Little Sol Montessori Preschool - Phạm Văn Đồng

thuộc Little Sol Montessori Preschool, Quận Bắc Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Little Sol Montessori Preschool - Phạm Văn Đồng

Tổng quan

Little Sol Montessori Preschool - Phạm Văn Đồng thực hiện phương pháp giảng dạy xuất phát từ khung chuẩn của Bộ Giáo dục, kết hợp nhịp nhàng giữa phương pháp Glenn Doman, phương pháp Shichida, phương pháp Montessori, nhiều hoạt động thủ công, dã ngoại và bài tập tư duy nhằm phát huy tối đa sự phát triển của não bộ (não phải và não trái), thể chất, cảm xúc toàn diện. Trang bị những kỹ năng sống cần thiết để phát triển nuôi dưỡng những sở thích, khả năng tiềm ẩn và năng khiếu của trẻ. Mặt khác đẩy mạnh khả năng phản xạ với ngoại ngữ, vốn từ bằng hai hệ song ngữ và quốc tế với chương trình tiếng anh theo giáo án nước ngoài được sắp xếp phù hợp và thường xuyên trong tuần.

Little Sol Montessori Preschool - Phạm Văn Đồng có tỉ lệ giáo viên / học sinh đạt chuẩn Bộ GDĐT. Đội ngũ giáo viên được đào tạo tốt và thường xuyên được tập huấn bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Singapore, Canada. Giáo viên bản ngữ và giáo viên Tiếng Anh được kiểm tra khắt khe về phát âm, chuyên môn sư phạm đáp ứng được sự tương tác với trẻ.

Trường mầm non quốc tế giáo dục sớm Little Sol Montessori - Phạm Văn Đồng được thiết kế và xây dựng với các tiêu chí gần gũi với thiên nhiên, an toàn, hiện đại. Giáo cụ giảng dạy hiện đại chuẩn CE (châu ÂU), bàn ghế thiết kế chuẩn Montessori, trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ học tập. Có khu vui chơi giải trí đặc biệt, khu sân vườn cho trẻ thực hiện các hoạt động ngoài trời…

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 9 tháng - 6 tuổi
 • Học phí: 3,8 Triệu đến 7,9 Triệu

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Gần gũi với thiên nhiên, an toàn, hiện đại.
 • Có khu vui chơi ngoài trời rộng hơn 120m2, nhiều thiết bị vận động, hố cát..., nơi trẻ được thỏa sức vận động với các hoạt động trong không gian thoáng đãng, sạch sẽ.
 • Thiết kế khoa học với khu vực lớp học; Khu vực văn phòng; Khu vực lớp kỹ năng; Khu vực sân chơi; Thư viện; Phòng thể chất.
 • Tất cả trang thiết bị sử dụng trong trường, đặc biệt là thiết bị liên quan trực tiếp tới học sinh đều được chọn lựa kỹ lưỡng, như sử dụng gỗ tự nhiên để đóng toàn bộ bàn ghế, ngăn tủ.
 • Giáo cụ giảng dạy hiện đại chuẩn CE (châu ÂU), bàn ghế thiết kế chuẩn Montessori, trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ học tập như Piano, phòng gương…

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

 • Bữa ăn sáng (12.000đ/ngày)
 • Dịch vụ đưa đón:
  • Một chiều: từ 1.030.000đ - 1.810.000đ/tháng tùy khoảng cách đi lại.
  • Hai chiều: từ 1.370.000đ - 2.250.000đ/tháng tùy khoảng cách đi lại.

Gia đình có con thứ 2 (hoặc bố mẹ) đi xe đưa đón được giảm 2/3 phí đưa đón. Phí đưa đón tính trọn gói, nạp đầu tháng và không hoàn lại trừ khi học sinh không đi xe ít nhất 10 ngày liên tục trở lên. Học sinh cần đi xe hay nghỉ phải báo với văn phòng trường trước ít nhất 2 ngày. Nhà trường chủ động bố trí tuyến đường, đón con phù hợp nhất và có quyền từ chối phụ huynh không đáp ứng đúng giờ và tuyến đường đưa ra.

 • Dịch vụ trông trẻ thứ 7: 300.000/buổi. Phụ huynh cần thông báo gửi trẻ thứ 7 cho nhà trường trước ngày thứ 5. Trường hợp sau ngày thứ 5 nhà trường sẽ không nhận trông trẻ.

Thời gian quy định để đón trẻ từ 16:15h đến 17:00h. Trong trường hợp đón muộn hoặc phụ huynh có đăng ký dịch vụ đón muộn, phí đón muộn được Nhà trường quy định như sau:

  • Từ 17:01h đến 18:00h: Miễn phí
  • Từ 18:01h đến 19:00h : 100.000 đồng/giờ
  • Từ 19:01h đến 20:00h: 200.000 đồng/giờ

Nhà trường không cung cấp dịch vụ đón muộn sau 20:00h

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Hiệu trưởng là người có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, 3 năm quản lý và thực hành Montessori.

Phương pháp giáo dục

Nhà trường thực hiện kết hợp nhiều phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới nhằm mang đến những gì tốt nhất cho trẻ.

 • PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC MONTESSORI là phương pháp với tiến trình giáo dục đặc biệt dựa vào việc học qua cảm giác. Phương pháp Montessori chấp nhận sự duy nhất của mỗi trẻ và cho phép trẻ phát triển tuỳ theo những khả năng riêng và sở thích riêng của mình. Montessori có 5 lĩnh vực chính là: ngôn ngữ, toán học, giác quan, thực hành cuộc sống và văn hóa.
 • PHƯƠNG PHÁP GLENN DOMAN là phương pháp giáo dục sớm nhằm kích thích trí thông minh tiềm năng cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi được nhiều bậc cha mẹ áp dụng nhất hiện nay tại Việt Nam. Phương pháp Glenn Doman dù mới được biết đến tại Việt Nam trong gần 2 năm trở lại đây nhưng đã chứng tỏ được những hiệu quả mà nó mang lại. Hàng nghìn bé đã trở nên thông minh hơn, biết đọc sớm hơn, phán đoán và tư duy tốt hơn cũng như kết chặt tình cảm với cha mẹ hơn.
 • PHƯƠNG PHÁP SHICHIDA là một phương pháp học tập và giảng dạy tiên tiến nhất trên thế giới cho trẻ em trong độ tuổi từ 6 tháng đến 6 tuổi đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Phương pháp Shichida sẽ giúp cho mọi trẻ em khắp mọi nơi phát triển toàn diện về tâm hồn, trí tuệ và thể chất thông qua các hoạt động kích thích não phải, phát triển não trái và nuôi dưỡng tâm hồn.
 • Tại LSM, trẻ từ 18 tháng trở lên đều được học tiếng Anh theo chương trình FAMILY AND FRIENDS. Đây là chương trình chuyên biệt dùng để dạy tiếng Anh cho chính người bản ngữ, là một trong những chương trình rất có tiếng được áp dụng trong nhiều trường mẫu giáo, cấp I tại Mỹ để giảng dạy và giúp các em nhỏ tiếp xúc với ngôn ngữ mẹ đẻ và phát triển kỹ năng ngôn ngữ thông qua tăng cường khả năng đọc và tự nghiên cứu.

Đội ngũ giáo viên

 • Giáo viên có tỷ lệ đạt chuẩn theo quy định Bộ Giáo dục, giáo viên Montessori được đào tạo tốt và thường xuyên được tập huấn bởi giáo viên đã được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Singgapore.
 • Giáo viên dạy phương pháp Glenn Doman và Shichida có nhiều kinh nghiệm trong việc tương tác với trẻ, đặc biệt đã làm việc với trẻ chậm nói và tổn thương não bộ trên nền giáo án khoa học hàng ngày.
 • Giáo viên bản ngữ và giáo viên Tiếng Anh được kiểm tra khắt khe về phát âm, chuyên môn sư phạm đáp ứng được sự tương tác với trẻ.
 • Giáo viên âm nhạc được đào tạo từ Nhạc viên Âm nhạc Hà Nội và có kinh nghiệm nhiều năm dạy cảm thụ âm nhạc cho bé, từng dạy quốc tế Việt Mỹ, VSK.

Chế độ dinh dưỡng

 • Thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, thực đơn của nhà trường được xây dựng và tính toán dựa trên sự tư vấn kỹ lưỡng của các chuyên gia dinh dưỡng. Thực đơn được thay đổi theo từng ngày, từng tuần, từng tháng và theo từng mùa khác nhau.
 • Bếp ăn được thiết kế theo đúng quy chuẩn bếp ăn một chiều (đi từ khu vực thức ăn sống đến khu vực thức ăn chín) toàn bộ thiết bị dùng cho nhà bếp đều bằng inox để đảm bảo vấn đề vệ sinh.
Little Sol Montessori Preschool - Phạm Văn Đồng
Cơ sở giáo dục
Little Sol Montessori Preschool - Phạm Văn Đồng
Quận
Quận Bắc Từ Liêm
Địa chỉ
Số 21B5, Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Huỳnh Kim Khanh
15, Tháng tư, 2016

Mình cho con đi học ở Little Sol Montessori Preschool nhận thấy: con hòa nhập rất nhanh, đi học rất vui vẻ, yêu lớp, yêu cô và yêu các bạn. Các cô giáo rất vui tính và dễ thương, hiền lành. Con thấy đi học là niềm vui, chung quy lại là mình thấy rất ưng trường.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
06, Tháng một, 2017

Mình thấy thật may mắn và hạnh phúc vì hai bé nhà mình được đồng hành cùng Little Sol Momtessori từ nhỏ, con tự lập, tiếng anh TỐT, nhận thức nhanh
Quan trọng nhất là bé luôn yêu thích trường lớp.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Bắc Từ Liêm

1. Trường Mầm non Đảo Mặt Trời - An Bình City

Tầng 2- A2-10 tòa A2, An Bình City, Phạm Văn Đồng
Học phí: 3 Triệu đến 6 Triệu
Trường mầm non song ngữ Quận Bắc Từ Liêm

2. Trường Mầm non Song ngữ E-Life - TP Giao Lưu

Lô 07 - dãy A - TT4, Khu đô thị Thành phố Giao Lưu, Phường Cổ Nhuế 1
Học phí: 4,15 Triệu
Trường mầm non quốc tế Quận Bắc Từ Liêm

3. Trường Mầm Non Montessori Hoa Kỳ American Montessori School AMSS Cơ sở 7 - AMSS Green Star - Phạm Văn Đồng

BT74, Đường 23, Thành phố Giao Lưu An Bình City, Green Star 234 Phạm Văn Đồng
Học phí: 3,55 Triệu đến 4,75 Triệu

Thông tin thêm