ANH NHẬT MONTESSORI - NƠI NUÔI DƯỠNG NHỮNG GIẤC MƠ CỦA TRẺ

Trường mầm non song ngữ Anh Nhật Montessori - Vinhomes Gardenia ngôi trường theo tiêu chuẩn giáo dục Nhật Bản giúp trẻ Khỏe mạnh - Tự lập – Sáng tạo đã sẵn sàng đón trẻ từ 01/08/2022. Chào năm học mới, rất nhiều ưu đãi đang chờ đón bé!

Trong quá trình phát triển của trẻ, nhà trường thấu hiểu việc quan trọng của phát triển nhân cách cho trẻ ngay từ những năm đầu đời là vô cùng quan trọng. Tới với Anh Nhật con sẽ là những em bé Tự lập và luôn biết mỉm cười - xin lỗi - cảm ơn, đây là mục tiêu giáo dục mà nhà trường hướng tới.

ANH NHẬT

Nhằm mang tới cho trẻ một chương trình giúp con phát triển toàn diện, nhà trường mang tới chương trình học theo tiêu chuẩn giáo dục Nhật Bản (do Đại sứ quán Nhật Bản giúp đỡ, cung cấp); Chương trình giáo dục của trường đã thành công trong những năm qua với hàng trăm trẻ em theo học mỗi năm. Chương trình của nhà trường được dựa trên việc quan sát trẻ thường xuyên, đánh giá nhu cầu của trẻ và lập kế hoạch giúp mỗi trẻ phát triển với tốc độ cá nhân theo cách riêng độc đáo của mình trong việc học. Chính điều này sẽ giúp trẻ phát triển trở thành phiên bản tốt nhất của mình và giúp con tự tin tỏa sáng trong tương lai.

Xây dựng chương trình học dự án giúp trẻ học hỏi thông qua niềm vui của sự tự do trải nghiệm, giáo cụ trực quan, hoạt động thực tế, gần gũi thiên nhiên nhưng trên nền tảng rèn luyện kỹ năng, tính kỷ luật, sự tự tin trong bầu không khí chào đón ấm áp mỗi ngày. Chính phương pháp này sẽ nuôi dưỡng được những đứa trẻ khỏe mạnh, rắn rỏi thông qua hoạt động gắn bó với thiên nhiên hàng ngày, chương trình học Gymkid, hoạt động ngoại khóa 1 lần/ tháng,... Ngoài ra, nhà trường còn mang tới chương trình Cảm thụ văn hóa sống động: rèn luyện kỹ năng sống, đọc truyện Ehon, trải nghiệm văn hóa Việt Nam, văn hóa Nhật Bản, cảm thụ âm nhạc… bé yêu sẽ luôn có vô vàn điều khám phá khi tới trường mỗi ngày.

ANH NHẬT

Đặc biệt, nhà trường cam kết giao tiếp tiếng Anh sau tốt nghiệp với chương trình tiếng Anh GrapeSEED có BẢN QUYỀN - học tiếng Anh theo cơ chế tự nhiên của việc học tiếng mẹ đẻ. Đồng thời, kết hợp học tiếng Anh vui nhộn thông qua các bài hát, vận động, trò chơi, mỹ thuật với giáo viên bản ngữ từ đó giúp con trở thành một công dân toàn cầu.

ANH NHẬT

Trường mầm non song ngữ Anh Nhật Montessori - Vinhomes Gardenia ngôi biệt thự hạnh phúc với tổng diện tích sử dụng lên tới 700m2 luôn tràn ngập tiếng cười và rợp bóng cây xanh. Với vị trí đắc địa nằm trong khi KĐT Vinhomes Gardenia, Anh Nhật được hưởng trọn vẹn những tiện ích đẳng cấp xứng danh của Vinhomes. Bé sẽ thỏa thích vui chơi trong công viên 500m, tắm nắng, khám phá thế giới thiên nhiên.

Tới với Anh Nhật ba mẹ có thể yên tâm vì trẻ sẽ được chăm sóc tốt nhất với một chế độ chăm sóc chu đáo, tỉ mỉ: Thực phẩm an toàn, được bao gói, dán tem mác, truy xuất nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; Sử dụng sữa làm từ các loại hạt hữu cơ; Rửa bát, lau sàn bằng dung dịch sinh học từ những nhà cung cấp tốt nhất hiện nay.

💥Kính mời quý phụ huynh và đến tham quan trường và đăng ký nhập học để nhận ngay cho bé nhé!

⭐Giảm 50% phí cơ sở vật chất năm học 2022 – 2023. Giảm 30% học phí trong 3 tháng đầu, 20% trong suốt quá trình con học tại trường.

⭐Đặc biệt dành tặng 5 suất giảm 50% học phí cho các con sinh năm 2018.

⭐Chương trình Đại sứ Anh Nhật: Tặng voucher 1.5 Triệu cho phụ huynh giới thiệu học sinh. Tặng voucher 1.5 Triệu cho học sinh mới nhập học.

🔔Ưu đãi dành riêng cho bé đăng ký sớm nhất

Mai Vu Victoria

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ nhiều kinh nghiệm, vừa có tâm vừa có tầm? Tham gia nhóm Review, tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá