TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỐT KHU VỰC TRƯƠNG ĐỊNH (HỌC PHÍ DƯỚI 7 TRIỆU)

1. Trường mầm non Kinder Green - Minh Khai

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỐT KHU VỰC TRƯƠNG ĐỊNH (HỌC PHÍ DƯỚI 7 TRIỆU)

Trường mầm non Kinder Green - Minh Khai xây dựng chương trình giáo dục theo mô hình High Scope của Hoa Kỳ nhằm giúp các con phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và và tâm hồn. Các hoạt động giáo dục của trường đều được thiết kế với các chủ đề dạng như: Thí nghiệm khoa học, Cảm thụ nghệ thuật và âm nhạc, Cooking, Toán học thực hành, Vận động thể chất, Ngôn ngữ và Kể chuyện...để bé phát triển toàn diện nhất. Bên cạnh đó, trẻ bắt đầu được học Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai với chương trình ngữ âm Phonics để bé tạo được nền tảng ngoại ngữ vững chắc.

Trường mầm non Kinder Green - Minh Khai với không gian rộng rãi lên đến 3000m2 có sân chơi rộng với rất nhiều hoa và cây xanh, không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Các hoạt động học tập và vui chơi thường xuyên được tổ chức ngoài trời giúp các con khám phá thiên nhiên, quan sát thế giới xung quanh, không bị gò bó trong một không gian cố định và chật hẹp. Phòng học được được bố trí khoa học, hấp dẫn nhiều màu sắc, thoáng mát sạch sẽ, đồ chơi và dụng cụ học tập được sắp xếp gọn gàng.

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỐT KHU VỰC TRƯƠNG ĐỊNH (HỌC PHÍ DƯỚI 7 TRIỆU)

Khuôn viên trường rộng rãi, có nhiều không gian vui chơi và tham gia các hoạt động ngoài trời

2. Trường mầm non Ngôi nhà gấu trúc - Nguyễn Đức Cảnh

TOP 4 TRƯỜNG TỐT NHẤT KHU VỰC TRƯƠNG ĐỊNH

Trường mầm non Ngôi nhà gấu trúc - Nguyễn Đức Cảnh áp dụng phương pháp giáo dục Montessori vào giảng dạy giúp bé tự do sáng tạo, tự do thể hiện tài năng không theo khuôn mẫu ép buộc. Nhà trường mong muốn bên cạnh giúp các con có được nền tảng kiến thức vững chắc, các con còn được phát triển thế mạnh của mình, phát triển chủ động, hình thành kĩ năng xã hội và định hướng nhân cách. Trẻ sẽ được rèn luyện sự tự tin, khả năng ứng biến trước các tình huống dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên nhiệt tình, hiểu tâm lý trẻ.

Trường mầm non Ngôi nhà gấu trúc - Nguyễn Đức Cảnh có các lớp học được thiết kế thoáng mát, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, trang trí xinh xắn, đồ dùng và dụng cụ sắp xếp gọn gàng sạch sẽ. Trường có các phòng đa năng, hội trường, sân chơi trong nhà và ngoài trời là điều kiện lý tưởng cho bé tham gia các hoạt động, vui chơi khác nhau, giúp mỗi ngày đến trường của con trở nên vui vẻ và thú vị hơn. Ở đây, trẻ luôn được thoải mái vui chơi mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.


TOP 4 TRƯỜNG TỐT NHẤT KHU VỰC TRƯƠNG ĐỊNH

Các lớp học được trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori giúp trẻ có giờ học lý thú mỗi ngày

3. Trường mầm non TH Dream Garden - Tân Mai

TOP 4 TRƯỜNG TỐT NHẤT KHU VỰC TRƯƠNG ĐỊNH

Trường mầm non TH Dream Garden - Tân Mai áp dụng phương pháp giáo dục Montessori tiên tiến giúp trẻ sớm phát triển kỹ năng ngôn ngữ, thẩm mỹ, sáng tạo, kỹ năng sống, khả năng suy nghĩ độc lập và tự lập của trẻ. Chương trình tiếng anh với thời lượng Tiếng Anh vượt trội giúp trẻ phát triển về tư duy, sáng tạo, nói Tiếng Anh lưu loát như tiếng mẹ đẻ. Ngoài ra, trường có các phòng chức năng chuyên sâu dành cho các hoạt động: Khoa học, âm nhạc, thể chất, mỹ thuật giúp các bé phát triển năng khiếu nổi trội theo đúng sở thích và khả năng của bản thân.

Trường mầm non TH Dream Garden - Tân Mai chú trọng đầu tư trang bị cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế giúp bé có những giờ hoạt động học tập và vui chơi lý tưởng nhất. Các lớp học đều được trang bị bảng điện tử thông minh và máy chiếu, học cụ phong phú, phù hợp với độ tuổi trẻ đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn và kích thích tư duy, sáng tạo của trẻ. Không gian ngoài trời rộng, trải thảm cỏ nhân tạo bé thỏa sức vận động, vui chơi, khám phá.

TOP 4 TRƯỜNG TỐT NHẤT KHU VỰC TRƯƠNG ĐỊNH

Bé thích thú tham gia các giờ học vận động

4. Trường mầm non STEAMe Garten - Tam Trinh


TOP 4 TRƯỜNG TỐT NHẤT KHU VỰC TRƯƠNG ĐỊNH

Trường mầm non STEAMe Garten - Tam Trinh sử dụng phương pháp STEM vào chương trình giáo dục, giúp các bé tiếp cận được những kiến thức liên quan đến khoa học, kỹ thuật từ đó bé có thể thỏa sức khám phá, làm chủ tư duy, kích thích khả năng sáng tạo. Trường còn dạy học theo dự án, tổ chức cho các con tự nghiên cứu, thảo luận một vấn đề cụ thể. Trẻ được tôn trọng, tự đặt câu hỏi và giải quyết, thầy cô sẽ chỉ là người đồng hành, người hướng dẫn và là người bạn trong quá trình trẻ tìm tòi. Phương pháp này đem đến cho trẻ kỹ năng phát hiện và giải quyết vấn đề thực tiễn, phát triển kỹ năng sống, cơ hội cho trẻ tự tìm hiểu chính mình, tự khẳng định mình.

Sở hữu diện tích rộng rãi lên đến hàng nghìn mét vuông được chia thành các phòng chức năng, phòng thí nghiệm, phòng thực hành…. Trường mầm non STEAMe Garten - Tam Trinh chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến. Hệ thống phòng học thông thoáng, khoa học, có cửa sổ lớn luôn sạch sẽ, ngăn nắp trang bị đầy đủ giáo cụ tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ học tập đảm bảo an toàn đôi mắt cho bé. Sân chơi trong nhà giúp bé có không gian vui chơi thỏa thích.

TOP 4 TRƯỜNG TỐT NHẤT KHU VỰC TRƯƠNG ĐỊNH


Phạm Huyền Trang

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ nhiều kinh nghiệm, vừa có tâm vừa có tầm? Tham gia nhóm Review, tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá