IQ Montessori School

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về IQ Montessori School

Trường Mầm non IQ Montessori School được ra đời vào tháng 8/2012 với tâm nguyện được giúp cho các em bé có cơ hội được chạm tay vào Montessori như được chạm tay vào thế giới, mở ra cho chúng các cơ hội được thay đổi chính mình.IQ Montessori School là một tập thể những người tâm huyết, yêu thích và chọn sự nghiệp đồng hành cùng trẻ em. Nhà trường luôn cố gắng học hỏi, cập nhật kiến thức giáo dục mầm non trên thế giới với mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho các em bé Việt Nam.

Trong môi trường Montessori, sự phát triển của trẻ nhỏ được tối đa hóa thông qua quá trình chuẩn bị một cách khoa học. Giáo viên hướng dẫn cẩn thận cho trẻ các hoạt động đã được chuẩn bị để trẻ tự xây dựng kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Trẻ sẽ được phát triển cá tính bản thân trong môi trường này thông qua các hoạt động có tính thu hút trẻ, thông qua các giác quan cảm nhận và khuyến khích trẻ khám phá thế giới.

Với đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước được đào tạo chỉnh chuẩn về Montessori, IQ Montessori School là một trong những trường mầm non đầu tiên của Hà Nội thiết lập hồ sơ não bộ về sự phát triển của bé, giải mã các bí ẩn của tuổi thơ – những điều kỳ diệu của trẻ mà rất ít người biết đến.

IQ Montessori School sẽ cùng đồng hành với con của bạn không chỉ ở trường mà cả trong suốt quãng thời gian học tập và làm việc sau này của bé – mở ra cơ hội tốt nhất cho con bạn.

Các chi nhánh thuộc IQ Montessori School

1. IQ Montessori School - Hoàng Mai

Kiddi viết: IQ Montessori School - Hoàng Mai được ra đời với tâm nguyện được giúp cho các em bé có cơ hội...

Quỳnh Chi viết Mình rất thích trường IQ Montessori, đặc biệt là cô hiệu trưởng rất có tâm, nhiệt huyết và am hiểu.

2. IQ Montessori School - KĐT Gamuda Gardens

Kiddi viết: IQ Montessori School - KĐT Gamuda Gardens thực hiện phương pháp giáo dục Montessori lấy trẻ làm...

Khải Hà viết Mình cho con học ở trường IQ Montessori, cảm nhận ban đầu là cô hiệu trưởng rất tâm huyết với...
IQ Montessori School - Gamuda City

3. IQ Montessori School - Gamuda City

Kiddi viết: IQ Montessori School - Gamuda City thực hiện phương pháp giáo dục Montessori lấy trẻ làm trung...

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Đào Quỳnh Chi
IQ Montessori School - Hoàng Mai, 07, Tháng tư, 2016

Mình rất thích trường IQ Montessori, đặc biệt là cô hiệu trưởng rất có tâm, nhiệt huyết và am hiểu.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Hoàng Thùy Dung
IQ Montessori School - Hoàng Mai, 09, Tháng tư, 2016

Mình đã tham gia khoá ngắn hạn cho phụ huynh trường IQ Montessori, nhận xét cô hiệu trưởng rất tâm huyết, hiểu sâu về montessori, giáo viên nói chuyện cũng ổn. Nhưng đồ montessori thì chỉ có 1 số montessori chuẩn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Võ Thu Phương
IQ Montessori School - Hoàng Mai, 12, Tháng tư, 2016

Mình cho bé học ở IQ Montessori từ 15 tháng...Cảm nhận về trường là: nhược điểm thì trường không có sân chơi ngoài trời, bé được tiếp xúc tiếng anh tự tin hơn khi giao tiếp với người lạ và chỗ lạ. Bé có tiến bộ về nhận thức/vốn kiến thức thế giới xung quanh, kỹ năng tự phục vụ bản thân.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đỗ Diễm Chi
IQ Montessori School - Hoàng Mai, 21, Tháng sáu, 2016

Hôm qua em qua trường rồi, cảm giác thật sự rất mến thích cô hiệu trưởng, cô có nghiệp vụ và rất am hiểu chứ không phải cảm giác mời chào kinh doanh. Nhưng tiếc là lớp full hết rồi, phải chờ bao giờ có cơ hội thì cô liên lạc lại. Hy vọng có duyên với IQ Montessori School.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Dương Nhật Hà
IQ Montessori School - Hoàng Mai, 21, Tháng sáu, 2016

Trường này hôm mình đến học khoá ngắn hạn cho phụ huynh. Nhận xét cô hiệu trưởng rất tâm huyết, hiểu sâu về mont, giáo viên nói chuyện cũng ổn. Nhưng đồ mont thì chỉ có 1 số mont chuẩn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Vũ Anh Phương
IQ Montessori School - Hoàng Mai, 21, Tháng sáu, 2016

Mình cũng vừa cho con nhập học tuần vừa rồi (mình đăng kí từ hồi tháng 3). Hiện tại chưa biết kết quả học thế nào nhưng cảm giác ban đầu là cô hiệu trưởng tâm huyết với nghề các cô giáo cũng nhẹ nhàng và cẩn thận chăm sóc các con. Tất cả các buổi chiều các con được học tiếng anh (3 buổi với giáo viên nước ngoài, 2 buổi giáo viên VN).
Hi vọng kết quả cho con sẽ tốt đẹp.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Nguyễn Nguyên Thảo
IQ Montessori School - Hoàng Mai, 21, Tháng sáu, 2016

Mình cho bé học ở trường được hơn 2 tháng rồi, bé đi từ 15 tháng...Cảm nhận về trường là: thời gian mình cho bé đi học lại đúng lúc trường có sự thay đổi lớn về nhân sự, mở thêm lớp, nên cho bé đi vào thời điểm đó sự ổn định nền nếp của nhà trường đang bị xáo trộn, nhưng giờ thì đã hoạt động ổn rồi. Bé được tiếp xúc tiếng anh, và bé đã tự tin hơn khi giao tiếp với người lạ và chỗ lạ. (Nhưng hầu như các bé được đi học sớm thì sẽ được các cô rèn biết gọi đi vệ sinh, đi bô/xí, bớt nhút nhát hơn nếu so với trước khi đi học). Mình thấy quan tâm nhất là bé có tiến bộ về nhận thức/vốn kiến thức thế giới xung quanh, kỹ năng tự phục vụ bản thân.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đinh Khải Hà

Mình cho con học ở trường IQ Montessori, cảm nhận ban đầu là cô hiệu trưởng rất tâm huyết với nghề, các cô giáo cũng nhẹ nhàng và chăm các con. Tất cả các buổi chiều các con được học tiếng anh, 3 buổi giáo viên nước ngoài, 2 buổi giáo viên Việt Nam.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Lê Diễm Phượng

Mình thấy IQ Montessori cơ sở Gamuda rộng rãi thoáng mát vô cùng, cơ sở vật chất thì khỏi phải chê.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Dương Thúy Quỳnh

Em ghé qua thăm quan IQ Montessori ở Gamuda thấy đồ dùng Montessori có vẻ ít. Em chưa gặp cô hiệu trưởng nhưng mới tiếp xúc với bạn lễ tân thôi đã thấy yêu rồi vì bạn ấy nhiệt tình và hiểu khá sâu về Montessori, không như 1 số trường khác em đến thấy các bạn lễ tân lơ ngơ lắm.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Báo lỗi