Trường mầm non cao cấp Chuông Nhỏ - Hoàng Cầu

thuộc Trường mầm non cao cấp Chuông Nhỏ, Quận Đống Đa
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non cao cấp Chuông Nhỏ - Hoàng Cầu

Tổng quan

Trường mầm non cao cấp Chuông Nhỏ - Hoàng Cầu là trường mầm non song ngữ chất lượng cao. Với khung chương trình chuẩn theo chương trình giáo dục mầm non của bộ giáo dục kết hợp với chương trình mầm non của MỸ, được thực hiện theo phương pháp tiếp cận tiên tiến của nước ngoài: “lấy cháu làm trung tâm - chủ thể của mọi hoạt động”.

Giáo dục song ngữ chất lượng cao cho lứa tuổi mầm non có thể mang đến những cơ hội tốt hơn cho sự phát triển tích cực và việc học hành của trẻ sau này. JoyBell Kids - Hoàng Cầu tạo ra môi trường song ngữ ngay trong lớp học của trẻ từ lớp nhà trẻ 24-36 tháng với việc sử dụng giáo viên song ngữ, điều này mang lại hiệu quả rất cao vì nghe và nói tiếng Anh đã trở thành một phần trong chương trình học hàng ngày. Ngoài ra, trẻ từ 24 – 36 tháng sẽ có cơ hội tiếp xúc với giáo viên nước ngoài trong giờ học Tiếng Anh hàng ngày với thời lượng phù hợp với thời gian tập trung của trẻ.

Đội ngũ giáo viên có năng lực, trình độ chuyên môn tốt luôn làm việc với nhiệt huyết và tình yêu nghề, yêu trẻ, thường xuyên được bồi dưỡng chuyên môn và phương pháp tiếp cận trẻ mới nhất. Đặc biệt có sự tham gia giảng dạy và quản lý về chuyên môn của các cô giáo đã có kinh nghiệm giảng dạy ở trường mầm non quốc tế uy tín tại Hà Nội.

Trường mầm non cao cấp Chuông Nhỏ - Hoàng Cầu trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất cho lớp học, trường học: đồ chơi thông minh, chất lượng tốt, sàn gỗ thân thiện, hệ thống điều hòa 2 chiều, giường ngủ sạch sẽ…

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường song ngữ
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 3.500.000 đ

Ghi chú

Tiền ăn: 990.000/tháng

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Joybellkids trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất cho lớp học, trường học:

  • Tất cả phòng học, phòng ăn, phòng chơi của học sinh đều có cửa rộng, mở ra không gian thoáng, sáng. Các phòng đều lát sàn gỗ tự nhiên và lắp điều hòa hai chiều (sử dụng cho cả mùa hè, mùa đông).
  • Phòng vệ sinh riêng ở mỗi phòng học. Thiết bị vệ sinh lắp đặt thấp, phù hợp chiều cao của bé. Khăn rửa mặt riêng từng bé, dùng một lần rồi cho vào giỏ khăn bẩn để giặt. Khăn lau miệng, lau mũi là loại khăn ướt baby, chỉ sử dụng 1 lần rồi bỏ đi.
  • Đồ chơi thông minh, chất lượng tốt của Fisher Price, Little Tikes (Mỹ), Haba (Đức), Mega Blok (Canada)...
  • Trường có một thư viện, một phòng thể chất kết hợp học năng khiếu và một sân chơi ngoài trời có mái tại sân thượng giúp các con phát triển hoàn thiện về mọi mặt.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Phí dịch vụ trông muộn là 50.000đ/lần, nếu gia đình yêu cầu cho bé ăn là 70.000đ, tắm cho bé thêm 20.000đ. Trong trường hợp phụ huynh có việc bận đột xuất cần gửi bé muộn (dưới 2 buổi/tháng), nhà trường sẽ không tính phí.

Phí ăn tất cả các bữa tại trường /1 ngày (bao gồm cả bữa sáng): 35.000đ

Trường sử dụng loại xe nhỏ 5-7 chỗ ngồi nên bé không phải ngồi lâu trên xe. Ngoài ra, có một nhân viên của trường đi cùng xe để quản lý học sinh. Phí đưa đón hàng ngày dựa trên khoảng cách một chiều tính từ trường tới địa điểm đón.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Hiệu trưởng: Cô Nguyễn Thị Thanh Hà. Cô đã có kinh nghiệm 34 năm làm hiệu trưởng tại trường mầm non công lập Sao Sáng (phố Thiền Quang, quận Hai Bà Trưng). Trong quá trình công tác, cô liên tục đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp Quận, Thành phố và được bằng khen của Bộ Giáo Dục.

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non cao cấp Chuông Nhỏ áp dụng chương trình học của Bộ Giáo Dục và kết hợp với chương trình mầm non của Mỹ. Phương pháp giáo dục của JoyBell Kids có phương châm lấy trẻ làm trung tâm, mọi hoạt động giáo dục đáp ứng nhu cầu, sự hứng thú của trẻ thông qua : Nghệ thụât sáng tạo, Âm nhạc & dancing, Toán & khoa học, Nấu ăn,...

Nhà trường tổ chức các giờ học theo phương pháp Montessori (tuỳ theo lứa tuổi với các môn toán, phát triển giác quan, khoa học, kỹ năng tự lập….). Bé sẽ thực hành với các giáo cụ Montessori ở phòng chức năng chuyên biệt.

Song hành đó, các bé còn được tham gia các chương trình tiếng Anh, nghệ thuật với giáo viên nước ngoài 2 buổi/tuần với các bé từ 3 tuổi trở lên. Giáo viên bản ngữ đến dạy tiếng anh cho trẻ qua các bài hát, những câu chuyện và các hoạt động giáo dục, trẻ em học từ vựng về màu sắc, hình dạng, con số, ngày, tháng và các cụm từ đơn giản. Sự tiếp xúc hàng ngày tạo ra kiến thức và kỹ năng hữu ích suốt đời cho trẻ.

Bên cạnh đó, các bé còn tham gia các giờ âm nhạc, tìm hiểu nhạc cụ cổ điển, hiện đại và giao lưu với các nghệ sỹ. Tham gia các chương trình dã ngoại theo chủ đề học. Tham gia các hoạt động ngoại khóa, vui chơi, lễ hội khác trong năm.

Đội ngũ giáo viên

Quản lý chương trình: Cô Thu Hồng, tốt nghiệp Thạc sỹ trường Northcentral University (Mỹ). Cô chịu trách nhiệm quản lý và phát triển chương trình giáo dục mầm non của Mỹ (US Preschool Curriculum).

Cố vấn chương trình Kỹ Năng sống: Thạc sỹ tâm lý Nguyễn Vân Anh. Cô có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tâm lý giáo dục, chuyên viên tham vấn tâm lý đường dây 1800 của Cục Bảo Vệ Trẻ Em, Bộ Lao Động - Thương Binh Xã Hội. Hiện nay, cô chịu trách nhiệm cố vấn xây dựng chương trình kỹ năng sống cho trẻ mầm non tại JoyBell Kids cũng như tham vấn cho các phụ huynh của trường những thắc mắc về tâm lý của trẻ.

Nhóm cố vấn chiến lược và phát triển: Thạc sỹ Nguyễn Thu Hà (Sydney University), Thạc sỹ Nguyễn Mạnh Hùng (ĐH Northcentral, Mỹ), Thạc sỹ Phạm Kiều Vân (ĐH AIT).

Giáo viên: Các giáo viên phụ trách lớp ở JoyBell Kids đều tốt nghiệp chuyên ngành mầm non, yêu trẻ, có kinh nghiệm và hiểu biết tâm lý trẻ. Đồng thời có sự cộng tác của các giáo viên nước ngoài cô Megha, thầy David (TEFL, Mỹ)), cô Tiandria (CELTA, Mỹ), thầy Louis (TEFL, Anh), cô Joyce (TOEIC/TESOL-Canada), thầy Wayne (CELTA, Thạc sỹ Giáo dục, Anh), các giáo viên trợ giảng và đặc biệt là cô Khánh Chi (Thạc sỹ, Đại học Sydney - Úc).

Chế độ dinh dưỡng

Đối với trẻ nhỏ, vấn đề dinh dưỡng đúng và đủ đặc biệt quan trọng vì bất cứ những “trục trặc” nào cũng ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ với hậu quả kéo dài đến tương lai sau này. Đặc biệt, cơ thể trẻ đang lớn đòi hỏi một nguồn dinh dưỡng đa dạng và dồi dào để có thể phát triển khỏe mạnh. Trong đó, Canxi, kẽm, vitamin A, vitamin D và I-ốt là năm loại vi chất thiết yếu nhưng lại thường bị thiếu hụt do chế độ ăn không đảm bảo được nhu cầu cần thiết của trẻ. Hiểu được tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng dành cho bé, nhà trường đã và đang áp dụng bảng khẩu phần ăn cho các bé theo tiêu chuẩn tốt nhất hiện nay. Đặc biệt nhất đó chính là nguồn thực phẩm sạch và đảm bảo được cung cấp bởi đơn vị cung cấp uy tín.

Song hành đó là chương trình chăm sóc và thăm khám sức khỏe định kỳ để gia đình cùng nhà trường nắm được chỉ số phát triển của từng bé ứng với từng giai đoạn một cách chính xác nhất.

Trường mầm non cao cấp Chuông Nhỏ - Hoàng Cầu
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non cao cấp Chuông Nhỏ - Hoàng Cầu
Quận
Quận Đống Đa
Địa chỉ
Số 58, ngõ 34, Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm