Hệ thống mầm non Alpha Bet

Hệ thống mầm non Alpha Bet

Lô B1 - 27 Vinhomes Gardenia Hàm Nghi, Mỹ Đình
  • Trường mầm non Alpha Bet - Trần Cung thành lập với mong muốn xây dựng môi trường giáo dục An Toàn – Thân Thiện – Chuẩn Mực – Hiện Đại.
  • Mầm non Alpha Bet hiểu rằng mỗi đứa trẻ là một cá thể với tài năng và trí tuệ riêng của mình và các con có quyền được phát triển tài năng nổi trội theo những phương pháp phù hợp. Tại Alpha Bet, nhà trường trao cho trẻ quyền được phát triển theo đúng thế mạnh của bản thân. Và nhà trường cho rằng, việc hình thành một đứa trẻ hạnh phúc, yêu thương, đam mê và sáng tạo sẽ giúp con dễ dàng thích nghi với xu hướng hội nhập thế giới.
  • Chế độ dinh dưỡng của trẻ ở độ tuổi Mầm Non đóng vai trò vô cùng quan trọng, hiểu được điều đó trường mầm non Alpha Bet xây dựng một chế độ dinh dưỡng đúng, đủ, hợp lý nhằm giúp cơ thể trẻ phát triển tuyệt đối từ tinh thần cho đến thể chất.

Nhóm review - Hà Nội

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Hệ thống mầm non Alpha Bet ? 17573 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 17573 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.