Trường mầm non Bibo House - Hoàng Quốc Việt

thuộc Trường mầm non Bibo House, Quận Cầu Giấy

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
15, Tháng mười một, 2016

Con mình năm nay 5 tuổi và học ở đây được 2 năm rồi. Về học phí thì chát hơn so với các trường lân cận. Được cái mình thấy trường tập trung và chất lượng hơn hình thức. Mỗi lớp học dưới 15 con nên các cô quan tâm, chăm con hơn. Con đi học về thấy hay kể chuyện ở lớp, thuộc nhiều thơ, bài hát, tập võ rồi bắn tiếng anh cũng ghê lắm .

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Dương Ánh Dương
05, Tháng tư, 2016

Con gái mình học ở Bibo House từ lúc 1 tuổi. Đánh giá của mình về trường này tương đối ổn:
+ Về cơ sở vật chất (7/10): Tuy không có không gian mở nhưng phòng ốc sáng sửa, rộng rãi. Phòng học, phòng ngủ, phòng chơi riêng nên đảm bảo vệ sinh. Đồ chơi thì còn ít, chưa phong phú lắm. Nhà bếp sạch sẽ.
+ Về các cô (7/10): Các cô đa phần là trẻ nhưng có vẻ yêu trẻ và có trách nhiệm. Con mình thuộc loại khó tính nhưng thấy bé cũng quý các cô giáo. Có 2 điểm mình chưa hài lòng về các cô là có 1, 2 cô nói giọng địa phương nên làm bé nhà mình cũng bị nhiễm. Phương pháp giáo dục thì vẫn theo cách của Việt Nam chưa biết cách khuyến khích trẻ phát huy khả năng của mình.
+ Về chương trình học (6/10): Chương trình học thì cũng có các lớp năng khiếu, tiếng Anh do người bản địa nhưng chỉ dành cho các lớp lớn. Nhà mình y/c mới cho bé nhà mình tham dự học các lớp đấy. Về cơ bản thì cũng các trường khác là theo giáo trình của BGD.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trần Sông Hương
14, Tháng tư, 2016

Mình đã cho bé con nhà mình học thử trường Bibo House ở Hoàng Quốc Việt vài hôm. Theo quan điểm cá nhân:
- Trường đẹp, rộng rãi.
- Các cô cũng vui vẻ.
- Nhưng nếu ở trường đó thì phải chấp nhận luôn luôn điều hòa, vì thiết kế cửa sổ của phòng học khó lòng mở rộng ra.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
30, Tháng mười một, 2016

Con mình hiện đang học lớp 1 trường tiểu học Nghiã Tân, trước cho con học Bibo cũng thấy hài lòng. Con được phát triển toàn diện nên vào lớp 1 con dễ bắt nhịp. Trước học phí là 4 triệu, từ năm ngoái học phí ưu đãi còn 3 triệu. Theo mình là xứng đáng vì trường cơ sở vất chất tốt, giáo viên nhiệt tình, các môn năng khiếu thuê giáo viên chuyên môn bên ngoài dạy nên các con được học có bài bản. Còn mẹ nào muốn con được học trường song ngữ thì có thể tham khảo Lucita hoặc Montessori đường Nguyễn phong sắc (vì giờ nhiều trường dựa hơi montessori lắm ạ)

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
31, Tháng ba, 2017

Mình có tham quan trường này rồi, ko gian khá bí, mình thăm lớp trẻ 2 tuổi, hỏi 1 cô giáo là có sân chơi ngoài trời hay ko thì cô nói có trên tầng thượng nhưng "bé thế này thì chơi gì trên đó cho ốm ra". Nghe xong chán luôn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(