Hướng dẫn gửi "Tin nhắn" cho các Trường Mầm non trên Kiddi.vn

Để việc kết nối giữa phụ huynh và các Trường Mầm non được dễ dàng hơn, Kiddi đã tạo hộp thoại "Tư vấn" trên trang thông tin của mỗi trường nhằm giúp các bậc phụ huynh có thể gửi những thắc mắc, yêu cầu tư vấn hoặc đặt lịch đến thăm các trường Mầm non trên địa bàn mình đang sinh sống hoặc muốn gửi trẻ. Ở bài viết này, Kiddi sẽ đưa ra chỉ dẫn cụ thể cho các bậc phụ huynh cách sử dụng chức năng "Tư vấn" này nhé!

Bước 1: Truy cập Kiddi.vn và tìm trường theo khu vực (Tên phố phường, địa danh, quận/huyện...)

Ví dụ: Phụ huynh muốn tìm trường ở khu vực Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà nội hãy nhập "Nguyễn Chí Thanh" vào khung tìm kiếm, chọn đúng phố tương ứng từ gợi ý rồi nhấn phím Enter.

Bước 2: Click vào trường Mầm non muốn tìm hiểu:

Sau khi điền vào khung "Tìm kiếm", Kiddi sẽ hiện ra một trang gồm những trường Mầm non gần khu vực phụ huynh quan tâm. Sau đó, phụ huynh lựa chọn một trường muốn tìm hiểu để xem chi tiết về học phí, phương pháp giảng dạy, chế độ dinh dưỡng...

Bước 3: Điền thông tin vào khung "Tư vấn".

Sau khi tìm hiểu về những thông tin cơ bản của trường mà Kiddi đã cập nhật, nếu có yêu cầu hoặc cần tư vấn, phụ huynh vui lòng điền thông tin vào khung "Tư vấn" ở cuối trang thông tin của trường như sau:

Phụ huynh cũng có thể click vào icon điện thoại có chữ "Tư vấn miễn phí" ở góc trái bên dưới để mở hộp thoại "Tư vấn" như dưới đây:

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin và Gửi tin nhắn:

Phụ huynh vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và Click vào nút "Gửi yêu cầu". 

Như vậy, sau khi thực hiện xong thao tác "Gửi tin nhắn", phụ huynh đã gửi thành công tin nhắn đến nhà trường, Kiddi sẽ nhận được và chuyển thông tin của phụ huynh cho nhà trường để tư vấn và trả lời những thắc mắc của phụ huynh.

Cuối cùng, Kiddi xin được cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Kiddi.vn!

----------------

Kiddi.vn - Tìm kiếm và chia sẻ thông tin về các trường mầm non trên toàn quốc.
Website: http://www.kiddi.vn/

Nguyễn Thị Thu Huyền

Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá