TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỐT KHU VỰC QUẬN THANH XUÂN BẮC (HỌC PHÍ DƯỚI 5 TRIỆU)

1. Trường mầm non Búp măng non - Chính Kinh

Nhà trường áp dụng các phương pháp giáo dục sớm như: Montessori, Glenn Doman nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể chất, tinh thần và hình thành nhân cách tốt cũng như các kỹ năng quan trọng trong cuộc sống...

Nhằm tạo nền tảng cho bé trở thành một công dân toàn cầu, nhà trường đã ứng dụng chương trình Tiếng Anh GrapeSeed tiên tiến. Trẻ được tiếp xúc với ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất qua tài liệu phong phú: bài hát, các câu chuyện, chuỗi hội thoại, tranh vẽ, tình huống, các hoạt động thể chất… Ngoài ra, việc được học Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ sẽ giúp bé phát triển phản xạ ngôn ngữ một cách tự nhiên. Chương trình Toán học giúp kích thích sự phát triển của trí não, tăng cường khả năng quan sát, hình dung và tưởng tượng của bé thông qua công cụ bàn tính số học UCMAS.

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỐT KHU VỰC QUẬN THANH XUÂN BẮC (HỌC PHÍ DƯỚI 8 TRIỆU)
Trường sở hữu khuôn viên có diện tích rộng 100m2 cùng với khu vận động liên hoàn, nhà bóng, đồ chơi - là không gian lý tưởng cho các hoạt động vui chơi, chạy nhảy của trẻ nhỏ. Các phòng học rộng rãi, có cửa sổ lớn đón ánh sáng tự nhiên. Giáo cụ trực quan được trang bị đầy đủ theo phương pháp giáo dục đa dạng, tạo điều kiện để bé được trải nghiệm những giờ học bổ ích. Ngoài ra, nhà trường cũng đầu tư xây dựng các phòng năng khiếu, phòng chức năng dành cho các hoạt động: múa hát, võ thuật của trẻ. Đội ngũ giáo viên của trường được đào tạo chuyên ngành mầm non, có kỹ năng sư phạm, tâm huyết với nghề về yêu trẻ.
TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỐT KHU VỰC QUẬN THANH XUÂN BẮC (HỌC PHÍ DƯỚI 5 TRIỆU)

2. Trường mầm non Bé Ong - Vũ Trọng Phụng

Chương trình học của trường là sự kết hợp của các phương pháp giảng dạy tiên tiến như Montessori và Reggio Emilia giúp các con được phát triển toàn diện tất cả các lĩnh vực. Nhà trường ưu tiên tạo điều kiện để các con tự do học tập và sáng tạo với mong muốn con rèn luyện được sự chủ động, độc lập và phát triển kỹ năng sống, năng lực xã hội, sự thích ứng trong các môi trường khác nhau. Ngoài ra, trường chú trọng đến chương trình học ngoại ngữ để tạo nền móng ngoại ngữ vững chắc giúp con có thể nói tiếng Anh trôi chảy và chuẩn xác như tiếng mẹ đẻ. Những hoạt động ngoài giờ như dã ngoại, các lớp năng khiếu, rèn luyện thể chất cũng là những điều kiện lý tưởng cho bé được phát triển toàn diện nhất.

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỐT KHU VỰC QUẬN THANH XUÂN BẮC (HỌC PHÍ DƯỚI 8 TRIỆU)

Trường đầu tư trang thiết bị hiện đại, giáo cụ và đồ dùng học tập cho đạt tiêu chuẩn như bảng thông minh, máy chiếu,....để con được vui học trong môi trường hạnh phúc vui vẻ. Nhà trường có sân chơi trong nhà an toàn, sân ngoài trời để các con được tham gia các hoạt động học tập, vui chơi, trồng cây,....Mỗi phòng học rộng rãi đều có cửa sổ đón ánh nắng tự nhiên để không gian thoáng mát hơn. Ngoài ra các phòng đa năng là nơi để các bé có thể tham gia các hoạt động vui chơi, các lớp năng khiếu phát triển bản thân. Đội ngũ giáo viên của trường là những giáo viên có trình độ sư phạm chuyên môn mầm non luôn nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và yêu thương các con. Các cô chính là cầu nối của gia đình với nhà trường, đồng hành cùng con trong giai đoạn đầu đời.

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỐT KHU VỰC QUẬN THANH XUÂN BẮC (HỌC PHÍ DƯỚI 8 TRIỆU)

3. Trường mầm non Vinschool - Thanh Xuân

Trường mầm non Vinschool - Thanh Xuân áp dụng nhiều phương pháp học tập đa dạng như Glenn Doman; Montessori; Reggio để con phát triển toàn diện trên mọi khía cạnh. Đặc biệt giờ học tiếng Anh với giáo viên là người nước ngoài của trẻ chiếm 50% thời lượng học sẽ mang lại môi trường học ngoại ngữ tốt nhất. Trường thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoài trời, trải nghiệm thực tế sẽ giúp các bé sáng tạo, chủ động tìm tòi và hứng thú khi đến trường hơn.

4 trường Mầm non tốt khu vực Thanh Xuân Bắc

Trường mầm non Vinschool - Thanh Xuân là một trong những trường hàng đầu có cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến phục để tạo điều kiện tốt nhất cho các con. Trường có rất nhiều phòng học và phòng chức năng, mỗi phòng đều có diện tích rộng rãi, cửa sổ để đón ánh nắng tự nhiên tạo cảm giác thoải mái và thoáng mát. Dụng cụ học tập, đồ chơi được chọn lựa kỹ càng, đảm bảo an toàn trong quá trình các con học tập và vui chơi.

Phòng học có diện tích rộng rãi, có cửa sổ để đón ánh nắng tự nhiên

4.Trường mầm non Piccioni - Ngụy Như Kon Tum

4 trường Mầm non tốt khu vực Thanh Xuân Bắc

Trường mầm non Piccioni - Ngụy Như Kon Tum áp dụng phương pháp Montessori để khích lệ các con tự mình sáng tạo và phát triển theo đúng khả năng, sở thích và tính cách của mình. Các cô sẽ là người hướng dẫn để các con tự mình trực tiếp thực hiện các hoạt động cùng tập thể, theo nhóm và cá nhân để bé dần hình thành được sự linh hoạt và chủ động. Các cô sẽ đồng hành cùng các con, mang đến nhiều hoạt động trải nghiệm, thực tế nhằm kích thích sự sáng tạo và bản năng tò mò muốn khám phá thế giới xung quanh của con.

Trường mầm non Piccioni - Ngụy Như Kon Tum mang đến những phòng học rộng rãi sáng sủa, chan hòa ánh nắng, không gian ấm áp gần gũi, được trang trí thân thiện và vô cùng đán yêu. Những bộ giáo cụ Montessori đầy đủ, sinh động theo tiêu chuẩn của Viện Montessori Hoa Kỳ (MIA). Trường bố trí sân chơi trong nhà và sân cát mịn để các con tha hồ vui chơi và tham gia các hoạt động học tập mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Những bữa buffet cả sáng và trưa, cho các bé học cách tự phục vụ và lựa chọn đồ ăn mà mình yêu thích.

4 trường Mầm non tốt khu vực Thanh Xuân Bắc


Nguyễn Thị Thu Huyền

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ nhiều kinh nghiệm, vừa có tâm vừa có tầm? Tham gia nhóm Review, tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá