Trường mầm non Peace School - Nam Trung Yên

thuộc Trường mầm non Peace School, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Peace School - Nam Trung Yên

Tổng quan

Trường mầm non Peace School - Nam Trung Yên một ngôi trường vì sự học tập và phát triển của trẻ em lứa tuổi mầm non, nơi mọi trẻ em sẽ trải nghiệm một môi trường giáo dục thú vị bắt nguồn từ lợi ích thực sự cho trẻ khi tới trường. Với đặc điểm nổi bật là một ngôi trường đào tạo theo mô hình giáo dục song ngữ Anh - Việt chất lượng cao chuẩn Quốc tế, Peace School giúp trẻ được tiếp cận với nền giáo dục và văn hóa Việt Nam mà vẫn được lớn lên trong môi trường đa ngôn ngữ và tiếp cận với văn hóa và nền giáo dục toàn cầu.

Bên cạnh việc các con được rèn luyện các kiến thức và kỹ năng cần thiết để tiếp cận với thế giới bên ngoài và lớn lên như một công dân toàn cầu, tự tin, độc lập, sáng tạo, các con vẫn phải được học các nguyên tắc cơ bản của một con người Việt Nam và có thể sống, lớn lên trong môi trường đặc thù của Việt Nam, cảm nhận được sự chuyển động của xã hội mà các con sẽ lớn lên.

Trường mầm non Peace School - Nam Trung Yên có đội ngũ chuyên gia với vốn kiến thức chuyên sâu, các giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cùng sự hỗ trợ của đội ngũ trợ giảng nhiệt tình. Đặc biệt kĩ năng ngôn ngữ tiếng Anh được giáo viên người bản ngữ với chứng chỉ đạt chuẩn giảng dạy Tiếng Anh, chủ yếu quốc tịch là Mĩ và Anh tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ học tập tốt.

Peace School - Nam Trung Yên được thiết kế rộng rãi thoáng mát, cơ sở vật chất đẹp đẽ và khang trang cùng trang thiết bị hiện đại; chế độ dinh dưỡng cho trẻ luôn được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo chất lượng giúp trẻ phát triển một cách tốt nhất.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 6.600.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Nhà trường có cơ sở vật chất được thiết kế đẹp đẽ, thoáng mát, trang thiết bị hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của trẻ.

Không gian học được thiết kế mở, với các phòng học gắn liền nhưng thông với nhau, thư viện, máy tính, phòng hoạt động âm nhạc, múa...tạo điều kiện tốt nhất cho các con khi tham gia vào các hoạt động khác nhau mà không bị gò bó trong một không gian kín cả ngày, tăng thêm khả năng tập trung cho các con khi mỗi giờ học lại được chuyển đổi sang một không gian khác.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn 50.000VNĐ gồm bữa (3 bữa chính và 1 bữa nhẹ chiều), đóng theo quý, theo học kì hoăc theo năm. Học sinh nghỉ học, phụ huynh có trách nhiệm thông báo đến Phòng hành chính trước 8h30 của ngày hôm đó. Tiền ăn sẽ được khấu trừ vào lần đóng tiếp theo.

  Phí xe bus đưa đón:
 • Một chiều: 1.200.000VNĐ/Tháng.
 • Hai chiều: 1.700.000VNĐ/Tháng.
 • Giảm 10% phí đưa đón (với điều kiện đón trả tại cùng một địa điểm) đối với con thứ hai và thứ 3.
   Dịch vụ trông trẻ ngày thứ 7:
  • Phí: 350 000VNĐ/trẻ ( bao gồm cả tiền ăn)
  • Giờ trông trẻ là từ 7h30 đến 17h00 (nhà trường không nhận trr sau 18h00)
  • Chương trình học thứ 7 là chương trình được biên soạn riêng, không ảnh hưởng đến tiến độ học tập chung của lớp.
   Phí trông muộn: ( sau 17h30)
  • 5h31 - 6h00 PM: 20 000VNĐ/trẻ ( Học sinh ngoại khóa không phải trả phí này).
  • 6h01 - 6h30 PM: 50 000VNĐ/trẻ ( Học sinh ngoại khóa không phải trả phí này).
  • 6h31 - 7h00 PM: 100 000VNĐ/trẻ.

  Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

  Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

  Thông tin chi tiết

  Phương pháp giáo dục

  Phương pháp giảng dạy của nhà trường tập trung vào:

  • Chương trình giáo dục mầm non chuẩn quốc gia của Việt Nam với nội dung phù hợp nhất với hoàn cảnh và tính cách của trẻ em Việt Nam. Chương trình được giảng dạy với một phương pháp tiếp cận phù hợp thông qua việc để trẻ em tự suy nghĩ độc lập, tự lựa chọn phương án của mình, tự thể hiện và tự làm.
  • Đưa vào các chương trình quốc tế nhằm phát triển tính tự tin sáng tạo của trẻ em Việt Nam với nội dung tập trung vào khả năng ngôn ngữ, tư duy, thể hiện bản thân qua ngôn ngữ (Tiếng Anh), khoa học, nghệ thuật, máy tính và âm nhạc. Tạo nên một môi trường giáo dục song ngữ theo đúng bản chất của nó, có nghĩa là đào tạo bằng hai ngôn ngữ song song, tiếng Việt và tiếng Anh.
  • Sự khác biệt trong phương pháp giảng dạy của Peace School so với các trường Việt Nam và Quốc tế khác:

  Cơ cấu song ngữ của chương trình: Peace School đưa ra chương trình Tiếng Anh và Tiếng Việt với cơ cấu rõ ràng, riêng biệt nhưng được tích hợp với nhau.

  Kết nối gia đình: Peace School tạo điều kiện kết nối giữa gia đình và nhà trường và gia đình với gia đình để tạo nên một môi trường giáo dục lành mạnh và thống nhất cho các con.

  Peace School luôn tạo điều kiện cho các con đi ra ngoài hoạt động xã hội để các con được mở rộng tầm nhìn, mở rộng môi trường giao lưu của mình, phát triển kỹ năng giao tiếp ngoài môi trường gia đình và trường học đồng thời mang lại nhiều ý nghĩa cho cộng đồng từ những đóng góp nhỏ bé của các con.

  Đội ngũ giáo viên

  Peace School có một đội ngũ chuyên gia về giáo dục với vốn kiến thức chuyên sâu của mình sẽ giúp nhà trường xây dựng một chương trình giáo dục phù hợp nhất với lứa tuổi mầm non.

  Nhà trường quy tụ đội ngũ giáo viên am hiểu về trẻ nhỏ, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành giáo dục mầm non, đội ngũ giáo viên của nhà trường có kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Tất cả giáo viên mầm non của trường đều có bằng sư phạm, đại học hoặc thạc sĩ giáo dục và những người là chuyên gia giảng dạy đầy kinh nghiệm.

  Kĩ năng ngôn ngữ tiếng Anh được giáo viên người bản ngữ với chứng chỉ đạt chuẩn giảng dạy Tiếng Anh, chủ yếu quốc tịch là Mĩ và Anh. Chắc chắn sẽ tạo dựng cho các con một nền tảng ngôn ngữ phong phú, chuẩn chỉ. Tạo cho các con tiền đề cho những cấp học tiếp theo.

  Chế độ dinh dưỡng

  Peace School có chế độ dinh dưỡng hợp lí đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng bữa ăn cho các con. Thực đơn bữa ăn phong phú giúp trẻ ăn ngoan miệng, đảm bảo đầy đủ các chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Bên cạnh đó, các cô cũng chú trọng việc hình thành các kỹ năng cho trẻ: thói quen ăn uống lành mạnh, giao tiếp thân thiện khi ăn uống.

  Ngoài ra Peace School còn cung cấp những dịch vụ giúp đỡ phụ huynh như cho phép phụ huynh đặt thức ăn sẵn hay sơ chế cho các con và gia đình mang về nhà với nguồn thực phẩm sạch nhằm mục đích giúp các ông bố bà mẹ bận rộn tiết kiệm thời gian nấu bếp và giành thời gian đó để chơi với con nhưng vẫn bảo đảm bữa ăn đủ chất dinh dưỡng, ngon miệng cho con ở nhà.

  Trường mầm non Peace School - Nam Trung Yên
  Cơ sở giáo dục
  Trường mầm non Peace School - Nam Trung Yên
  Quận
  Quận Cầu Giấy
  Địa chỉ
  Lô C10/NT2, KĐT Nam Trung Yên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  Chỉ đường
  Sử dụng Google Maps

  Bình luận

  Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

  Thông tin thêm