Trường Mầm non Sân Lá Cọ (Stamford Grammar) - Nam Kỳ Khởi Nghĩa

thuộc Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar, Quận 3
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Sân Lá Cọ (Stamford Grammar) - Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Tổng quan

Trường Mầm non Sân Lá Cọ (Stamford Grammar) - Nam Kỳ Khởi Nghĩa được thành lập năm 2006 với phương châm xây dựng một môi trường giáo dục "Học mà chơi, chơi mà học". Chương trình giáo dục tại trường mang tính tổng hợp, với phương thức học tập đầy tính sáng tạo các bé luôn luôn có cơ hội duy trì và phát huy khả năng và sở thích vốn có. Ngoài chương trình học cơ bản, các cô luôn tận dụng cơ hội tối đa cho các bé làm quen với Tiếng Anh, học tập, vui chơi bằng Tiếng Anh, giúp các bé tiếp cận và vận dụng được ngoại ngữ trong chính cuộc sống hàng ngày.

Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, sân chơi an toàn, hệ thống bếp ăn đạt chuẩn, thiết bị hỗ trợ giáo dục đa dạng và an toàn. Bên cạnh đó, nhà trường chú trọng đến nguồn thực phẩm cho bé, nguồn gốc rõ ràng và thực đơn linh hoạt. Để đảm bảo sức khỏe cũng như an toàn cho các bé, nhà trường luôn có bác sĩ chuyên khoa nhi thường trực, kiểm tra và hỗ trợ sức khỏe cho bé.

Với đội ngũ ban lãnh đạo, giáo viên, nhân viên có bề dày kinh nghiệm, có nhiệt huyết và sự sáng tạo, phụ huynh sẽ luôn có được sự an tâm khi các bé học tập tại trường. Với tâm huyết và niềm yêu thương dành cho con trẻ, Trường Mầm non Sân Lá Cọ (Stamford Grammar) - Nam Kỳ Khởi Nghĩa luôn nỗ lực để có thể đem lại cho các bé môi trường giáo dục Mầm non phù hợp và lành mạnh nhất có thể.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường quốc tế
  • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 3.500.000 đ - 6.000.000 đ

Ghi chú

- Thời gian học từ: 7h đến 17h (giữ bé đến 18h không tính phí), nghỉ lễ ít
- Sĩ số thấp, nhiều nhất 15 bé/lớp

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Nhằm đáp ứng tốt nhất những mối bận tâm của quý phụ huynh, nhà trường hoạt động với những đặc điểm như sau:

- Khuôn viên, sân chơi an toàn với đệm cao su và nhiều cây xanh
- Hệ thống bếp ăn đạt chuẩn, thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, thực đơn linh hoạt
- Thiết bị hỗ trợ học tập, vui chơi hiện đại, đa dạng và an toàn
- Thời gian học từ: 7h đến 17h (giữ bé đến 18h không tính phí), nghỉ lễ ít
- Sĩ số thấp, nhiều nhất 15 bé/lớp
- Bác sĩ chuyên khoa nhi thường trực
- Xe đưa rước hàng ngày
- Có thể theo học tiểu học tại các hệ thống trường quốc tế cũng như công lập khi kết thúc chương trình học tại trường

Chương trình: “Học thử 3 ngày miễn phí" của nhà trường sẽ giúp các bé có cơ hội trải nghiệm và làm quen với bạn bè, trường lớp trước khi phụ huynh quyết định cho các bé theo học chính thức.

Những bài viết về Trường Mầm non Sân Lá Cọ (Stamford Grammar) - Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường Mầm non Sân Lá Cọ (Stamford Grammar) - Nam Kỳ Khởi Nghĩa là trường Mầm Non tại Thành phố Hồ Chí Minh, nơi có nền giáo dục sâu sắc, toàn vẹn và dễ lĩnh hội, con em bạn sẽ được học trong môi trường giao tiếp bằng tiếng Anh năng động và đầy hứng thú.

Chương trình giảng dạy tại trường được phản ảnh trực tiếp qua kỹ năng đọc, viết, toán học và nhiều lĩnh vực học tập khác chủ yếu dựa vào các yếu tố như trí tuệ, cảm xúc…của trẻ giúp trẻ có thể phát huy hết khả năng học tập, tìm tòi và sáng tạo.

Môi trường học tại Trường Mầm non Sân Lá Cọ (Stamford Grammar) - Nam Kỳ Khởi Nghĩa cung cấp nhiều chương trình học khác biệt nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của từng trẻ. Đội ngũ giáo viên mầm non giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra một môi trường vừa học vừa chơi năng động và hấp dẫn, giúp các bé hòa nhập một cách tự nhiên và đầy hứng thú.

Chương trình học tại nhà trường mang tính tổng hợp, với phương thức học tập đầy tính sáng tạo các bé luôn luôn có cơ hội duy trì và phát huy khả năng và sở thích vốn có.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tại Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar được đánh giá cao không chỉ dựa trên những thành tích tốt mà còn dựa theo những kinh nghiệm, sự am hiểu và sự hòa mình vào thế giới của trẻ thơ để thực hiện công việc giảng dạy một cách tốt nhất.

Ngoài ra, với sự trải nghiệm,bề dày kinh nghiệm giảng dạy và yêu thương trẻ nhỏ, mục tiêu chính của chúng tôi là các bé thật sự thích đến trường, ham học tập và phát huy hết khả năng trong tất cả các hoạt động giao tiếp bằng tiếng Anh.

Chế độ dinh dưỡng

Trường có bếp ăn riêng đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trường Mầm non Sân Lá Cọ (Stamford Grammar) - Nam Kỳ Khởi Nghĩa
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Sân Lá Cọ (Stamford Grammar) - Nam Kỳ Khởi Nghĩa
Quận
Quận 3
Địa chỉ
214 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P6, Q3, Tp. HCM, Quận 3, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Trường Mầm non SLC - Stamford GrammarĐịa chỉ:214 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, Tp HCMĐiện thoại: 84-8. 3930-7343 - Fax: 84-28. 3930-1354 Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm