Trường mầm non Bibo House

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Bibo House

Trường mầm non Bibo House tin tưởng mỗi học sinh là "một món quà" mỗi học sinh là "một tài năng". Trường trú trọng phát triển tối đa tiềm năng cá nhân, giáo dục toàn diện về thái độ, kỹ năng, kiến thức, chăm sóc cả trí lực và thể lực... trên tinh thần "lấy trẻ làm trung tâm", để các trẻ mầm non Bibo House ra trường thích nghi được các trường tiểu học: Công lập, tư thực, trường Quốc tế.

Mục đích quan trọng nhất của Trường mầm non Bibo House là tạo ra một môi trường để trẻ phát triển lành mạnh và tự nhiên theo một cách thức phù hợp nhất với trẻ, trang bị cho trẻ những kỹ năng cơ bản và nhận thức ban đầu về bản thân và thế giới bên ngoài để trẻ tự tin bước vào các giai đoạn tiếp theo của cuộc đời.

Đến với Bibo House, hàng tuần, bé sẽ được học tiếng Anh do chính các giáo viên bản ngữ giảng dạy, được học kỹ năng sống, các môn năng khiếu như múa, đàn tạo hình … miễn phí. Bên cạnh việc học tập, nhà trường còn hết sức quan tâm đến các hoạt động ngoại khóa, tham quan dã ngoại, các lễ hội tổ chức theo mùa và chủ đề trong năm… sẽ giúp bé mạnh dạn, có thêm nhiều hiểu biết về truyền thống dân tộc, văn hóa thế giới đồng thời phát triển khả năng giao tiếp.

Các chi nhánh thuộc Trường mầm non Bibo House

1. Trường mầm non Bibo House - Hoàng Quốc Việt

Kiddi viết: Trường mầm non Bibo House - Hoàng Quốc Việt thực hiện chương trình giáo dục mới của Bộ...

Nguyễn viết Con mình năm nay 5 tuổi và học ở đây được 2 năm rồi. Về học phí thì chát hơn so với các trường...

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier

Con mình năm nay 5 tuổi và học ở đây được 2 năm rồi. Về học phí thì chát hơn so với các trường lân cận. Được cái mình thấy trường tập trung và chất lượng hơn hình thức. Mỗi lớp học dưới 15 con nên các cô quan tâm, chăm con hơn. Con đi học về thấy hay kể chuyện ở lớp, thuộc nhiều thơ, bài hát, tập võ rồi bắn tiếng anh cũng ghê lắm .

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Dương Ánh Dương

Con gái mình học ở Bibo House từ lúc 1 tuổi. Đánh giá của mình về trường này tương đối ổn:
+ Về cơ sở vật chất (7/10): Tuy không có không gian mở nhưng phòng ốc sáng sửa, rộng rãi. Phòng học, phòng ngủ, phòng chơi riêng nên đảm bảo vệ sinh. Đồ chơi thì còn ít, chưa phong phú lắm. Nhà bếp sạch sẽ.
+ Về các cô (7/10): Các cô đa phần là trẻ nhưng có vẻ yêu trẻ và có trách nhiệm. Con mình thuộc loại khó tính nhưng thấy bé cũng quý các cô giáo. Có 2 điểm mình chưa hài lòng về các cô là có 1, 2 cô nói giọng địa phương nên làm bé nhà mình cũng bị nhiễm. Phương pháp giáo dục thì vẫn theo cách của Việt Nam chưa biết cách khuyến khích trẻ phát huy khả năng của mình.
+ Về chương trình học (6/10): Chương trình học thì cũng có các lớp năng khiếu, tiếng Anh do người bản địa nhưng chỉ dành cho các lớp lớn. Nhà mình y/c mới cho bé nhà mình tham dự học các lớp đấy. Về cơ bản thì cũng các trường khác là theo giáo trình của BGD.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trần Sông Hương

Mình đã cho bé con nhà mình học thử trường Bibo House ở Hoàng Quốc Việt vài hôm. Theo quan điểm cá nhân:
- Trường đẹp, rộng rãi.
- Các cô cũng vui vẻ.
- Nhưng nếu ở trường đó thì phải chấp nhận luôn luôn điều hòa, vì thiết kế cửa sổ của phòng học khó lòng mở rộng ra.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier

Con mình hiện đang học lớp 1 trường tiểu học Nghiã Tân, trước cho con học Bibo cũng thấy hài lòng. Con được phát triển toàn diện nên vào lớp 1 con dễ bắt nhịp. Trước học phí là 4 triệu, từ năm ngoái học phí ưu đãi còn 3 triệu. Theo mình là xứng đáng vì trường cơ sở vất chất tốt, giáo viên nhiệt tình, các môn năng khiếu thuê giáo viên chuyên môn bên ngoài dạy nên các con được học có bài bản. Còn mẹ nào muốn con được học trường song ngữ thì có thể tham khảo Lucita hoặc Montessori đường Nguyễn phong sắc (vì giờ nhiều trường dựa hơi montessori lắm ạ)

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier

Mình có tham quan trường này rồi, ko gian khá bí, mình thăm lớp trẻ 2 tuổi, hỏi 1 cô giáo là có sân chơi ngoài trời hay ko thì cô nói có trên tầng thượng nhưng "bé thế này thì chơi gì trên đó cho ốm ra". Nghe xong chán luôn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Báo lỗi