3 trường Mầm non tốt khu vực KĐT Việt Hưng

Danh sách các trường Mầm non tốt tại khu vực KĐT Việt Hưng được chọn lựa và tổng hợp dựa trên những nguồn thông tin uy tín. Kiddi.vn mong rằng thông qua bài viết này, các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng tìm được một ngôi trường mầm non tốt phù hợp với gia đình mà vẫn đạt được những tiêu chí cần thiết cho các bé.

HN Montessori Việt Nam – Long Biên

Khu KĐT Việt Hưng

Trường Mầm non HN Montessori Việt Nam – Long Biên là thành viên đầu tiên trong hệ thống HN Montessori Việt Nam. Với phương châm " Mục tiêu của giáo dục mầm non không phải để giúp trẻ có sự chuẩn bị tốt trước khi vào phổ thông, mà là cho cả cuộc đời trẻ", HN Montessori Việt Nam – Long Biên luôn tạo mọi điều kiện để trẻ có môi trường học tập và phát triển tốt nhất. Trường áp dụng chương trình giảng dạy Montessori tiên tiến, chú trọng cho bé những bài học về thực tế và phát triển ngoại ngữ. Bên cạnh chương trình học trên lớp, các bé được đi dã ngoại, học các lớp học năng khiếu thú vị. Cùng với đội ngũ giáo viên có năng lực, trình độ chuyên môn và yêu trẻ, các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con em của mình học tập tại đây.

Khu KĐT Việt Hưng

Phòng học hiện đại, khang trang

Khu KĐT Việt Hưng

Sân chơi ngoài trời rộng và thoáng

Trường Mầm non Tư thục Aplus – Hoa Lâm

Khu KĐT Việt Hưng

Trường Mầm non Tư thục Aplus – Hoa Lâm có cơ sở vật chất tốt với thiết kế hiện đại và khang trang. Chương trình giáo dục của nhà trường có sự kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục và các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới. Đến với Aplus – Hoa Lâm, ngoài những bài học trên lớp, trẻ được học những môn năng khiếu như: hội họa, âm nhạc, võ thuật và Tiếng Anh. Đặc biệt, với đặc điểm là khuôn viên trường khá rộng rãi nên các bé thường xuyên được hoạt động ngoài trời và có trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó, nhà trường luôn đảm bảo được chế độ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn của trẻ, thường xuyên thay đổi thực đơn để các bé dễ ăn và ăn ngon miệng hơn. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên đạt chuẩn, yêu trẻ, yêu nghề,Mầm non Aplus là một khởi đầu tốt nhất cho những bước đi đầu tiên trong hành trình học tập lâu dài của trẻ nhỏ.

Khu KĐT Việt Hưng

Phòng học rộng rãi và ngăn nắp

Khu KĐT Việt Hưng

Các bé với trải nghiệm thực tế ngay trong khuôn viên nhà trường

Trường Mầm non Hải Phương - KĐT Việt Hưng

Khu KĐT Việt Hưng

Trường Mầm non Hải Phương - KĐT Việt Hưng áp dụng chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục với mục tiêu xây dựng cho bé một môi trường mở, các bé được tự do thể hiện cá tính bản thân, khám phá, tìm tòi và sáng tạo. Mục tiêu của nhà trường là lấy trẻ làm nhân tố chủ động trong việc học tập của chính các em và chơi là cách học tập quan trọng nhất của trẻ. Trường mầm non Hải Phương - KĐT Việt Hưng chú trọng đến việc tập trung vào các môn học phát triển kỹ năng ngôn ngữ, sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập và tự làm của trẻ em, mang lại sự phát triển hài hòa giữa thể chất, trí tuệ và cảm xúc. Trường có đội ngũ giáo viên giỏi, có nhiệt huyết và mến trẻ cùng các chuyên gia giáo dục dày dặn kinh nghiệm, chương trình học môn năng khiếu được giảng dạy bởi các giáo viên chuyên ngành giúp các bé học tập và tiếp thu tốt một cách nhất. Với cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, hiện đại, Trường mầm non Hải Phương - Khu ĐT Việt Hưng sẵn sàng đón nhận và cung cấp dịch vụ nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục chất lượng cao cho trẻ ở các độ tuổi nhà trẻ và mẫu giáo.

Khu KĐT Việt Hưng

Lớp học Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ

Khu KĐT Việt Hưng

Phòng học năng khiếu của các bé

Nguyễn Thị Thu Huyền

Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá