Top 4 trường Mầm non tốt ở Khu vực Mễ Trì

Tìm được một trường Mầm non tốt cho con vui chơi và học tập đồng thời tiện lợi cho việc đi lại là một vấn đề không dễ dàng gì đối với nhiều bậc phụ huynh hiện nay. Chính vì vậy, Kiddi.vn đã tổng hợp danh sách các trường mầm non tốt ở nhiều khu vực nhằm giúp các bậc cha mẹ tìm được một môi trường phù hợp với con em của mình mà vẫn đảm bảo việc đi lại được dễ dàng và gần nhà. Ở bài viết này, chúng tôi xin gửi đến các bậc cha mẹ danh sách các trường Mầm non tốt tại khu vực Mễ Trì, mời mọi người cùng tìm hiểu nhé.

1.Trường Mầm non Song ngữ New Sun - Mễ Trì Hạ

Trường Mầm non Song ngữ New Sun - Mễ Trì Hạ được thành lập năm 2016, là một trong những trường mầm non “thân thiện” ở Hà Nội, được xây dựng theo tư tưởng giáo dục dân chủ của nhà triết học giáo dục học vĩ đại John Dewey

4 trường Mầm non tốt ở Khu vực Mễ Trì

Ưu điểm của trường là rất rộng diện tích gần 4000m2. Các phòng học rộng rãi gồm 25 phòng học lớn và 5 phòng chức năng được thiết kế đúng tiêu chuẩn phòng học hiện đại và thân thiện với môi trường. Việc sắp xếp phòng học dựa trên nguyên tắc lấy trẻ em làm trung tâm, đảm bảo phát huy tính tích cực hoạt động của trẻ. Các phòng học rộng rãi, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên qua hệ thống cửa sổ lớn, xung quanh đều có cây xanh, vườn hoa và khu vui chơi cát nước tạo cơ hội cho trẻ hòa mình vào thiên nhiên trong suốt quá trình học tập và vui chơi tại trường.

Các phòng chức năng được phân khu phù hợp cho nhu cầu học tập của trẻ: Thư viện, phòng đa năng, phòng nghệ thuật – khoa học – nấu ăn... cho phép giáo viên điều chỉnh các hoạt động học thường xuyên hấp dẫn, lôi cuốn trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện. Ngoài ra, nhà trường còn có hệ thống sân chơi ngoài trời rộng rãi với nhiều cây xanh và nhiều khu vui phục vụ cho mục tiêu học tập và hoạt động thể chất của trẻ

4 trường Mầm non tốt ở Khu vực Mễ TrìTrường áp dụng phương pháp giáo dục “Hệ mặt trời” - một hệ phương pháp giáo dục bao gồm nhiều phương pháp kết hợp với nhau dựa trên việc phát huy hiệu quả tối đa của những phương pháp tiên tiến trên thế giới như: Montessori, STEAM, Reggio, Steiner, lấy trẻ làm trung tâm, thuyết đa trí tuệ…Ngoài ra, các hoạt động dã ngoại – sự kiện thường xuyên được tổ chức phối hợp với các phương pháp giáo dục sớm, chủ động lồng ghép các kiến thức xã hội, truyền thống văn hóa dân tộc và văn hóa thế giới nhằm đem lại cho các bé cơ hội trải nghiệm cuộc sống, giáo dục ý thức cộng đồng.

Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ luôn được New Sun đặt lên hàng đầu. Đặc biệt, từ tháng 6/2018, New Sun đã triển khai thực hiện dự án “trồng rau sạch” tại nông trại Sun Farm - Hoài Đức với diện tích khoảng 2000m2. Rau sạch sẽ được cung cấp cho hệ thống mầm non New Sun nhằm đảm bảo an toàn dinh dưỡng cho các bé.

2. Trường mầm non Sakura Kids - Mễ trì

4 trường Mầm non tốt ở Khu vực Mễ TrìTrường mầm non Sakura Kids thành lập năm 2017 với mong muốn tạo cơ hội cho nhiều trẻ em Việt Nam có thể tiếp cận chương trình giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới - tiêu chuẩn Nhật Bản với chi phí hợp lý.

Trường mầm non Sakura Kids - Mễ trì áp dụng chương trình giáo dục chuẩn Nhật Bản được chuyển giao từ Học viện Aso - Tập đoàn giáo dục hàng đầu Nhật Bản. Tại Sakura Kids - Mễ Trì, mỗi bạn nhỏ đều được tắm mình trong môi trường ngập tràn ÂM NHẠC, TỰ LẬP có kỷ luật, trách nhiệm và khả năng làm việc nhóm từ nhỏ. Các bé có thể sử dụng TIẾNG ANH một cách tự nhiên như ngôn ngữ thứ hai trong cuộc sống hàng ngày. Trẻ được vui chơi ngoài trời và VẬN ĐỘNG phát triển thể lực mỗi ngày không quản thời tiết. Trẻ được rèn luyện để hình thành KHẢ NĂNG VƯỢT KHÓ tự tin, vững vàng đối diện với mọi thử thách, khó khăn trong cuộc sống, làm cả những việc mình thích và không thích một cách đầy trách nhiệm

4 trường Mầm non tốt ở Khu vực Mễ TrìTọa lạc trong những khu dân cư yên tĩnh, dân trí cao, an toàn, trường có hệ thống cơ sở vật chất được thiết kế và sắp xếp tối ưu với phương châm đảm bảo an toàn, ưu tiên vận động, gần gũi với thiên nhiên và khuyến khích trẻ tự lập đồng thời đảm bảo tính ngăn nắp, thẩm mỹ. Đồ dùng học tập đầy đủ và phù hợp với sự phát triển của trẻ theo độ tuổi. Đồ dùng, đồ chơi khuyến khích sự phát triển tư duy, sáng tạo của trẻ và giúp trẻ tiếp cận với công nghệ mới phù hợp.

Chế độ dinh dưỡng cho trẻ chuẩn Nhật Bản với cách tổ chức bữa ăn vừa khoa học vừa mang tính giáo dục trong từng chi tiết nhỏ tạo cho trẻ thói quen ăn uống tích cực, chủ động. Đặc biệt chế độ dinh dưỡng được tư vấn bởi cách chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng như Ths. Bs. Lê Thị Hải Nguyên Giám đốc Viện Dinh dưỡng Quốc Gia và Mrs. Nguyễn Thị Ninh Tác giả cuốn sách Ăn dặm kiểu Nhật - Ăn dặm không nước mắt,Đồng sáng lập fanpage Món ngon cho bé – Ăn dặm kiểu Nhật

3. Trường Mầm non BEE’s Hoa Trà My - Trung Hòa

Thuộc hệ thống giáo dục mầm non BEEs' Education. BEEs’ Hoa Trà My đem đến một môi trường giáo dục lý tưởng - nơi trẻ được bảo vệ và được tỏa sáng.

4 trường Mầm non tốt ở Khu vực Mễ Trì

Trường sở hữu cơ sở vật chất rộng rãi với sân chơi có diện tích lên đến 300m2 giúp trẻ được thỏa thích vận động và tham gia các hoạt động, vui chơi thể thao. Trường có 12 phòng học với diện tích mỗi phòng lên tới 70m2 với đầy đủ trang thiết bị tiên tiến hỗ trợ học tập; Có hệ thống phòng học đa năng: Phòng Dance, phòng Chess, phòng Lab, sân chơi riêng biệt, Vườn sinh học thực nghiệm,... giúp trẻ được trải nghiệm, khám phá và phát triển tốt nhất cả thể chất, tinh thần lẫn tư duy.

Top 4 trường Mầm non tốt ở Khu vực Mễ Trì

Chương trình học tại Trường Mầm non BEE’s Hoa Trà My - Trung Hòa lấy cảm hứng từ phương pháp giáo dục Reggio Emilia - phương pháp giáo dục hiện đại, nhằm khơi dậy tốt nhất sức sáng tạo của trẻ. Reggio Emilia kích thích sự tò mò, quan sát của trẻ.Giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh từ đó tạo nên sự yêu thích tìm tòi học tập ở trẻ, phát triển khả năng tưởng tượng và sáng tạo của trẻ qua các hoạt động như vẽ, nặn, sáng tác tranh. Bên cạnh đó, trường còn kết hợp linh hoạt các phương pháp giáo dục trẻ theo hướng thực nghiệm giúp con phát triển toàn diện về thể chất, tư duy nhận thức và ngôn ngữ.

Top 4 trường Mầm non tốt ở Khu vực Mễ Trì

Chế độ dinh dưỡng cho trẻ cũng được nhà trường chú trọng. Nguồn thực phẩm được sử dụng tại trường có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập từ công ty cung cấp thực phẩm uy tín, đảm bảo tươi - sạch, vệ sinh an toàn thực phẩm 100%. Chế độ dinh dưỡng cân bằng. Thực đơn đa dạng, phong phú, thức ăn được chọn lựa theo mùa, đảm bảo cung cấp đủ chất để trẻ phát triển.

4. Trường mầm non Peace School - Nam Trung Yên

Trường mầm non Peace School - Nam Trung Yên một ngôi trường vì sự học tập và phát triển của trẻ em lứa tuổi mầm non, nơi mọi trẻ em sẽ trải nghiệm một môi trường giáo dục thú vị bắt nguồn từ lợi ích thực sự cho trẻ khi tới trường. Với đặc điểm nổi bật là một ngôi trường đào tạo theo mô hình giáo dục song ngữ Anh - Việt chất lượng cao chuẩn Quốc tế.

4 trường Mầm non tốt ở Khu vực Mễ Trì

Phương pháp giảng dạy của nhà trường tập trung vào Chương trình giáo dục mầm non chuẩn quốc gia của Việt Nam với nội dung phù hợp nhất với hoàn cảnh và tính cách của trẻ em Việt Nam. Chương trình được giảng dạy với một phương pháp tiếp cận phù hợp thông qua việc để trẻ em tự suy nghĩ độc lập, tự lựa chọn phương án của mình, tự thể hiện và tự làm. Bên cạnh đó còn đưa vào các chương trình quốc tế nhằm phát triển tính tự tin sáng tạo của trẻ em với nội dung tập trung vào khả năng ngôn ngữ, tư duy, thể hiện bản thân qua ngôn ngữ (Tiếng Anh), khoa học, nghệ thuật, máy tính và âm nhạc. Tạo nên một môi trường giáo dục song ngữ theo đúng bản chất của nó, có nghĩa là đào tạo bằng hai ngôn ngữ song song, tiếng Việt và tiếng Anh.

4 trường Mầm non tốt ở Khu vực Mễ Trì

4 trường Mầm non tốt ở Khu vực Mễ Trì

Nhà trường có cơ sở vật chất được thiết kế đẹp đẽ, thoáng mát, trang thiết bị hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của trẻ. Không gian học được thiết kế mở, với các phòng học gắn liền nhưng thông với nhau, thư viện, máy tính, phòng hoạt động âm nhạc, múa...tạo điều kiện tốt nhất cho các con khi tham gia vào các hoạt động khác nhau mà không bị gò bó trong một không gian kín cả ngày, tăng thêm khả năng tập trung cho các con khi mỗi giờ học lại được chuyển đổi sang một không gian khác.

Trường mầm non Peace School - Nam Trung Yên có đội ngũ chuyên gia với vốn kiến thức chuyên sâu, các cô có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cùng sự hỗ trợ của đội ngũ trợ giảng nhiệt tình. Đặc biệt kĩ năng ngôn ngữ tiếng Anh được giáo viên người bản ngữ với chứng chỉ đạt chuẩn giảng dạy Tiếng Anh, chủ yếu quốc tịch là Mĩ và Anh tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ học tập tốt.

Nguyễn Thị Thu Huyền

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ nhiều kinh nghiệm, vừa có tâm vừa có tầm? Tham gia nhóm Review, tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá