Trường mầm non Alpha Bet - Vinhomes Gardenia

Lô B1 - 27 Vinhomes Gardenia Hàm Nghi, Mỹ Đình

Học phí: 5 Triệu đến 6,5 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy

Ba mẹ đang mong muốn tìm kiếm một môi trường học tập lý tưởng cho 6 năm đầu đời - “giai đoạn vàng” cho phát triển nhận thức và cảm xúc của bé? Mời ba mẹ cùng tham quan Trường Mầm non Alpha Bet - Vinhomes Gardenia Hàm Nghi được ra đời với sứ mệnh tạo ra một môi trường giáo dục AN TOÀN – THÂN THIỆN – CHUẨN MỰC – HIỆN ĐẠI, mang đến cho trẻ cảm giác hạnh phúc, tự tin phát triển bản thân.

Mầm non Alpha Bet giáo dục trẻ dựa trên sự kết hợp giữa phương pháp giảng dạy theo học thuyết trí thông minh đa dạng của TS. Howard Gardner với phương pháp Steam theo mô hình Dạy học Dự án của Lilian Katz bằng hai ngôn ngữ Anh – Việt. Từ đó trẻ học qua trải nghiệm kết hợp chương trình kỹ năng sống và tham quan phong phú. Đặc biệt, đối với các bé từ 6 - 12 tháng tuổi sẽ được tắm Float thủy liệu - massage giúp bé tiêu hóa tốt, ăn ngon hơn, ngủ sâu hơn.

Ngoài ra, tại Alpha Bet bé còn được trải nghiệm chương trình tiếng Anh song ngữ bản quyền Phonics với giáo viên nước ngoài, giúp trẻ phát triển phản xạ một cách tự nhiên, khả năng nghe nói, phát âm chuẩn ngay từ nhỏ. 

Bên cạnh đó, nhà trường tạo điều kiện cho phụ huynh, nhận can thiệp sớm cho trẻ rối loạn phổ tự kỉ, tăng động - giảm chú ý, chậm nói,... được hỗ trợ bởi đội ngũ giáo viên chuyên ngành giáo dục đặc biệt cùng các chuyên viên trị liệu ngôn ngữ và nhận thức dày dặn kinh nghiệm.

Nhà trường chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và an toàn cho trẻ với thiết kế không gian mở, mỗi phòng học đều ngập tràn ánh sáng tự nhiên, giúp bảo vệ đôi mắt của trẻ tạo nên một môi trường học tập lý tưởng nhất.Tất cả phòng học đều được trang bị đầy đủ học cụ, học liệu, đồ dùng đồ chơi,... để các con thỏa sức khám phá, tìm thấy niềm vui trong mỗi tiết học.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo để nâng cao nghiệp vụ. Không chỉ giỏi chuyên môn, các cô còn là những người mẹ hiền luôn yêu thương và tôn trọng trẻ, dạy dỗ các con thành những đứa trẻ hạnh phúc, được phát triển theo đúng thế mạnh của bản thân.

Thực đơn phong phú, đầy đủ dinh dưỡng được xây dựng phù hợp từng lứa tuổi với các món ăn thay đổi linh hoạt theo mùa, theo tuần. Chất lượng thực phẩm cũng được đặt lên hàng đầu, nhà trường cam kết chỉ nhận thực phẩm sạch, có nguồn gốc đảm bảo an toàn.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
6 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Lô B1 - 27 Vinhomes Gardenia Hàm Nghi, Mỹ Đình

Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Lô B1 - 27 Vinhomes Gardenia Hàm Nghi, Mỹ Đình , Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Alpha Bet - Vinhomes Gardenia

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non Alpha Bet - Vinhomes Gardenia ? 17573 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 17573 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Lô B1 - 27 Vinhomes Gardenia Hàm Nghi, Mỹ Đình