Trường mầm non Bibo House - Hoàng Quốc Việt

thuộc Trường mầm non Bibo House, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Bibo House - Hoàng Quốc Việt

Tổng quan

Trường mầm non Bibo House - Hoàng Quốc Việt thực hiện chương trình giáo dục mới của Bộ Giáo dục Đào tạo kết hợp linh hoạt với các chương trình quốc tế sẽ cho bé sự khởi đầu an toàn và hấp dẫn, tạo điều kiện thuận lợi cho bé phát triển toàn diện trong tương lai.

 • Chương trình giáo dục mầm non Quốc gia: Phát triển về Thể chất, Phát triển về Nhận thức, phát triển Ngôn ngữ, phát triển tình cảm và kỹ năng Xã hội, phát triển Thẩm mỹ, làm cơ sở nền phát triển toàn diện.
 • Chương trình Quốc tế: English/ Học tiếng Anh - Life Skills/ Kĩ năng sống - Arts creative/ Mĩ thuật sáng tạo - Cảm thụ âm nhạc.

Đến với Bibo House - Hoàng Quốc Việt, hàng tuần, bé sẽ được học tiếng Anh do chính các giáo viên bản ngữ giảng dạy: 1 đến 2 buổi/tuần do giáo viên đến từ Anh, Úc, Canada.

Đội ngũ giáo viên giỏi, năng động, có chuyên môn sư phạm mầm non, yêu trẻ, nhiệt tình, trách nhiệm cao. Giáo viên dạy tiếng Anh người bản ngữ, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm giảng dạy lứa tuổi mầm non.

Bibo House - Hoàng Quốc Việt có diện tích trên 500m2 phân chia thành 10 lớp học, ba sân chơi, một nhà bếp, một phòng y tế…Toàn bộ các phòng học, phòng chức năng và sân chơi đều được trang bị điều hòa hai chiều, đảm bảo duy trì nhiệt độ phù hợp nhất cho trẻ trong cả thời tiết nóng và lạnh. Hệ thống camera hiện đại giúp phụ huynh có thể theo dõi hoạt động hàng ngày của con.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 5 tuổi
 • Học phí: 3 Triệu

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Bibo House có diện tích trên 500m2 phân chia thành 10 lớp học, ba sân chơi, một nhà bếp, một phòng y tế…

 • Toàn bộ các phòng học, phòng chức năng và sân chơi đều được trang bị điều hòa hai chiều, đảm bảo duy trì nhiệt độ phù hợp nhất cho trẻ trong cả thời tiết nóng và lạnh;
 • Hệ thống camera hiện đại giúp phụ huynh có thể theo dõi hoạt động hàng ngày của con;
 • Đồ chơi và đồ dùng học tập của trẻ hầu hết được nhập khẩu và thường xuyên bổ sung các đồ dùng mới đáp ứng các tiêu chuẩn đồ chơi an toàn cho trẻ và giúp trẻ thoải mái đùa nghịch, khám phá;
 • Hệ thống bếp ăn hiện đại theo tiêu chuẩn một chiều. Toàn bộ đồ dùng ăn uống của trẻ đều bằng inox theo đúng tiêu chuẩn. Thực phẩm được sơ chế, chế biến theo qui trình một chiều và được cung cấp từ các nhà cung cấp thực phẩm có uy tín và có chứng nhận VSATP;
 • Phòng Y tế riêng với y tá riêng trực toàn bộ thời gian, tủ thuốc có đầy đủ các loại thuốc thông dụng chăm sóc sức khỏe cho bé.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Bữa sáng: 7:30h đến 8:30h

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Hiệu trưởng nhà trường có trình độ chuyên môn sư phạm và 35 năm kinh nghiệm làm quản lý trong ngành giáo dục mầm non, thực hiện chương trình giáo dục mới của Bộ Giáo dục Đào tạo.

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Bibo House thực hiện phương pháp giảng dạy theo các chương trình:

 • Chương trình giáo dục mầm non Quốc gia: Phát triển về Thể chất, Phát triển về Nhận thức, phát triển Ngôn ngữ, phát triển tình cảm và kỹ năng Xã hội, phát triển Thẩm mỹ, làm cơ sở nền phát triển toàn diện.
 • Chương trình Quốc tế: English/ Học tiếng Anh - Life Skills/ Kĩ năng sống - Arts creative/ Mĩ thuật sáng tạo - Cảm thụ âm nhạc.
 • Chương trình dã ngoại: Dã ngoại có chủ đề (Bảo tàng quân đội, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Bảo tàng Dân tộc, Làng lụa Hà Đông, Hoàng Thành vv). Dã hoạt động giao với thiên nhiên (Công viên Nghĩa đô, Thủ lệ vv).
 • Chương trình lễ hội: Ngày hội đến trường của Bé, Lễ hội Trăng rằm, Hallowee, Chào mừng năm mới và Noel, Vui hội xuân “chợ quê”, Hội khỏe của Bé, Mùa hè sáng tạo.
 • Chương trình trải nghiệm: Trẻ được trải nghiệm qua học phẩm sống, giúp trẻ tích cực tham gia rèn kỹ năng sống vào thực tiện gần gũi của trẻ MG – Trẻ nhà trẻ có kỹ năng Vận động, Kỹ năng nhai, Kỹ năng cầm thìa và 1 số kỹ năng tự phục vụ vừa sức.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên giỏi, năng động, có chuyên môn sư phạm mầm non, yêu trẻ, nhiệt tình, trách nhiệm cao.

Giáo viên dạy tiếng Anh người bản ngữ, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm giảng dạy lứa tuổi mầm non.

Giáo viên âm nhạc được đào tạo bài bản, đã có nhiều năm giảng dạy cho trẻ em tại các trường và cung thiếu nhi.

Chế độ dinh dưỡng

Bibo House có nhà bếp hiện đại theo quy chuẩn một chiều, nguồn thực phẩm do các nhà phân phối uy tín hàng đầu ở hà nội cung cấp. Bé sẽ có những bữa ăn luôn ngon miệng, đảm bảo dinh dưỡng và tuyệt đối an toàn.

Thực đơn có thể được điều chỉnh tùy theo tình hình thực tế nhưng không làm ảnh hưởng đến hàm lượng dinh dưỡng của học sinh.

Trường mầm non Bibo House - Hoàng Quốc Việt
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Bibo House - Hoàng Quốc Việt
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Tầng 3 - 4 - 5, Tòa nhà số 9, Ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
15, Tháng mười một, 2016

Con mình năm nay 5 tuổi và học ở đây được 2 năm rồi. Về học phí thì chát hơn so với các trường lân cận. Được cái mình thấy trường tập trung và chất lượng hơn hình thức. Mỗi lớp học dưới 15 con nên các cô quan tâm, chăm con hơn. Con đi học về thấy hay kể chuyện ở lớp, thuộc nhiều thơ, bài hát, tập võ rồi bắn tiếng anh cũng ghê lắm .

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Dương Ánh Dương
05, Tháng tư, 2016

Con gái mình học ở Bibo House từ lúc 1 tuổi. Đánh giá của mình về trường này tương đối ổn:
+ Về cơ sở vật chất (7/10): Tuy không có không gian mở nhưng phòng ốc sáng sửa, rộng rãi. Phòng học, phòng ngủ, phòng chơi riêng nên đảm bảo vệ sinh. Đồ chơi thì còn ít, chưa phong phú lắm. Nhà bếp sạch sẽ.
+ Về các cô (7/10): Các cô đa phần là trẻ nhưng có vẻ yêu trẻ và có trách nhiệm. Con mình thuộc loại khó tính nhưng thấy bé cũng quý các cô giáo. Có 2 điểm mình chưa hài lòng về các cô là có 1, 2 cô nói giọng địa phương nên làm bé nhà mình cũng bị nhiễm. Phương pháp giáo dục thì vẫn theo cách của Việt Nam chưa biết cách khuyến khích trẻ phát huy khả năng của mình.
+ Về chương trình học (6/10): Chương trình học thì cũng có các lớp năng khiếu, tiếng Anh do người bản địa nhưng chỉ dành cho các lớp lớn. Nhà mình y/c mới cho bé nhà mình tham dự học các lớp đấy. Về cơ bản thì cũng các trường khác là theo giáo trình của BGD.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trần Sông Hương
14, Tháng tư, 2016

Mình đã cho bé con nhà mình học thử trường Bibo House ở Hoàng Quốc Việt vài hôm. Theo quan điểm cá nhân:
- Trường đẹp, rộng rãi.
- Các cô cũng vui vẻ.
- Nhưng nếu ở trường đó thì phải chấp nhận luôn luôn điều hòa, vì thiết kế cửa sổ của phòng học khó lòng mở rộng ra.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
30, Tháng mười một, 2016

Con mình hiện đang học lớp 1 trường tiểu học Nghiã Tân, trước cho con học Bibo cũng thấy hài lòng. Con được phát triển toàn diện nên vào lớp 1 con dễ bắt nhịp. Trước học phí là 4 triệu, từ năm ngoái học phí ưu đãi còn 3 triệu. Theo mình là xứng đáng vì trường cơ sở vất chất tốt, giáo viên nhiệt tình, các môn năng khiếu thuê giáo viên chuyên môn bên ngoài dạy nên các con được học có bài bản. Còn mẹ nào muốn con được học trường song ngữ thì có thể tham khảo Lucita hoặc Montessori đường Nguyễn phong sắc (vì giờ nhiều trường dựa hơi montessori lắm ạ)

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
31, Tháng ba, 2017

Mình có tham quan trường này rồi, ko gian khá bí, mình thăm lớp trẻ 2 tuổi, hỏi 1 cô giáo là có sân chơi ngoài trời hay ko thì cô nói có trên tầng thượng nhưng "bé thế này thì chơi gì trên đó cho ốm ra". Nghe xong chán luôn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Bắc Từ Liêm

1. Trường mầm non Jerry House - KĐT Nam Cường

Biệt thự 2.3 KĐT Nam Cường - Phường Cổ Nhuế 1 - BTL - Hà Nội
Học phí: 4 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Bắc Từ Liêm

2. Trường mầm non Vườn Trẻ Thơ - Trần Cung

Số 6, Ngõ 198, Trần Cung
Học phí: 3,35 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

3. Trường mầm non Tư thục Liên Hương - Nghĩa Tân

Số 16 - B19 - Nghĩa Tân
Học phí: 1,8 Triệu đến 3 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm