TOP 04 TRƯỜNG MẦM NON TỐT Ở QUẬN 3 - HỌC PHÍ TỪ 3 ĐẾN 7.000.000Đ

1. Trường mầm non Ban Mai Xanh - Nguyễn Văn Mai

Top 4 trường mầm non tư thục tốt ở quận 3

Trường mầm non Ban Mai Xanh - Nguyễn Văn Mai được thành lập và đi vào hoạt động ngày 09/08/2017.

Nhằm đem lại một môi trường giáo dục chất lượng - nơi bé phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, nhà trường đặc biệt đầu tư vào Cơ sở vật chất. Trường có sân chơi rộng rãi thoáng mát cho bé; Có sân tập đi; Phòng học được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại, có hệ thống Camera 24/24; Hệ thống nhà vệ sinh đạt chuẩn dành riêng cho bé yêu,...

Top 4 trường mầm non tư thục tốt ở quận 3

Trường áp dụng phương pháp giáo dục truyền thống theo chuẩn chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo.Với phương châm chăm sóc và nuôi dạy trẻ nhỏ "Nâng niu như tình yêu của Mẹ" trên cơ sở tôn trọng những thiên hướng tiềm ẩn cá nhân. Khuyến khích phát triển tư duy độc lập và sáng tạo của trẻ.

2. Trường Mầm non Tư thục Hải Yến - Quận 3

Trường có cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát với đầy đủ các phòng chức năng, đồ dùng và đồ chơi giúp bé phát triển toàn diện. Tất cả các cơ sở của trường đều có sân chơi với nhiều cây xanh và phòng học rộng rãi, đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Trường được trang bị bàn ghế, tủ sách và tủ đựng đồ chơi hiện đại. Các phòng học được lắp điều hòa nhiệt độ để đảm bảo sức khỏe của bé ở mọi thời điểm trong năm.

TOP 04 TRƯỜNG MẦM NON TỐT Ở QUẬN 3 - HỌC PHÍ TỪ 3 ĐẾN 7.000.000Đ

Trường hiện có 3 Cơ sở nằm ở quận 3, bao gồm:

  • Cơ sở 1: 6 Bis Bà Huyện Thanh Quan, P6, Q3
  • Cơ sở 2: 285 Điện Biên Phủ, P7, Q3
  • Cơ sở 3: 8A Sư Thiện Chiếu, P7,Q3

Phương châm giáo dục của nhà trường là luôn thương yêu và tận tâm với bé; giúp bé phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội, ngôn ngữ, và thẩm mỹ. Chương trình học chuẩn theo bộ GD và ĐT bên cạnh đó kết hợp với các phương pháp giáo dục hiện đại, giúp bé liên kết kiến thức với thực tế qua các hoạt động ngoại khoá phong phú, giáo dục hành vi giao tiếp xã hội nhằm tạo cơ hội cho trẻ tự tin vào chính mình.

TOP 04 TRƯỜNG MẦM NON TỐT Ở QUẬN 3 - HỌC PHÍ TỪ 3 ĐẾN 7.000.000Đ

3. Trường Mầm non song ngữ Bé Ong Sài Gòn - Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Top 4 trường mầm non tư thục tốt ở quận 3

Trường Mầm non song ngữ Bé Ong Sài Gòn -Nam Kỳ Khởi Nghĩa được thành lập năm 2015, là trường mầm non cao cấp theo mô hình giáo dục Anh Quốc .

Các phòng học của Trường Mầm non song ngữ Bé Ong được bố trí rộng rãi và thoáng đãng với đầy đủ ánh sáng tự nhiên, có các góc thư viện nhỏ, góc sáng tạo cho bé, và góc học tập; Các phòng chức năng hỗ trợ phát triển kỹ năng của trẻ bao gồm phòng vận động mềm, góc leo núi, phòng thư viên, phòng Reggio Emilia, phòng bếp tí hon… và hệ thống camera an ninh để đảm bảo sự an toàn cho trẻ.

TOP 04 TRƯỜNG MẦM NON TỐT Ở QUẬN 3 - HỌC PHÍ TỪ 3 ĐẾN 7.000.000Đ

Trường áp dụng các phương pháp tiếp cận giáo dục sớm mang tính quốc tế như Reggio Emilia kết hợp với những nét đặc sắc của truyền thống Việt Nam. Trẻ sẽ phát triển khả năng tưởng tượng và sáng tạo qua các hoạt động như vẽ, nặn, sáng tác tranh. Qua đó kích thích sự tò mò, quan sát của trẻ giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh từ đó tạo nên sự yêu thích tìm tòi học tập ở trẻ.

Bên cạnh đó, các bé được trải nghiệm những giờ học tiếng Anh, cảm thụ âm nhạc, hội họa, Yoga, nấu ăn,... để phát triển trí não một cách toàn diện.

4. Trường Mầm non Sân Lá Cọ (Stamford Grammar) - Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Top 4 trường mầm non tư thục tốt ở quận 3

Trường Mầm non Sân Lá Cọ (Stamford Grammar) - Na Kỳ Khởi Nghĩa được thành lập năm 2006 với phương châm xây dựng một môi trường giáo dục "Học mà chơi, chơi mà học". Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, sân chơi an toàn, hệ thống bếp ăn đạt chuẩn, thiết bị hỗ trợ giáo dục đa dạng và an toàn.

Chương trình giáo dục tại trường mang tính tổng hợp, với phương thức học tập đầy tính sáng tạo các bé luôn luôn có cơ hội duy trì và phát huy khả năng và sở thích vốn có, phản ảnh trực tiếp qua kỹ năng đọc, viết, toán học và nhiều lĩnh vực học tập khác chủ yếu dựa vào các yếu tố như trí tuệ, cảm xúc…của trẻ giúp trẻ có thể phát huy hết khả năng học tập, tìm tòi và sáng tạo.

Ngoài chương trình học cơ bản, các cô luôn tận dụng cơ hội tối đa cho các bé làm quen với Tiếng Anh, học tập, vui chơi bằng Tiếng Anh, giúp các bé tiếp cận và vận dụng được ngoại ngữ trong chính cuộc sống hàng ngày.

TOP 04 TRƯỜNG MẦM NON TỐT Ở QUẬN 3 - HỌC PHÍ TỪ 3 ĐẾN 7.000.000Đ

Bên cạnh đó, nhà trường chú trọng đến nguồn thực phẩm cho bé, nguồn gốc rõ ràng và thực đơn linh hoạt. Những món ngon hàng ngày của các bé tại trường đều được làm từ thực phẩm hữu cơ sạch nuôi trồng tại trang trại organic, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cùng các chất dinh dưỡng cần thiết cho bé.

Lê Hà

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ nhiều kinh nghiệm, vừa có tâm vừa có tầm? Tham gia nhóm Review, tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh

Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá