tháng (phụ huynh gửi sữa công thức cho con), 13- 24 tháng trở lên bao gồm ăn sáng, ăn nhẹ giữa sáng, ăn trưa và ăn chiều.

Phí xe đưa đón như sau:

 • Một chiều, từ 1,540,000/THÁNG -> 2,420,000/THÁNG, tuỳ thuộc vào khoảng cách từ nhà đến trường
 • Hai chiều, từ 1,980,000/THÁNG -> 2,860,000/THÁNG, tuỳ thuộc vào khoảng cách từ nhà đến trường
 • Gia đình có con thứ hai đi xe đưa đón được giảm 2/3 phí đưa đón.
 • Phí đưa đón được tính trọn gói, không hoàn lại trừ khi học sinh không đi xe ít nhất 10 ngày liên tục trở lên. Học sinh cần đột xuất đi xe của trường phải được báo trước cho văn phòng trường trong ngày và việc có đưa đón được học sinh hay không phụ thuộc vào tuyến đường trong ngày.
 • Nhà trường chủ động bố trí tuyến đường, giờ đón con một cách phù hợp nhất và có quyền từ chối phục vụ nếu phụ huynh không đáp ứng đúng giờ và tuyến đường đưa ra.
 • Trong trường hợp con đi một tuyến và đi xa, và chi phí có thể cao hơn, nhà trường sẽ thống nhất với phụ huynh trước khi con sử dụng dịch vụ xe đưa đón.
 • Gia đình luôn cho con sẵn sàng khi xe đến đón như: quần áo, balo/ túi, vệ sinh cá nhân đã sẵn sàng.
 • Gia đình đưa con đến đúng điểm đưa/ đón đã được thỏa thuận giữa gia đình học sinh và nhà trường. Đối với trẻ nhỏ dưới 2,5 tuổi, để bảo đảm an toàn cho các con gia đình cần có ghế ngồi ô tô. Gia đình và nhà trường cần ký Biên bản Thoả thuận xe đưa đón trước khi trẻ sử dụng xe đưa đón.
 • Ngày thứ 7: Phụ huynh có nhu cầu gửi con ngày thứ 7 có thể đăng ký với Văn phòng trường.

Phí học ngày thứ 7 tương đương với phí của ngày thường, là 330,000VND/ngày và tiền ăn.

 • Để bảo đảm giờ học cho con, phụ huynh không đón con trước 16h00. Nhà trường không thu phí trả muộn đến trước 18h00.

 • Để bảo đảm giờ học cho con, phụ huynh không đón con trước 16h00.
 • Nhà trường không thu phí trả muộn đến trước 18h00.
 • Phí trả muộn:Để bảo đảm sức khoẻ cho giáo viên sau một ngày làm việc dài và để bảo đảm an toàn cho học sinh, theo đó, nhà trường không thu phí trả muộn cho đến 18h00 để tạo điều kiện cho bố mẹ đón con. Mức phí trả muộn sau 18h00 như sau: Từ 18h01 đến 18h30: 100.000đ. Nhà trường không nhận trông trẻ sau 18h30. Trường hợp bất khả kháng 18h31 đến 19h00: 150.000đ. Từ sau 19h00: 200.000đ cho mỗi 30 phút tiếp theo.

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Cô Hiệu trưởng Just Kids 3 Nguyễn Thu Hoài, Tốt nghiệp Đại học Sư Phạm Mầm non, Giáo viên của Just Kids từ những ngày đầu tiên.

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Just Kids thực hiện chương trình giáo dục mầm non chuẩn quốc gia của Việt Nam, nội dung phù hợp nhất với hoàn cảnh và tính cách của trẻ em Việt Nam. Chương trình được giảng dạy với một phương pháp tiếp cận phù hợp thông qua việc để trẻ em tự suy nghĩ độc lập, tự lựa chọn phương án của mình, tự thể hiện và tự làm.

Nhà trường đưa vào các chương trình quốc tế nhằm phát triển tính tự tin sáng tạo của trẻ em Việt Nam với nội dung tập trung vào khả năng ngôn ngữ, tư duy, thể hiện bản thân qua ngôn ngữ (Tiếng Anh), khoa học, nghệ thuật, máy tính và âm nhạc. Tạo nên một môi trường giáo dục song ngữ theo đúng bản chất của nó, có nghĩa là đào tạo bằng hai ngôn ngữ song song, tiếng Việt và tiếng Anh.

Đội ngũ giáo viên

Nhà trường quy tụ một đội ngũ giáo viên nhân viên Việt Nam tốt nghiệp Cao đẳng, đại học Sư phạm Mầm non và đại học Ngoại ngữ chuyên ngành Tiếng Anh cũng như các chuyên gia giáo viên nước ngoài nhiều kinh nghệm trong nước và quốc tế, những người:

 • Tin tưởng và tận tâm vào sự nghiệp phát triển Just Kids cho trẻ em Việt Nam với một nền tảng giá trị của Việt Nam kết hợp với những tiến bộ của nền giáo dục quốc tế
 • Tin rằng mỗi đứa trẻ đều chứa trong mình những tài năng và sức bật tiềm tàng cần được khơi gợi và phát triển với những phương pháp phù hợp và cá nhân hóa tối đa
 • Tận tụy với học sinh, trung thực với phụ huynh, dù sự thật đôi khi có thể khó chấp nhận
 • Luôn luôn vui vẻ, tươi vui, truyền cho học sinh những niềm cảm hứng và một không khí vui vẻ, tích cực.

Tập thể Ban giám hiệu, giáo viên và nhân viên của Just Kids nguyện không phụ lòng giúp đỡ của tất cả mọi người, quyết tâm cùng nhau xây dựng một Ngôi nhà tràn ngập niềm vui cho tất cả các trẻ em của chúng ta.

Chế độ dinh dưỡng

Trường mầm non Just Kids đưa ra chương trình dinh dưỡng phong phú và phù hợp cho trẻ nhỏ. Với sự tư vấn kỹ lưỡng của các chuyên gia dinh dưỡng của Viện dinh dưỡng Việt Nam và tài nghệ của cô đầu bếp chính Nguyễn Thị Phong, tốt nghiệp Hoa sữa, thực đơn của các con thay đổi hàng tuần đảm bảo đầy đủ dưỡng chất theo Tháp dinh dưỡng và ngon miệng với không chỉ các món ăn quen thuộc của Việt Nam mà còn đủ các món Âu như bánh Pizza, Mỳ

Trường sử dụng sữa tươi Úc nguyên kem không đường lấy từ chính hãng, sử dụng trong ngày. Các con một ngày có 3 cốc sữa tươi: sáng, trưa và chiều. Tất cả các loại bánh, pizza, bánh ngọt, kem caramel... đều do nhà bếp làm trong ngày.

Trường mầm non Just Kids - Âu Cơ
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Just Kids - Âu Cơ
Quận
Quận Tây Hồ
Địa chỉ
Số 215, Đường Âu Cơ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Đào Minh An
10, Tháng sáu, 2016

Bé nhà mình đang học ở đây, mình xin góp 1 chút nhận xét như sau
- Ưu điểm: Tiếng Anh hoàn toàn yên tâm vì được học người nước ngoài, bé nhà mình giờ thích học tiếng Anh lắm, các cô cũng yêu con nên bé thích đến lớp học, quấn cô lắm
- Nhược điểm: chất lượng giáo viên của trường chưa đồng đều, nhưng mình tin điều này có thể khắc phục theo thời gian. Với có lẽ do các cô yêu con quá nên đôi lúc hơi bi chiều con, làm bé không quá tự lập. Đối với 1 người nghiêm khắc như mình thì không ưng điểm này lắm. Mong nhà trường và các cô xem xét để vừa có thể thể hiện tình yêu với các con, vừa giúp các con mạnh mẽ, tự lập hơn
Dù sao cũng khuyên mọi người nếu có điều kiện phù hợp về kinh tế cũng như địa điểm thì nên cho con học ở đây

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(