Trường Mầm non Thần đồng - Bình Long

thuộc Hệ thống Trường Mầm non Thần đồng , Quận Tân Phú
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Thần đồng - Bình Long

Tổng quan

Từ những ngày đầu thành lập, Mầm non Thần Đồng - Bình Long đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong ngành giáo dục mầm non nhằm xây dựng một hệ thống trường mầm non có chất lượng chăm sóc giáo dục tốt, chuyên nghiệp nhất và là địa chỉ uy tín, tin cậy của các bậc phụ huynh ngày nay.

Mầm non Thần Đồng - Bình Long có cơ sở vật chất hiện đại; dụng cụ trang thiết bị học tập cao cấp, đầy đủ, mang tính giáo dục chuyên môn cao. Hệ thống camera quan sát và upload trực tuyến, giúp bạn có thể quan sát bé mọi lúc mọi nơi. Trường có bể bơi rộng rãi, sạch sẽ và an toàn, phù hợp với bé trong hoạt động rèn luyện thể chất.

Phương pháp giáo dục của Mầm non Thần Đồng - Bình Long áp dụng và kết hợp hài hòa chương trình mầm non của Bộ GD&ĐT và chuẩn mực giáo dục Mẫu giáo của Hoa Kỳ (Montessori).

Với phương châm “Love & Care”, đội ngũ giáo viên tại Mầm non Thần Đồng - Bình Long luôn nhiệt tình, yêu trẻ và tâm huyết với nghề. Các cô được đào tạo chính quy đúng chuyên ngành mầm non, giàu kinh nghiệm.

Mầm non Thần Đồng - Bình Long luôn đặt vấn đề dinh dưỡng và sức khỏe của bé lên hàng đầu. Ngoài 3 bữa ăn: sáng, trưa và chiều, trẻ được uống sữa tại trường, ăn tráng miệng trái cây tươi, uống nước trái cây giữa giờ, ăn sữa chua,... Chế độ dinh dưỡng của bé được cung cấp dưới sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng với nguồn thực phẩm uy tín từ công ty Vissan. Đặc biệt, bé luôn được theo dõi sức khỏe thường xuyên thông qua các hoạt động kiểm tra y tế định kỳ.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 3.750.000 đ
  • Điện thoại: (0283) 559-2448
  • Địa chỉ: 422 - 424 Bình Long, phường Tân Phú, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Tiền học phí đã bao gồm các môn học năng khiếu như: học đàn, học anh văn, múa, vi tính,...

Trường có các lớp được chia ra theo độ tuổi từ 12 tháng tuổi - 6 tuổi.

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất của trường đồng bộ, hiện đại; dụng cụ trang thiết bị học tập cao cấp, đầy đủ, mang tính giáo dục chuyên môn cao. Với hệ thống camera tại Mầm non Thần Đồng, phụ huynh có thể dễ dàng quan sát bé, giúp cha mẹ có thể nhìn thấy mọi hình ảnh của con khi đang làm việc ở bất cứ đâu thông qua đường truyền internet. Trường có bể bơi trong nhà rộng rãi, thoáng mát thích hợp cho các bé phát triển về mặt thể chất một cách tối ưu.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Quý phụ huynh có nhu cầu gởi bé vào ngày thứ 7 từ 07h00 - 17h00 hoặc 07h00 - 12h00 hoặc sau 17h00 xin vui lòng liên hệ đăng ký với Trường Mầm non Thần Đồng - Bình Long

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Ngoài giáo trình theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT còn có chương trình Montessori - Hoa Kỳ để phát triển tính độc lập, tự tin, phát huy những khả năng tiềm ẩn và những sở trường độc đáo ở mỗi cá nhân của trẻ. Ngoài ra, mỗi tuần bé được học 8 tiết ESL (English as a Second Language) chương trình tiếng Anh song ngữ kết hợp giữa giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài theo đúng độ tuổi là nền tảng giúp bé phát triển khả năng vượt trội Ngoại ngữ của bé trong tương lai.

Ngoài ra, trường còn có các lớp học ngoại khóa như học đàn, học anh văn, học aerobic, học vi tính,...

Đội ngũ giáo viên

Tập thể giáo viên vững mạnh, giàu kinh nghiệm, năng động, tâm huyết với nghề, yêu thương con trẻ. Trường cam kết 100% giáo viên tốt nghiệp đúng chuyên ngành có kinh nghiệm trong hoạt động giảng dạy và chăm sóc trẻ ở lứa tuổi mầm non

Chế độ dinh dưỡng

Ngoài 3 bữa ăn: sáng, trưa, chiều trẻ được uống sữa tại trường, ăn tráng miệng trái cây tươi, uống nước trái cây giữa giờ, ăn sữa chua.

Thực đơn cũng như chế độ dinh dưỡng của bé được xây dựng trên sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng với nguồn thực phẩm uy tín từ công ty Vissan. Đặc biệt, bé được nhà trường theo dõi sức khỏe thường xuyên thông qua các hoạt động kiểm tra y tế định kỳ.

Trường Mầm non Thần đồng  - Bình Long
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Thần đồng - Bình Long
Quận
Quận Tân Phú
Địa chỉ
422 - 424 Bình Long, phường Tân Phú, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận