Top 4 trường Mầm non Tư thục tốt ở khu vực Hoàng Cầu

1. Mầm non Quốc Tế Việt Anh Montessori - Hoàng Cầu 2

Top 4 trường Mầm non Tư thục tốt ở khu vực Hoàng Cầu

Tại Mầm Non Việt Anh, các con sẽ được học tập và vui chơi trong môi trường giáo dục song ngữ cùng giáo trình Montessori chuẩn quốc tế. Các tiết học được thiết kế tạo cơ hội cho trẻ trải nghiệm và tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh một cách tối ưu nhất. Các thầy cô giáo công tác tại trường đều có đầy đủ chứng chỉ Montessori, rất tận tình, yêu thương và hiểu tâm lý trẻ nhỏ… Để mang tới cho trẻ sự chăm sóc và quan tâm một cách tốt nhất, nhà trường đã chia tỉ lệ học sinh và giáo viên dạy trẻ là: 5 học sinh/1 nhân viên.

Top 4 trường Mầm non Tư thục tốt ở khu vực Hoàng Cầu

Về cơ sở vật chất, Mầm non Quốc Tế Việt Anh Montessori - Hoàng Cầu 2 được thiết kế theo tiêu chí xanh - sạch - đẹp với các phòng học hiện đại, phòng ăn riêng và sân chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát cho các con thỏa sức vui chơi, rèn luyện sức khỏe. Tại cơ sở Kinderhouse ở Hoàng Cầu, các phòng học còn được sắp xếp chuyên biệt theo chức năng của từng môn học, với 100% giáo cụ giảng dạy được nhập từ nước ngoài độc quyền theo phương pháp Montessori nên ba mẹ yên tâm nhé!

2. Mầm non First Steps Academy – Thái Hà

Với sứ mệnh mang đến cho các con một không gian học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, Mầm non First Steps Academy – Thái Hà được thiết kế đảm bảo các tiêu chí như không gian xanh, an toàn, thân thiện, hiện đại và thẩm mỹ. Các phòng học ngập tràn ánh sáng tự nhiên với hệ thống cửa sổ lớn nhằm đem lại không khí trong lành, giúp bé thoải mái tinh thần và khỏe mạnh về thể chất; các phòng chức năng chuyên biệt được thiết kế phục vụ tối đa nhu cầu khám phá, học tập của trẻ như: Phòng thư viện, phòng thực hành bếp, xưởng nghệ thuật, phòng hoá trang, phòng khoa học,... Bên cạnh đó, trường còn sở hữu khu vận động thể chất trong nhà và ngoài trời rộng lớn, với đầy đủ các trang thiết bị - nơi bé tự do vận động, tham gia các hoạt động thể thao.

Top 4 trường Mầm non Tư thục tốt ở khu vực Hoàng Cầu

Nhà trường áp dụng phương pháp “Play based learning” (Học thông qua chơi) cùng cảm hứng từ triết lý giáo dục Reggio Emilia và các tài liệu giảng dạy theo khung chương trình Khối mầm non quốc tế. Chương trình học được thiết kế SONG NGỮ sẽ tạo môi trường trau dồi vốn tiếng Việt cũng như tiếp cận với tiếng Anh ngay từ những năm đầu đời cho trẻ. Bên cạnh đó, Mầm non First Steps Academy – Thái Hà còn chú trọng việc rèn luyện năng khiếu thông qua việc dạy và cho các bé tiếp cận với các môn nghệ thuật biểu diễn trong các hoạt động hàng ngày; phát triển thể chất với các môn học: Gym, Võ thuật, Bóng đá, Bóng rổ, các trò chơi vận động, các bài tập với giáo cụ… phù hợp với từng độ tuổi do giáo viên chuyên biệt về thể dục thể thao hướng dẫn

Top 4 trường Mầm non Tư thục tốt ở khu vực Hoàng Cầu

3. Trường Mầm Blessing Garden Montessori - Trần Quang Diệu

Trường Mầm Blessing Garden Montessori - Trần Quang Diệu ứng dụng chương trình Giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kết hợp hài hòa với các phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori tạo tiền đề cho khả năng tự học sau này của trẻ. Ngoài chương trình chính khóa chương có chương trình dã ngoại rất phong phú với 2 buổi mỗi tháng bao gồm 1 buổi đi Fieldtrip theo chủ đề học và 1 buổi picnic cả ngày trẻ sẽ thích thú khi được khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống muôn màu. Đặc biệt trẻ còn được học Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ mỗi ngày giúp khả năng Tiếng Anh của trẻ sẽ trôi chảy, có vốn ngôn ngữ phong phú.

Top 4 trường Mầm non Tư thục tốt ở khu vực Hoàng Cầu

Nhà trường đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Mỗi phòng học nhà trường có trang bị đầy đủ trang thiết bị tiêu chuẩn với điều hoà 2 chiều, máy lọc bụi mịn trong không khí. Ngoài ra các phòng học đều đầy ắp Giáo cụ Montessori, đồ chơi vận động nhập khẩu tiêu chuẩn AMI. Nhằm xây dựng một môi trường tuyệt đối an toàn cho trẻ trường có hệ thống phòng cháy chữa cháy đảm bảo an toàn tối đa. Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, có bằng cấp sư phạm mầm non được đào tạo chương trình Montessori bài bản, luôn thấu hiểu trẻ, các cô mỗi bạn hỏ của trường đều như một đứa con thân yêu nhất của mình.

Top 4 trường Mầm non Tư thục tốt ở khu vực Hoàng Cầu

4. Trường mầm non cao cấp Chuông Nhỏ - Hoàng Cầu

Trường mầm non cao cấp Chuông Nhỏ - Hoàng Cầu là trường mầm non song ngữ chất lượng cao áp dụng khung chương trình chuẩn theo chương trình giáo dục mầm non của bộ giáo dục kết hợp với chương trình mầm non của Mỹ, được thực hiện theo phương pháp tiếp cận tiên tiến của nước ngoài: “lấy cháu làm trung tâm - chủ thể của mọi hoạt động”. Mọi hoạt động giáo dục đáp ứng nhu cầu, sự hứng thú của trẻ thông qua : Nghệ thuật sáng tạo, Âm nhạc & dancing, Toán & khoa học, Nấu ăn,...Nhà trường tổ chức các giờ học theo phương pháp Montessori (tuỳ theo lứa tuổi với các môn toán, phát triển giác quan, khoa học, kỹ năng tự lập….). Bé sẽ thực hành với các giáo cụ Montessori ở phòng chức năng chuyên biệt. Nhà trường sử dụng giáo viên song ngữ mang lại hiệu quả rất cao vì nghe và nói tiếng Anh đã trở thành một phần trong chương trình học hằng ngày.

Top 4 trường Mầm non Tư thục tốt ở khu vực Hoàng Cầu

Trường mầm non cao cấp Chuông Nhỏ - Hoàng Cầu trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất cho lớp học, trường học: đồ chơi thông minh, chất lượng tốt, sàn gỗ thân thiện, hệ thống điều hòa 2 chiều, giường ngủ sạch sẽ. Tất cả phòng học, phòng ăn, phòng chơi của học sinh đều có cửa rộng, mở ra không gian thoáng, sáng. Các phòng đều lát sàn gỗ tự nhiên và lắp điều hòa hai chiều (sử dụng cho cả mùa hè, mùa đông). Nhà trường sử dụng đồ chơi thông minh, chất lượng tốt của Fisher Price, Little Tikes (Mỹ), Haba (Đức), Mega Blok (Canada). Trường có một thư viện, một phòng thể chất kết hợp học năng khiếu và một sân chơi ngoài trời có mái tại sân thượng giúp các con phát triển hoàn thiện về mọi mặt.

Top 4 trường Mầm non Tư thục tốt ở khu vực Hoàng Cầu

Nguyễn Thị Thu Huyền

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ nhiều kinh nghiệm, vừa có tâm vừa có tầm? Tham gia nhóm Review, tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá