Trường Mầm non song ngữ Bé Ong Sài Gòn - Nam Kỳ Khởi Nghĩa

thuộc Trường Mầm non song ngữ Bé Ong Sài Gòn, Quận 3
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non song ngữ Bé Ong Sài Gòn - Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Tổng quan

Trường Mầm non song ngữ Bé Ong Sài Gòn - Nam Kỳ Khởi Nghĩa được thành lập năm 2015, là trường mầm non cao cấp theo mô hình giáo dục Anh Quốc .

Các phòng học của Trường Mầm non song ngữ Bé Ong Sài Gòn - Nam Kỳ Khởi Nghĩa được bố trí rộng rãi và thoáng đãng với đầy đủ ánh sáng tự nhiên, có các góc thư viện nhỏ, góc sáng tạo cho bé, và góc học tập; Các phòng chức năng hỗ trợ phát triển kỹ năng của trẻ bao gồm phòng vận động mềm, góc leo núi, phòng thư viên, phòng Reggio Emilia, phòng bếp tí hon… và hệ thống camera an ninh để đảm bảo sự an toàn cho trẻ.

Trường Mầm non song ngữ Bé Ong Sài Gòn - Nam Kỳ Khởi Nghĩa áp dụng các phương pháp tiếp cận giáo dục sớm mang tính quốc tế như Reggio Emilia kết hợp với những nét đặc sắc của truyền thống Việt Nam. Bên cạnh đó, các bé được trải nghiệm những giờ học tiếng Anh, cảm thụ âm nhạc, hội họa, Yoga, nấu ăn,... để phát triển trí não một cách toàn diện.

Đội ngũ giáo viên của trường gồm đều tốt nghiệp từ các trường Đại học sư phạm và Cao đẳng sư phạm danh tiếng hệ chính quy,có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm ngoại ngữ và trường quốc tế; Giáo viên năng khiếu (âm nhạc, ballet, aerobic…) đều tốt nghiệp các trường năng khiếu và nghệ thuật danh tiếng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Thực đơn các bữa ăn của bé tại Trường Mầm non song ngữ Bé Ong Sài Gòn - Nam Kỳ Khởi Nghĩa đều được chế biến tươi hàng ngày, thực phẩm hữu cơ sạch nuôi trồng tại trang trại organic, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cùng các chất dinh dưỡng cần thiết cho bé.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường song ngữ
  • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 6.120.000 đ - 6.800.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Để hỗ trợ các ba mẹ bận rộn, trường tiếp nhận các bé trong khung giờ học từ 7h30 sáng kéo dài tới 18h tối (chỉ thu thêm phụ phí 35.000đ/30 phút trông trẻ muộn sau 18h).

Phí trông thứ 7: 350.000đ/bé

Những bài viết về Trường Mầm non song ngữ Bé Ong Sài Gòn - Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Lê Thị Thuỳ Trinh với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành sư phạm và giáo dục mầm non hiện là Hiệu trưởng của trường; Cô Nguyễn Phượng Loan với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành sư phạm và giáo dục mầm non là Phó Hiệu trưởng.

Phương pháp giáo dục

Trường áp dụng các phương pháp tiếp cận giáo dục sớm mang tính quốc tế như Reggio Emilia kết hợp với những nét đặc sắc của truyền thống Việt Nam . Bên cạnh đó, các bé được trải nghiệm những giờ học tiếng Anh, cảm thụ âm nhạc, hội họa, Yoga, nấu ăn,... để phát triển trí não một cách toàn diện.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên, bảo mẫu và nhân viên giỏi chuyên môn, yêu nghề và hết lòng vì trẻ.

Trường Mầm non song ngữ Bé Ong Sài Gòn - Nam Kỳ Khởi Nghĩa
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non song ngữ Bé Ong Sài Gòn - Nam Kỳ Khởi Nghĩa
Quận
Quận 3
Địa chỉ
193/6B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm