Trường mầm non Bibo House - Hoàng Quốc Việt

Tầng 3 - 4 - 5, Tòa nhà số 9, Ngõ 106, Hoàng Quốc Việt

Học phí: 3 Triệu

 • Đón muộn
 • Trông thứ bảy
 • Ăn sáng

Trường mầm non Bibo House - Hoàng Quốc Việt thực hiện chương trình giáo dục mới của Bộ Giáo dục Đào tạo kết hợp linh hoạt với các chương trình quốc tế sẽ cho bé sự khởi đầu an toàn và hấp dẫn, tạo điều kiện thuận lợi cho bé phát triển toàn diện trong tương lai.

 • Chương trình giáo dục mầm non Quốc gia: Phát triển về Thể chất, Phát triển về Nhận thức, phát triển Ngôn ngữ, phát triển tình cảm và kỹ năng Xã hội, phát triển Thẩm mỹ, làm cơ sở nền phát triển toàn diện.
 • Chương trình Quốc tế: English/ Học tiếng Anh - Life Skills/ Kĩ năng sống - Arts creative/ Mĩ thuật sáng tạo - Cảm thụ âm nhạc.

Đến với Bibo House - Hoàng Quốc Việt, hàng tuần, bé sẽ được học tiếng Anh do chính các giáo viên bản ngữ giảng dạy: 1 đến 2 buổi/tuần do giáo viên đến từ Anh, Úc, Canada.

Đội ngũ giáo viên giỏi, năng động, có chuyên môn sư phạm mầm non, yêu trẻ, nhiệt tình, trách nhiệm cao. Giáo viên dạy tiếng Anh người bản ngữ, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm giảng dạy lứa tuổi mầm non.

Bibo House - Hoàng Quốc Việt có diện tích trên 500m2 phân chia thành 10 lớp học, ba sân chơi, một nhà bếp, một phòng y tế…Toàn bộ các phòng học, phòng chức năng và sân chơi đều được trang bị điều hòa hai chiều, đảm bảo duy trì nhiệt độ phù hợp nhất cho trẻ trong cả thời tiết nóng và lạnh. Hệ thống camera hiện đại giúp phụ huynh có thể theo dõi hoạt động hàng ngày của con.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
18 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Tầng 3 - 4 - 5, Tòa nhà số 9, Ngõ 106, Hoàng Quốc Việt

Cơ sở vật chất

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Ghi chú

Bibo House có diện tích trên 500m2 phân chia thành 10 lớp học, ba sân chơi, một nhà bếp, một phòng y tế…

 • Toàn bộ các phòng học, phòng chức năng và sân chơi đều được trang bị điều hòa hai chiều, đảm bảo duy trì nhiệt độ phù hợp nhất cho trẻ trong cả thời tiết nóng và lạnh;
 • Hệ thống camera hiện đại giúp phụ huynh có thể theo dõi hoạt động hàng ngày của con;
 • Đồ chơi và đồ dùng học tập của trẻ hầu hết được nhập khẩu và thường xuyên bổ sung các đồ dùng mới đáp ứng các tiêu chuẩn đồ chơi an toàn cho trẻ và giúp trẻ thoải mái đùa nghịch, khám phá;
 • Hệ thống bếp ăn hiện đại theo tiêu chuẩn một chiều. Toàn bộ đồ dùng ăn uống của trẻ đều bằng inox theo đúng tiêu chuẩn. Thực phẩm được sơ chế, chế biến theo qui trình một chiều và được cung cấp từ các nhà cung cấp thực phẩm có uy tín và có chứng nhận VSATP;
 • Phòng Y tế riêng với y tá riêng trực toàn bộ thời gian, tủ thuốc có đầy đủ các loại thuốc thông dụng chăm sóc sức khỏe cho bé.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Hiệu trưởng nhà trường có trình độ chuyên môn sư phạm và 35 năm kinh nghiệm làm quản lý trong ngành giáo dục mầm non, thực hiện chương trình giáo dục mới của Bộ Giáo dục Đào tạo.


Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Bibo House thực hiện phương pháp giảng dạy theo các chương trình:

 • Chương trình giáo dục mầm non Quốc gia: Phát triển về Thể chất, Phát triển về Nhận thức, phát triển Ngôn ngữ, phát triển tình cảm và kỹ năng Xã hội, phát triển Thẩm mỹ, làm cơ sở nền phát triển toàn diện.
 • Chương trình Quốc tế: English/ Học tiếng Anh - Life Skills/ Kĩ năng sống - Arts creative/ Mĩ thuật sáng tạo - Cảm thụ âm nhạc.
 • Chương trình dã ngoại: Dã ngoại có chủ đề (Bảo tàng quân đội, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Bảo tàng Dân tộc, Làng lụa Hà Đông, Hoàng Thành vv). Dã hoạt động giao với thiên nhiên (Công viên Nghĩa đô, Thủ lệ vv).
 • Chương trình lễ hội: Ngày hội đến trường của Bé, Lễ hội Trăng rằm, Hallowee, Chào mừng năm mới và Noel, Vui hội xuân “chợ quê”, Hội khỏe của Bé, Mùa hè sáng tạo.
 • Chương trình trải nghiệm: Trẻ được trải nghiệm qua học phẩm sống, giúp trẻ tích cực tham gia rèn kỹ năng sống vào thực tiện gần gũi của trẻ MG – Trẻ nhà trẻ có kỹ năng Vận động, Kỹ năng nhai, Kỹ năng cầm thìa và 1 số kỹ năng tự phục vụ vừa sức.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên giỏi, năng động, có chuyên môn sư phạm mầm non, yêu trẻ, nhiệt tình, trách nhiệm cao.

Giáo viên dạy tiếng Anh người bản ngữ, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm giảng dạy lứa tuổi mầm non.

Giáo viên âm nhạc được đào tạo bài bản, đã có nhiều năm giảng dạy cho trẻ em tại các trường và cung thiếu nhi.


Chế độ dinh dưỡng

Bibo House có nhà bếp hiện đại theo quy chuẩn một chiều, nguồn thực phẩm do các nhà phân phối uy tín hàng đầu ở hà nội cung cấp. Bé sẽ có những bữa ăn luôn ngon miệng, đảm bảo dinh dưỡng và tuyệt đối an toàn.

Thực đơn có thể được điều chỉnh tùy theo tình hình thực tế nhưng không làm ảnh hưởng đến hàm lượng dinh dưỡng của học sinh.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Tầng 3 - 4 - 5, Tòa nhà số 9, Ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Bibo House - Hoàng Quốc Việt

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non Bibo House - Hoàng Quốc Việt? 11190 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 11190 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Tầng 3 - 4 - 5, Tòa nhà số 9, Ngõ 106, Hoàng Quốc Việt

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí