Hệ thống Trường Mầm non Thần đồng

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Hệ thống Trường Mầm non Thần đồng

Từ những ngày đầu thành lập, Trường Mầm non Thần Đồng đã phát triển tới 05 cơ sở, trong đó có 04 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, 01 cơ sở tại nước Nga.

Hệ thống giáo dục Trường Mầm non Thần Đồng có chất lượng đào tạo tiêu chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ. Đặc biệt có ưu thế về diện tích các cơ sở giáo dục. Hệ thống camera quan sát và upload trực tuyến, giúp gia đình có thể quan sát bé mọi lúc mọi nơi.

Phương pháp giảng dạy tại Trường Mầm non Thần Đồng tiên tiến kết hợp hài hòa về tri thức, thể chất cũng như năng khiếu thẩm mỹ của trẻ. Các bé được học tập trong môi trường giáo dục toàn diện. Ngoài giáo trình theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT còn có chương trình Montessori - Hoa Kỳ để phát triển tính độc lập, tự tin, phát huy những khả năng tiềm ẩn và những sở trường độc đáo ở mỗi cá nhân của trẻ.

Trường Mầm non Thần Đồng có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ và tâm huyết với nghề. Các cô được đào tạo chính quy đúng chuyên ngành mầm non, giàu kinh nghiệm,100% tốt nghiệp cao đẳng, đại học, nhiều kinh nghiệm chăm sóc, giáo dục bé ngay từ những năm đầu đời.

Nhà trường luôn đặt vấn đề dinh dưỡng và sức khỏe của bé lên hàng đầu. Ngoài 3 bữa ăn: sáng, trưa, chiều trẻ được uống sữa tại trường, ăn tráng miệng trái cây tươi, uống nước trái cây giữa giờ, ăn sữa chua. Thực đơn cũng như chế độ dinh dưỡng của bé được xây dựng trên sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng với nguồn thực phẩm uy tín từ công ty Vissan. Đặc biệt, bé được nhà trường theo dõi sức khỏe thường xuyên thông qua các hoạt động kiểm tra y tế định kỳ.

Các chi nhánh thuộc Hệ thống Trường Mầm non Thần đồng

1. Trường Mầm non Thần đồng - Dương Quảng Hàm

Kiddi viết: Mầm non Thần Đồng - Dương Quảng Hàm có cơ sở vật chất hiện đại; dụng cụ trang thiết bị học tập...

2. Trường Mầm non Thần đồng - Lê Trọng Tấn

Kiddi viết: Mầm non Thần Đồng - Lê Trọng Tấn có cơ sở vật chất hiện đại; dụng cụ trang thiết bị học tập cao...

Trường Mầm non Thần đồng  - Bình Long

3. Trường Mầm non Thần đồng - Bình Long

Kiddi viết: Từ những ngày đầu thành lập, Mầm non Thần Đồng - Bình Long đang từng bước khẳng định vị thế của...

Bình luận

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Báo lỗi