Trường mầm non VietKids - Phạm Văn Đồng

thuộc Trường mầm non VietKids, Quận Bắc Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non VietKids - Phạm Văn Đồng

Tổng quan

Trường mầm non VietKids - Phạm Văn Đồng thực hiện theo chương trình giáo dục mầm non mới của BGD - ĐT. Mỗi nhóm lớp đều có chương trình học theo chủ điểm được các giáo viên biên soạn hàng tháng theo quy định của BGD-ĐT. Sĩ số tiêu chuẩn (học sinh/lớp): Khối nhà trẻ 10-15 bé/ 3 cô; Khối mẫu giáo 15-25 bé/ 3 cô.

Ngoài ra, nhà trường quan tâm rèn luyện nề nếp sinh hoạt giờ nào việc đó cho trẻ. Chú trọng giáo dục trẻ lễ phép chào hỏi với người lớn, tự tin mạnh dạn trong giao tiếp. Tổ chức cho các con học tiếng anh 02 buổi/tuần; học võ 01 buổi/tuần.

Với đội ngũ giáo viên đều đạt chuẩn của Bộ Giáo Dục (tốt nghiệp trung cấp – cao đẳng sư phạm mầm non) giàu kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ mầm non, ổn định trong công tác, năng động trong công việc, đặc biệt có kiến thức chuyên sâu từng độ tuổi.

Mầm non tư thục Vietkids - Phạm Văn Đồng trang bị cho các nhóm lớp đầy đủ trang thiết bị được thiết kế với kích cỡ phù hợp với từng lứa tuổi. Mỗi lớp học có diện tích từ 60m2-80m2 được lót sàn gỗ sạch sẽ. Diện tích sân trường rộng, tạo điều kiện các giáo viên tổ chức những trò chơi dân gian như nhảy lò cò, kéo co, ô quan, nhảy dây, …

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 4.000.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Chú trọng tạo môi trường chăm sóc và giáo dục trẻ tốt nhất, Mầm non tư thục Vietkids trang bị cho các nhóm lớp đầy đủ trang thiết bị được thiết kế với kích cỡ phù hợp với từng lứa tuổi.

Mỗi lớp học có diện tích từ 60m2-80m2 được lót sàn gỗ sạch sẽ. Mùa đông, lớp được trải thảm toàn bộ. Trong lớp có đầy đủ bàn ghế, tủ cá nhân kệ sách, kệ để giày, giường, nệm, gối … ,sử dụng các ly, tô chén, muỗng bằng inox. Hệ thống máy lạnh sử dụng vào giờ ngủ trưa hoặc những thời điểm trời nóng và lạnh.

Vào giờ hoạt động ngoài trời, ra sân, các bé thỏa thích vui chơi với những trò chơi vận động, trò chơi liên hoàn trang bị ở sân trường. Diện tích sân trường rộng, tạo điều kiện các giáo viên tổ chức những trò chơi dân gian như nhảy lò cò, kéo co, ô quan, nhảy dây, …

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 35.000 VNĐ/ngày (bao gồm 03 bữa chính và 02 bữa phụ)

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Hiệu trưởng trường VietKids: Cô Lê Thị Đức (Nguyên hiệu trưởng trường Mầm non Ánh Sao, Mầm non Dịch Vọng Hậu…).

Phương pháp giáo dục

Chương trình giảng dạy: theo chương trình giáo dục mầm non mới của BGD-ĐT. Mỗi nhóm lớp đều có chương trình học theo chủ điểm được các giáo viên biên soạn hàng tháng theo quy định của BGD-ĐT.

Ngoài ra, nhà trường quan tâm rèn luyện nề nếp sinh hoạt giờ nào việc đó cho trẻ. Chú trọng giáo dục trẻ lễ phép chào hỏi với người lớn, tự tin mạnh dạn trong giao tiếp.

Bên cạnh những chương trình sinh hoạt chuyên đề, cuộc thi tổ chức trong trường, các bé thường xuyên tham gia các cuộc thi ở địa phương. Mỗi năm nhà trường phối hợp cùng hội phụ huynh học sinh tham quan dã ngoại ở các địa điểm vui chơi như Công viên Thủ lệ, Công viên Nghĩa Đô, …

Đội ngũ giáo viên

Với đội ngũ giáo viên đều đạt chuẩn của Bộ Giáo Dục (tốt nghiệp trung cấp – cao đẳng sư phạm mầm non) giàu kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ mầm non, ổn định trong công tác, năng động trong công việc, đặc biệt có kiến thức chuyên sâu từng độ tuổi, Mầm non tư thục Vietkids cam kết đảm bảo môi trường học tập thân thiện, yêu thương với trẻ. Các bé lứa tuổi mẫu giáo sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng chuẩn bị tâm thế vào môi trường học tập ở cấp tiểu học.

Chế độ dinh dưỡng

Hệ thống Bếp ăn một chiều trang bị các thiết bị hiện đại. Thực phẩm được đặt mua từ các nhà cung cấp: công ty Nguyên Phong, Sữa cô gái Hà Lan, yaourt Vinamilk.

Các món ăn hàng ngày có đầy đủ các chất dinh dưỡng phong phú và đa dạng. Thực đơn sẽ được đăng trực tiếp trên website.

Trường mầm non VietKids - Phạm Văn Đồng
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non VietKids - Phạm Văn Đồng
Quận
Quận Bắc Từ Liêm
Địa chỉ
Tầng 1, Tòa nhà T6-08, Chung cư Bộ Công An, Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm