Trường Mầm non BEEs' Hoa Trà My - Trung Hòa

Lô A4, NT1 Khu đô thị Nam Trung Yên, Trung Hòa

Học phí: 5 Triệu đến 6,6 Triệu

 • Trông thứ bảy
 • Xe buýt đưa đón
 • Đón muộn
 • Ăn sáng

Trường Mầm non BEE’s Hoa Trà My - Trung Hòa thuộc hệ thống giáo dục mầm non BEEs' Education. Với nguyên tắc "điều tốt đẹp nhất cho trẻ thơ là để trẻ được tự do phát triển với những tiềm năng vô hạn của mình", BEEs’ Hoa Trà My đem đến một môi trường giáo dục lý tưởng - nơi trẻ được yêu thương, chăm sóc, được bảo vệ và được tỏa sáng.

Chương trình học tại Trường Mầm non BEE’s Hoa Trà My - Trung Hòa lấy cảm hứng từ phương pháp giáo dục Reggio Emilia - phương pháp giáo dục hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay của Hoa Kì nhằm khai thác tiềm năng não bộ của trẻ. Bên cạnh đó, kết hợp linh hoạt các phương pháp giáo dục trẻ: Project based learning, inquiry based learning, problem based learning theo hướng thực nghiệm giúp con phát triển toàn diện về thể chất, tư duy nhận thức và ngôn ngữ.

Trường sở hữu cơ sở vật chất rộng rãi với sân chơi có diện tích lên đến 300m2 giúp trẻ được thỏa thích vận động và tham gia các hoạt động, vui chơi thể thao. Trường có 12 phòng học với diện tích mỗi phòng lên tới 70m2 với đầy đủ trang thiết bị tiên tiến hỗ trợ học tập; Có hệ thống phòng học đa năng: Phòng Dance, phòng Chess, phòng Lab, sân chơi riêng biệt, Vườn sinh học thực nghiệm,... giúp trẻ được trải nghiệm, khám phá và phát triển tốt nhất cả thể chất, tinh thần lẫn tư duy.

Đội ngũ giáo viên trường Mầm non BEE’s Hoa Trà My - Trung Hòa có chuyên môn giỏi, không ngừng trang bị và đào tạo các kỹ năng theo tiêu chuẩn quốc tế; giáo viên tận tâm, nhiệt tình, sẵn sàng đồng hành cùng phụ huynh để giúp các con phát triển tốt nhất.

Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe được trường Mầm non BEE’s Hoa Trà My - Trung Hòa đặc biệt chú trọng. Thực phẩm dùng cho các bé có nguồn xuất xứ rõ ràng, đảm bảo yêu cầu chất lượng và An toàn vệ sinh thực phẩm, được cung cấp bởi công ty thực phẩm uy tín. Thực đơn ở trường được thiết kế khoa học, thay đổi theo mùa nhằm đa dạng nguồn dinh dưỡng, phù hợp với từng lứa tuổi và thể trạng mỗi bé.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
6 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Lô A4, NT1 Khu đô thị Nam Trung Yên, Trung Hòa

Ghi chú

 • Học phí lớp 6-15 tháng: 19.800.000đ/kỳ 3 tháng
 • Học phí lớp 15 - 24 tháng: 16.500.000đ/kỳ 3 tháng
 • Học phí lớp 2 - 4 tuổi: 15.000.000đ/kỳ 3 tháng
 • Học phí lớp 4 - 6 tuổi: 15.000.000đ/kỳ 3 tháng

Cơ sở vật chất

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Bể bơi

Bể bơi

Ghi chú

Trường mầm non BEEs' Hoa Trà My có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư kỹ lưỡng về mặt không gian, thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng, mang đến cơ hội cho các bé được trải nghiệm việc học với những tiếp cận mở rộng:

Hệ thống gồm 12 phòng học lớn với diện tích 65-75m2, được thiết kế trang nhã, đảm bảo tính thẩm mỹ, các trang bị phù hợp cho các hoạt động học tập và sinh hoạt.

Hệ thống các phòng chức năng đầy đủ, chuyên biệt:

 • Phòng Dance rộng 75m2 với gương 4 phía, gióng tập và hệ thống âm thanh chất lượng tạo sự thoải mái, tập trung vận động và cảm thụ âm nhạc.
 • Phòng Chess được thiết kế để mang đến trải nghiệm thi đấu tay đôi trong từng giờ học
 • Phòng Lab: nơi diễn ra các giờ học khoa học chuyên sâu
 • Phòng Fine Art: là nơi các bé sẽ tham gia các hoạt động mỹ thuật chuyên sâu với các loại nguyên liệu nghệ thuật khác nhau
 • Phòng Tiny Kitchen là nơi các bé Ong sẽ tiến hành các giờ học làm bánh và/hoặc các giờ học liên quan đến thực phẩm như một loại nguyên liệu học tập đa giác quan đầy thú vị
 • Sân chơi riêng biệt rộng 300m2 với hệ thống mái che, bể vầy, các khu vận động liên hoàn giúp tối ưu vận động tự do
 • Khu bếp nấu riêng biệt, rộng rãi, trang bị hiện đại, đảm bảo vệ sinh.
 • Vườn sinh học thực nghiệm: Không gian thiên nhiên được mở rộng tối đa với một khu vườn có cổng vào xinh đẹp và hệ thống thực vật đa dạng.
 • Phòng MediCare dành cho các bé cần chăm sóc y tế đặc biệt và được thiết kế riêng biệt với khu lớp học, dễ dàng cách ly khi có trẻ bị ốm sốt và khi phát hiện bệnh dịch.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

"Tôi là Ngô Thanh Giang, tôi là người khai sinh ra trường mầm non BEEs’ Daycare. Tôi cũng là người tham gia đào tạo kỹ năng làm việc hiện đại cho rất nhiều giáo viên mầm non từ Bắc vào Nam theo các chương trình đào tạo của các tổ chức phi chính phủ. Và nếu có ai hỏi tôi hạnh phúc là gì, thì tôi sẽ trả lời rằng hạnh phúc của tôi đến từ những ngày làm việc. Đó là những khoảnh khắc được chuyển giao kiến thức, kỹ năng cho giáo viên, đó là những khoảnh khắc được chơi đùa dạy dỗ lũ trẻ nhỏ, đó là những khoảnh khắc để cảm hứng giáo dục tự do thăng hoa và tôi biết mình có thể biến niềm cảm hứng ấy trở thành hiện thực như thế nào để mang lại lợi ích cho lũ trẻ mà tôi yêu quý.

Đối với tôi, mọi trẻ em đều bình đẳng như nhau, từ những đứa trẻ mùa đông không mang dép ở làng chài nghèo Đập Góc, hay những em nhỏ đánh giày ở ngoài đường, cho đến những bé Ong xinh đẹp, sạch sẽ được chăm lo từng chút một. Tôi tin rằng mỗi đứa trẻ đều có những năng lực tiềm ẩn vô tận, và việc có khai thác được những thiên hướng và năng lực ấy hay không, chính là thiên chức của người làm giáo dục. Và tôi cũng tin rằng mỗi đứa trẻ là một tờ giấy trắng, và những người làm công tác giáo dục mầm non giống như những hoạ sĩ, cần phải để lại trên tờ giấy trắng ấy những mảng màu xinh đẹp để lớn lên mỗi đứa trẻ sẽ trở thành một bức tranh quý giá đầy màu sắc sinh động khác nhau. Tôi yêu những màu sắc rực rỡ, và màu sắc ấy chính là những gam màu hạnh phúc mà giáo dục mầm non tích cực sẽ để lại trên mỗi một em thơ. Tôi tin rằng hạnh phúc ấy được làm ra từ đôi tay con người, và hạnh phúc ấy sẽ tồn tại mãi mãi."

- Trích chia sẻ của Th.S Ngô Thanh Giang - Người sáng lập hệ thống giáo dục mầm non BEEs' Education.


Phương pháp giáo dục

Trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My được xây dựng theo mô hình giáo dục mầm non tiên tiến tại Hoa Kỳ, theo đó, trường giống như một trung tâm phát triển trẻ thơ theo hướng tương tác trên cách tiếp cận mới nhất và tốt nhất trên thế giới hiện nay – phương pháp Reggio Emilia – nhằm khai thác tiềm năng não bộ của trẻ. Mô hình là sự kết hợp hoàn hảo của các phương pháp giáo dục hiện đại như project based learning, inquiry based learning, problem based learning theo hướng thực nghiệm.

Chương trình học tại BEEs được xây dựng để hỗ trợ bé phát triển trên các lĩnh vực:

Thể chất: với những dụng cụ đơn giản mà có hiệu quả bất ngờ, bé được thoả sức nô đùa và khám phá những khả năng và giới hạn thể chất của mình. Với lợi thế về sân chơi lớn ngoài trời cũng như cách thức sử dụng các nguyên liệu phục vụ thiết kể hoạt động trong lớp học, BEEs mang lại các cơ hội cho bé vận động và phát triển tối đa các kỹ năng thể chất. Hàng ngày, trẻ có thời gian vận động và chơi ngoài trời để cân bằng sự phát triển theo hướng tự nhiên nhất, giúp bé dễ hấp thu các tác động tốt của môi trường thiên nhiên như ánh sáng, mặt trời, gió tự nhiên,…

Các cơ vận động thô và tinh: Chương trình học được phát triển theo các chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề được kết hợp linh hoạt giữa các hoạt động tĩnh và động giúp cho bé cân bằng phát triển các cơ vận động thô (bắp chân, bắp tay, cánh tay, cẳng chân,…) và các cơ vận động tinh (ngón chân, ngón tay, cử động mắt, mũi, tai,…) và xu hướng kết hợp các cơ vận động để đạt đến trình độ phát triển kỹ năng vật lý theo độ tuổi và các mốc phát triển mong đợi.

Nhận thức và tư duy: Chương trình học của BEEs được thiết kế theo các chủ đề nội dung phong phú trước tiên là giúp cho bé mở rộng tư duy khái niệm, kết nối các thuộc tính của sự vật hiện tượng, khám phá các cách mô phỏng các hiện tượng tự nhiên và xã hội để giúp bé kết nối các nguồn kiến thức, nguyên liệu và trí tưởng tượng phong phú. Bên cạnh những nội dung chương trình được khai thác linh hoạt, các nguyên vật liệu sử dụng trong giờ học cũng mở cho bé những cánh cửa khác nhau để kích thích trí tưởng tượng, tư duy toàn thể và kích thích gợi mở cho bé hoàn thiện các kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định cũng như các kỹ năng xã hội khác.

Ngôn ngữ: Sự phát triển ngôn ngữ ở trẻ phụ thuộc rất lớn vào cách thức tương tác tích cực của trẻ với bạn, và với cô giáo. Tại BEEs, chúng tôi quan tâm đến kỹ năng tương tác và giao tiếp của giáo viên để từ đó có thể mang lại những điều kiện hỗ trợ phát triển ngôn ngữ tốt nhất cho trẻ. Đồng thời, khác với các trường mầm non khác, BEEs có một thư viện sách phong phú cho trẻ với các đầu sách được chọn lọc kỹ lưỡng, phù hợp với độ tuổi và trình độ phát triển ngôn ngữ theo lứa tuổi. Bé cũng được khuyến khích tham gia các hoạt động sáng tạo để phát triển ngôn ngữ, phát triển tư duy hình tượng và tưởng tượng của mình. Ngoài ra, với các bé từ 18 tháng tuổi trở lên sẽ được làm quen với môi trường song ngữ để não bộ của bé có thể thiết lập các kết nối phục vụ cho việc xây dựng nền tảng tiếp nhận các ngôn ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ. Từ ba tuổi trở lên, bé có 30% thời lượng hoạt động hàng ngày để tương tác, học hỏi và vui chơi cùng các chuyên gia nước ngoài về song ngữ. Được làm quen với môi trường kích thích sự phát triển song ngữ, bé có nền tảng vững chắc để tiếp nhận nhiều ngôn ngữ khác khi lớn lên.

Tình cảm xã hội: Là trường mầm non duy nhất tại Việt Nam ứng dụng học thuyết về tính khí cho từng em nhỏ, BEEs’ Hoa Trà My biết cách phát huy những nét tích cực nhất trong tính cách của trẻ, giúp trẻ trở thành những em nhỏ tự tin và luôn nhận thức được giá trị của bản thân. Đồng thời, bứt phá khỏi ranh giới của một trường mầm non Việt Nam thông thường, BEEs’ Hoa Trà My tích hợp nguyên một chương trình phát triển kỹ năng xã hội cho bé ngay từ khi còn nhỏ. Chương trình phát triển kỹ năng được tích hợp như một nội dung hoạt động trong lớp và được tổ chức thông qua các hoạt động giao lưu trực tiếp sẽ giúp bé nhận thức được giá trị của bản thân, cách kiềm chế cảm xúc, nhận thức giá trị của người khác, học cách tôn trọng, chia sẻ, tinh thần làm việc nhóm, kỹ năng tổ chức tư duy, giải quyết vấn đề và ra quyết định. Những kỹ năng xã hội này một khi được đặt nền móng vững chắc từ lứa tuổi mầm non sẽ giúp cho bé có những điểm tựa tốt nhất để phát huy các tố chất lãnh đạo và bứt phá trong tương lai.

Thẩm mỹ và cảm quan nghệ thuật: Tại BEEs, bé có điều kiện để tiếp cận đến các loại hình nghệ thuật khác nhau và có cơ hội trải nghiệm thật với các loại hình nghệ thuật đó. Cụ thể hơn nữa, bé được làm quen với các thể loại âm nhạc khác nhau với các tiết tấu khác nhau. Âm nhạc được sử dụng như một bộ phận quan trọng của môi trường kích thích học hỏi tương tác. Bằng cách thay đổi thể loại âm nhạc nền cho các hoạt động khác nhau, trí tuệ và cảm quan nghệ thuật của trẻ được nuôi dưỡng bằng sự tác động nhẹ nhàng của các tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao của thế giới. Bé có những cuộc thăm quan dã ngoại tới các bảo tàng nghệ thuật và có cơ hội tìm hiểu, cảm nhận và định hình thẩm mỹ với các hình thái nghệ thuật khác nhau như diễn xuất, âm nhạc, hội hoạ,…


Đội ngũ giáo viên

 • Giáo viên của BEEs là những người vượt qua được những vòng tuyển chọn nghiêm ngặt: (1) Hồ sơ – (2) Phỏng vấn trực tiếp – (3) Bài kiểm tra viết – (4) Đào tạo – (5) Kiểm tra chất lượng đào tạo.
 • Khác với những trường mầm non khác, BEEs rất quan tâm đến việc trang bị và đào tạo các kỹ năng theo chuẩn quốc tế cho giáo viên.
 • Giáo viên của chúng tôi tại BEEs không chỉ là những người giỏi chuyên môn, nắm vững các kỹ năng chăm sóc trẻ mà với kỹ năng quan sát và phân tích chất lượng phát triển tốt; các cô giáo còn là những chuyên gia tư vấn, nhờ đó phụ huynh luôn được đảm bảo rằng mình được hỗ trợ tốt nhất vì lợi ích của con họ.
 • Giáo viên của BEEs có tiềm năng sáng tạo vô tận. Với lòng yêu trẻ cũng như những kiến thức, kỹ năng chuyên môn chuyên nghiệp, giáo viên của chúng tôi là những người xây dựng nên hệ thống học liệu đặc biệt của trường, mang đậm nét sáng tạo và riêng biệt mà không có ở bất cứ nơi nào khác. Các cô giáo cũng tham gia khai thác ý tưởng và viết sách cho thiếu nhi. Bằng cách nhìn cùng một góc độ với trẻ thơ, giáo viên của BEEs không chỉ là người hướng dẫn, chỉ đường cho bé mà còn là một người bạn thân thiết mà bé và phụ huynh hoàn toàn có thể tin cậy.

Chế độ dinh dưỡng

 • Nguồn thực phẩm được sử dụng tại trường có nguồn gốc xuất xứng, được nhập từ công ty cung cấp thực phẩm uy tín, đm bảo tươi - sạch, vệ sinh an toàn thực phẩm 100%.
 • Chế đ dinh dưỡng cân bằng. Thực đơn đa dạng, phong phú, thức ăn được chọn lựa theo mùa, đảm bảo cung cấp đủ chất đ trẻ phát triển. Thực đơn được gửi tới phụ huynh vào mỗi Quý.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Lô A4, NT1 Khu đô thị Nam Trung Yên, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Trường nằm đối điện cổng sau Keangnam, bên cạnh trường Tiểu học Nam Trung Yên. Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non BEEs' Hoa Trà My - Trung Hòa

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non BEEs' Hoa Trà My - Trung Hòa ? 13074 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 13074 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Lô A4, NT1 Khu đô thị Nam Trung Yên, Trung Hòa

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí