Trường Mầm non Tư thục Hải Yến - Bà Huyện Thanh Quan

thuộc Trường Mầm non Tư thục Hải Yến, Quận 3
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Tư thục Hải Yến - Bà Huyện Thanh Quan

Tổng quan

Trường Mầm non Tư thục Hải Yến - Bà Huyện Thanh Quan thành lập từ năm 1999. Với sự yêu thương con trẻ, kỹ năng chăm sóc, cùng chương trình giảng dạy phong phú, nhà trường đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của nhiều Phụ Huynh.

Để bé có thể phát huy hết khả năng học tập, tìm tòi và sáng tạo trong giai đoạn đầu đời vô cùng quan trọng này,Trường Mầm non Tư thục Hải Yến - Bà Huyện Thanh Quan luôn tạo ra một môi trường thân thiện như một "ngôi nhà thứ 2" của bé.

Phương châm giáo dục của nhà trường được đúc kết qua nhiều năm học luôn thương yêu và tận tâm với bé, giúp bé phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội, ngôn ngữ, và thẩm mỹ. Chương trình học giúp bé liên kết kiến thức với thực tế qua các hoạt động ngoại khoá phong phú.

Trường Mầm non Tư thục Hải Yến - Bà Huyện Thanh Quan có cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát với đầy đủ các phòng chức năng, đồ dùng và đồ chơi giúp bé phát triển toàn diện. Tất cả các cơ sở của trường đều có sân chơi với nhiều cây xanh và phòng học rộng rãi, đầy đủ ánh sáng tự nhiên; Trường được trang bị bàn ghế, tủ sách và tủ đựng đồ chơi hiện đại. Các phòng học được lắp điều hòa nhiệt độ để đảm bảo sức khỏe của bé các mùa trong năm.

Đội ngũ giáo viên ở trường luôn tận tâm chăm sóc từng bé, có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng chuyên ngành sư phạm mầm non.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 19 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 4.460.000 đ - 4.760.000 đ

Ghi chú

Trường không có chế độ giảm học phí cho gia đình có nhiều bé cùng theo học tại trường.

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở 1Trường Mầm non Tư thục Hải Yến - Bà Huyện Thanh Quan dành cho các bé Nhà Trẻ và Mẫu Giáo ( từ 19 tháng đến 6 tuổi), toạ lạc tại vị trí yên tĩnh, có không gian trong lành, và nhiều cây xanh. Với tổng diện tích hơn 2000 m2 rộng rãi với đầy đủ các phòng chức năng, đồ dùng và đồ chơi giúp bé phát triển toàn diện, sân chơi, các phòng học thoáng mát được chiếu sáng tự nhiên bằng ánh sáng mặt trời tạo cho bé một môi trường gần gũi với thiên nhiên.

Cơ sở 2 Trường Mầm non Tư thục Hải Yến - Sư Thiệu Chiếu được thiết kế và xây dựng dành riêng cho các bé nhà trẻ từ 19 đến 36 tháng tuổi. Cơ sở 2 có sân chơi thoáng mát và đồ chơi ngoài trời dành cho các bé Nhà Trẻ.

Các phòng học đều có điều hòa nhiệt độ, đảm bảo sức khỏe cho bé các mùa trong năm.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Những bài viết về Trường Mầm non Tư thục Hải Yến - Bà Huyện Thanh Quan

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Mầm Non là bậc học quan trọng nhất vì giai đoạn này là nền móng cho các bậc học cao hơn cũng như cuộc sống sau này. Vì vậy, để bé có thể phát huy hết khả năng học tập, tìm tòi và sáng tạo trong giai đoạn đầu đời vô cùng quan trọng này, Ban lãnh đạo nhà trường luôn tìm tòi và sáng tạo, tạo ra một môi trường thân thiện như một “ngôi nhà thứ 2” của bé.

Phương pháp giáo dục

Lớp Nhà trẻ

 • Đối tượng tham gia: Các bé từ 2-3 tuổi
 • Theo chương trình đào tạo của trường, bé được phát triển toàn diện về các mặt Thể Chất, Nhận Thức, Ngôn Ngữ, Tình Cảm Xã Hội và Thẩm Mỹ. Đồng thời, bước đầu rèn luyện cho bé các kỹ năng sống đơn giản như lễ phép với người lớn, giúp cô dọn đồ chơi, vệ sinh cá nhân, và chơi với bạn.
 • Ngoài ra còn có các hoạt động ngoại khóa như các bé lớp Chồi, Mầm, và Lá trường Mầm non Hải Yến học Anh Văn 2 buổi 1 tuần. Phương pháp giảng dạy trực quan sinh động của các giáo viên giàu kinh nghiệm giúp các bé hứng thú và yêu thích môn học tiếng Anh.
 • Thể dục nhịp điệu là môn ngoại khoá dành cho các bé gái khối Mầm, Chồi và Lá, giúp bé rèn luyện thể chất và kỹ năng làm việc nhóm.

Lớp Mẫu giáo

 • Đối tượng tham gia: Các bé từ 3-5 tuổi
 • Theo chương trình đào tạo của trường, các bé Mẫu Giáo được phát triển toàn diện Thể Chất, Nhận Thức, Ngôn Ngữ, Tình Cảm Xã Hội và Thẩm Mỹ. Bên cạnh đó, bé bắt đầu được làm quen chữ viết và toán học, tự viết tên mình theo từng cấp độ và làm quen với các biểu tượng toán học.
 • Đồng thời, việc rèn luyện các kỹ năng sống cho bé được chú trọng xuyên suốt trong các hoạt động hàng ngày.
 • Ngoài ra các hoạt động ngoại khóa được tổ chức cho các bé như Các bé lớp Chồi, Mầm, và Lá trường Mầm non Hải Yến học Anh Văn 2 buổi 1 tuần. Phương pháp giảng dạy trực quan sinh động của các giáo viên giàu kinh nghiệm giúp các bé hứng thú và yêu thích môn học tiếng Anh.
 • Ngoài giờ học vẽ trong lớp với các chủ đề khác nhau, các bé lớp Chồi và Lá được đi vẽ ngoài trời tại công viên Tao Đàn vào sáng thứ 7 mỗi 2 tuần nhằm giúp bé khám phá thiên nhiên và học qua trải nghiệm thực tế.
 • Lớp Võ thuật dành cho các bé trai khối Chồi và Lá, giúp các bé rèn luyện thể chất.
 • Hợp tác với chương trình ngoại khoá WonderBee, kỹ năng Cảm xúc Xã hội ( hay EQ) là môn học đã phổ biến tại nhiều nước trên thế giới. Các môn như Toán, Ngôn ngữ giúp bé phát triển IQ, kỹ năng Cảm xúc – Xã hội (CX-XH) giúp trẻ phát triển EQ .
 • Thể dục nhịp điệu là môn ngoại khoá dành cho các bé gái khối Mầm, Chồi và Lá, giúp bé rèn luyện thể chất và kỹ năng làm việc nhóm.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có lòng tận tâm và yêu thương trẻ.

Trường Mầm non Tư thục Hải Yến - Bà Huyện Thanh Quan
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Tư thục Hải Yến - Bà Huyện Thanh Quan
Quận
Quận 3
Địa chỉ
6 Bis Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm