IQ Montessori School - Gamuda City

thuộc IQ Montessori School, Quận Hoàng Mai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về IQ Montessori School - Gamuda City

Tổng quan

IQ Montessori School - Gamuda City thực hiện phương pháp giáo dục Montessori lấy trẻ làm trung tâm, dựa trên nền tảng tự do, cho phép trẻ được tiếp xúc, ứng xử, khám phá một cách tự nhiên với môi trường xung quanh.

Chương trình đào tạo tại trường mầm non IQ Montessori School - Gamuda City gồm 2 hệ đào tạo chính: Montessori hệ hội nhập và Montessori hệ quốc tế sẽ cho phụ huynh sự lựa chọn phù hợp nhất với con mình.

Đội ngũ giáo viên tại IQ Montessori School - Gamuda City là các giảng viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam được trải qua các vòng tuyển dụng kỹ càng, họ là những thầy cô có lòng yêu trẻ và có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. 100% tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm, được đào tạo và tập huấn thường xuyên bởi các chuyên gia Montessori trong và ngoài nước.

Kiến trúc và thiết kế của IQ Montessori School - Gamuda City giống như một ngôi nhà thứ hai của trẻ. Không gian ngoài trời, không gian mở bên trong thiết kế theo tiêu chuẩn trường Montessori của Mỹ, tạo môi trường cho trẻ được học tập mọi lúc, mọi nơi. Không gian thoáng mát được bao phủ bởi các hệ thống cây xanh, thảm cỏ tạo bóng râm tạo cho trẻ cơ hội được tự do vận động, có những trải nghiệm làm vườn, chăm sóc cây hoa và động vật, khám phá và gần gũi với thiên nhiên.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 2.200.000 đ
 • Điện thoại: (096) 131-8885
 • Địa chỉ: Số 55 & 56, TTTM Le Parc, Gamuda City (Công viên Yên Sở), Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

 • Phí Nhập học: 2.000.000. Thu 1 lần duy nhất trong quá trình học liên tiếp tại trường. Không hoàn trả trong mọi trường hợp.
 • Phí xây dựng csvc: 2.400.000 Thu theo năm học vào thời điểm trẻ nhập học. Không hoàn trả trong mọi trường hợp.
 • Phí học phẩm: 3.200.000. Thu theo năm học vào thời điểm trẻ nhập học. Không hoàn trả trong mọi trường hợp.
 • Phí dã ngoại: 1.000.000. Thu theo năm học vào thời điểm trẻ nhập học.
 • Đồng phục: 200.000
 • Tiền ăn: 50.000đ/ngày
 • Dịch vụ đưa đón:

- Tuyến đường 1 chiều: 800.000đ - 2.000.000đ (tùy thuộc bán kính đưa đón trẻ)

- Tuyến đường 2 chiều: 1.000.000đ - 2.500.000đ (tùy thuộc bán kính đưa đón trẻ)

 • Phí đón muộn:

- Từ 17h01 - 18h00: 50.000đ/h

- Từ 18h01 - 19h00: 100.000đ/h

- Từ 19h01 - 20h00: 200.000đ/h

 • Trông trẻ thứ 7: 250.000đ/buổi

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Kiến trúc và thiết kế của IQ Montessori giống như một ngôi nhà thứ hai của trẻ.

 • Mỗi phòng với diện tích từ 75m2 – 100m2 với đầy đủ giáo cụ và đồ dùng theo tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với em bé, đảm bảo em bé được tự do và an toàn.
 • Không gian ngoài trời, không gian mở bên trong thiết kế theo tiêu chuẩn trường Montessori của Mỹ, tạo môi trường cho trẻ được học tập mọi lúc, mọi nơi. Không gian thoáng mát được bao phủ bởi các hệ thống cây xanh, thảm cỏ tạo bóng râm tạo cho trẻ cơ hội được tự do vận động, có những trải nghiệm làm vườn, chăm sóc cây hoa và động vật, khám phá và gần gũi với thiên nhiên.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Cô Dương Hoài Hương – Hiệu trưởng IMS

Cô Hương có bằng cử nhân sư phạm chuyên ngành mầm non, đã có 7 năm kinh nghiệm làm việc tại các trường công và các trường tư thục. Cô được đào tạo và nhận bằng Giáo viên Montessori quốc tế năm 2012 do Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (MIA) chứng nhận.

Phương pháp giáo dục

Chương trình đào tạo tại trường mầm non IQ Montessori gồm 2 hệ đào tạo chính: Montessori hệ hội nhập và Montessori hệ quốc tế sẽ cho phụ huynh sự lựa chọn phù hợp nhất với con mình:

 • Montessori hệ Hội nhập: Là chương trình dạy Montessori nửa ngày với giáo viên Montessori Việt Nam được cấp bằng của Mỹ, nửa ngày còn lại các con sẽ học chương trình tiếng anh với cả giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam.
 • Montessori hệ Quốc tế: Là chương trình dạy Montessori và chương trình tiếng anh được dạy bởi chuyên gia Montessori nước ngoài fulltime.

PPGD Montessori lấy trẻ làm trung tâm, dựa trên nền tảng tự do, cho phép trẻ được tiếp xúc, ứng xử, khám phá một cách tự nhiên với môi trường xung quanh.

Nội dung chương trình học của Montessori tập trung vào các lĩnh vực:

 • Thực hành cuộc sống: Trẻ được trải nghiệm những kỹ năng thực tế để tự chăm sóc và phục vụ bản thân như rót đồ uống, hình thành thói quen ăn uống lành mạnh, tự mặc và cởi quần áo, …Trẻ chăm sóc môi trường bằng cách giữ lớp học sạch đẹp, tưới cây, quét bụi,… Trẻ cũng học được thói quen biết chờ đợi đến lượt mình, chờ đợi hoạt động mình muốn làm, đưa ra những lời nhận xét mang tính chất xây dựng và tích cực đồng thời biết lắng nghe người khác.
 • Giác quan: Phần này được thiết kế khoa học để phát triển, phân loại và đánh giá sự kích thích mà trẻ nhận được thông qua 5 giác quan: Thị giác, Thính giác, Vị giác, Khứu giác, Xúc giác.
 • Toán học: Tất cả các hoạt động toán học được thiết kế nhằm phát triển trí tuệ của trẻ. Việc học toán bắt đầu từ cách trẻ sử dụng các giáo cụ cụ thể như cây gậy số, số cát, đồ vật để đếm, xếp hình và các trò chơi toán học tại chỗ khác như nối ghép, phân loại, các phép tính và giá trị.
 • Ngôn ngữ: Những hoạt động này được tổ chức theo trình tự phát triển tự nhiên của trẻ. Hàng ngày, trẻ được đọc sách, nghe kể chuyện, hát và lắng nghe các bạn khác chia sẻ.
 • Khoa học, địa lý, lịch sử, nghệ thuật, âm nhạc…

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tại IMS là các giảng viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam được trải qua các vòng tuyển dụng kỹ càng, họ là những thầy cô có lòng yêu trẻ và có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. 100% tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm, được đào tạo và tập huấn thường xuyên bởi các chuyên gia Montessori trong và ngoài nước.

Chế độ dinh dưỡng

Về chế độ dinh dưỡng, nhà trường sử dụng thực phẩm sạch, chất lượng do nhà cung cấp có uy tín với giấy chứng nhận nguồn gốc và kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm hàng ngày cho từng sản phẩm.

Thực đơn phong phú được thay đổi theo ngày, theo tuần, theo thời tiết.

IQ Montessori School - Gamuda City
Cơ sở giáo dục
IQ Montessori School - Gamuda City
Quận
Quận Hoàng Mai
Địa chỉ
Số 55 & 56, TTTM Le Parc, Gamuda City (Công viên Yên Sở), Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Số 55 & 56, TTTM Le Parc, Gamuda City (Công viên Yên Sở), Yên Sở, Hà Nội Sử dụng Google Maps

Bình luận