Trường Mầm non Sakura Kids - Mễ Trì

thuộc Hệ thống Mầm non Sakura Kids , Quận Nam Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Sakura Kids - Mễ Trì

Tổng quan

Trường mầm non Sakura Kids thành lập năm 2017 với mong muốn tạo cơ hội cho nhiều trẻ em Việt Nam có thể tiếp cận chương trình giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới - tiêu chuẩn Nhật Bản với chi phí hợp lý. Sakura Kids lấy giá trị cốt lõi là “Tâm trong giáo dục” - giáo dục bằng sự chân thành, tấm lòng khoan dung và trái tim nhân ái. Với phương châm “chơi là học”, Sakura Kid là môi trường lý tưởng để các bé được trải nghiệm và phát triển toàn diện từ thể lực, cảm xúc, kỹ năng đến trí tuệ.

Trường mầm non Sakura Kids - Mễ Trì áp dụng chương trình giáo dục chuẩn Nhật Bản được chuyển giao từ Học viện Aso - Tập đoàn giáo dục hàng đầu Nhật Bản. Tại Sakura Kids - Mễ Trì, mỗi bạn nhỏ đều được tắm mình trong môi trường ngập tràn ÂM NHẠC, TỰ LẬP có kỷ luật, trách nhiệm và khả năng làm việc nhóm từ nhỏ. Các bé có thể sử dụng TIẾNG ANH một cách tự nhiên như ngôn ngữ thứ hai trong cuộc sống hàng ngày. Trẻ được vui chơi ngoài trời và VẬN ĐỘNG phát triển thể lực mỗi ngày không quản thời tiết. Trẻ được rèn luyện để hình thành KHẢ NĂNG VƯỢT KHÓ tự tin, vững vàng đối diện với mọi thử thách, khó khăn trong cuộc sống, làm cả những việc mình thích và không thích một cách đầy trách nhiệm.

Tọa lạc trong những khu dân cư yên tĩnh, dân trí cao, an toàn, Sakura Kids có hệ thống cơ sở vật chất được thiết kế và sắp xếp tối ưu với phương châm đảm bảo an toàn, ưu tiên vận động, gần gũi với thiên nhiên và khuyến khích trẻ tự lập đồng thời đảm bảo tính ngăn nắp, thẩm mỹ.

Đội ngũ quản lý và giáo viên được tuyển chọn và đào tạo bài bản theo phương pháp giáo dục mới của học viện Aso luôn tạo cho trẻ môi trường tràn đầy yêu thương, an toàn cả về thể chất và tinh thần.

Chế độ dinh dưỡng theo tiêu chuẩn Nhật Bản với cách tổ chức bữa ăn vừa khoa học vừa mang tính giáo dục trong từng chi tiết nhỏ tạo cho trẻ thói quen ăn uống tích cực, chủ động. Thực đơn phong phú, đa dạng, nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, giúp trẻ luôn tràn đầy năng lượng để học tập và vui chơi.

Chương trình dã ngoại, trải nghiệm phong phú định kỳ hàng tháng để trẻ luôn có cơ hội khám phá những miền đất mới, hoạt động mới ở bất kỳ độ tuổi nào.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường song ngữ
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 5 tuổi
  • Học phí: 4,8 Triệu
  • Số bé cần tuyển: 50
  • Điện thoại: (0243) 223-2288
  • Địa chỉ: Số 16, ngõ 178 Đình Thôn (đối diện The Emerald), Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

1. Phí nhập học: 1.000.000 Chỉ đóng một lần khi nhập học

2. Phí dã ngoại, sự kiện, cơ sở vật chất: 2.400.000 (Phí hàng năm)

3.Học liệu: 800.000 Phí hàng năm: Hộp dụng cụ, phấn màu, đất nặn, sách…

4. Đồng phục 1.320.000

- Đồng phục mùa hè 180.000/bộ

- Đồng phục mùa đông 380.000/ áo vest

- 370.000/ bộ nỉ

- Giày vận động 120,000/ đôi

- Túi xách, túi giày 100.000/ bộ

- Mũ 70.000/ chiếc

- Áo ăn 100.000/ chiếc

5.Học phí:

- Phí hàng tháng: 4.800.000

- Học phí ngày Thứ 7: 600.000/tháng hoặc 200.000/ ngày

- Phí trông ngoài giờ: 20.000/giờ (18h00 – 18h45), 40.000/giờ (18h45 – 19h45)

6. Phí ăn uống: 55.000/ngày Bé nghỉ học, phụ huynh cần báo trước 8h sáng, tiền ăn sẽ được hoàn trả vào tháng sau

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất chuẩn Nhật Bản

Hệ thống cơ sở vật chất được thiết kế và sắp xếp tối ưu với phương châm đảm bảo an toàn, ưu tiên vận động, gần gũi với thiên nhiên và khuyến khích trẻ tự lập đồng thời đảm bảo tính ngăn nắp, thẩm mĩ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

- Học phí ngày Thứ 7: 600.000/tháng hoặc 200.000/ ngày

- Phí trông ngoài giờ: 20.000/giờ (18h00 – 18h45), 40.000/giờ (18h45 – 19h45)

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu nhà trường gồm nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mần non tại Việt Nam, các chuyên gia đều được đào tạo tại Học viện Aso Nhật Bản và có kinh nghiệm lâu năm trong các trường mầm non có tiếng tại Hà Nội

Phương pháp giáo dục

1. Sakura Kids mong muốn những đứa trẻ phát triển TOÀN DIỆN cả về thể chất và tinh thần. Điều này bắt đầu từ những thói quen hằng ngày đơn giản nhất với một môi trường giáo dục năng động và phong phú

2. Sakura Kids luôn quan tâm kịp thời đến sự thay đổi nhận thức, tâm lý của trẻ. Từ đó có sự chỉ đạo KHOA HỌC tương ứng với sự phát triển của trẻ trong TỪNG ĐỘ TUỔI, đồng thời tìm kiếm những khả năng không giới hạn ở TỪNG ĐỨA TRẺ

3. Sakura Kids nuôi dưỡng nhân cách con người trẻ dựa trên nỗ lực hướng dẫn trẻ những năng lực như: TỰ nắm bắt vấn đề, TỰ hiểu, TỰ giải quyết và TỰ cảm nhận. Bên cạnh đó, điều quan trọng là cần nuôi dưỡng ở trẻ một trái tim ấm áp và giàu tình cảm, biết CẢM ƠN, XIN LỖI từ tận đáy lòng.

4. Sakura Kids hình thành và nuôi dưỡng TÍNH TRÁCH NHIỆM cùng khả năng LÀM VIỆC NHÓM từ nhỏ giúp trẻ thích nghi tốt với môi trường tập thể , cũng như cuộc sống trong gia đình. Sakura Kids nỗ lực xây dựng cho trẻ một môi trường thân thiện, tự lập và cũng rất có nề nếp, kỷ luật tạo nền tảng cho những tính cách tuyệt vời này

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên, quản lý của Sakura Kids đều được tuyển chọn đúng chuyên ngành, đào tạo bài bản phương pháp giáo dục Nhật Bản tại Sakura Kids và tại các trường mầm non thuộc Học viện Aso.

Với khát khao kiến tạo một thế hệ trẻ Việt Nam khỏe mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần, có khả năng tự lập, khả năng vượt khó để thích ứng nhanh với những thay đổi của thế giới trong tương lai, mỗi thành viên Sakura Kids luôn kiên định với phương châm giáo dục: “KIÊN TRÌ để trẻ tự làm, chỉ hỗ trợ KHÔNG LÀM GIÚP TRẺ. ĐỂ TRẺ ĐƯỢC KHÁM PHÁ, LÀM THỬ và luôn khen ngợi, khuyến khích trẻ. KHÔNG GIỚI HẠN TRẺ trừ khi nguy hiểm đến sức khỏe hoặc ảnh hưởng không tốt tới người khác. Hướng dẫn trẻ LÀM TỐT TỪ NHỮNG ĐIỀU NHỎ NHẤT. KHÔNG CHÊ TRÁCH, SO SÁNH TRẺ. Luôn PHÂN TÍCH cho trẻ hiểu vấn đề.”

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng chuẩn Nhật Bản với cách tổ chức bữa ăn vừa khoa học vừa mang tính giáo dục trong từng chi tiết nhỏ tạo cho trẻ thói quen ăn uống tích cực, chủ động. Đặc biệt chế độ dinh dưỡng được tư vấn bởi cách chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng như Ths. Bs. Lê Thị Hải Nguyên Giám đốc Viện Dinh dưỡng Quốc Gia và Mrs. Nguyễn Thị Ninh Tác giả cuốn sách Ăn dặm kiểu Nhật - Ăn dặm không nước mắt,Đồng sáng lập fanpage Món ngon cho bé – Ăn dặm kiểu Nhật

Trường Mầm non Sakura Kids - Mễ Trì
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Sakura Kids - Mễ Trì
Quận
Quận Nam Từ Liêm
Địa chỉ
Số 16, ngõ 178 Đình Thôn (đối diện The Emerald), Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Đối diện The Emerald Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Nam Từ Liêm

1. Trường mầm non Just Kids - Mễ Trì Hạ

BT1, Lô 15, Khu đô thị Mễ Trì Hạ
Học phí: 5,5 Triệu đến 6,2 Triệu
Trường mầm non song ngữ Quận Nam Từ Liêm

2. KoolKid - Trần Văn Lai

Lô 121, TT3, KĐT Mỹ Đình Sông Đà, Mễ Trì
Học phí: 4,5 Triệu đến 6,5 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Nam Từ Liêm

3. Trường mầm non KIC Montessori Việt Nam - Mễ Trì

Số 3, CT4, Khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà, Mễ Trì
Học phí: 4,65 Triệu đến 4,8 Triệu

Thông tin thêm