Trường Mầm Non Quốc Tế Cánh Thiên Thần - Đoàn Kết

thuộc Trường Mầm non Quốc tế Cánh Thiên Thần, Quận Thủ Đức
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm Non Quốc Tế Cánh Thiên Thần - Đoàn Kết

Tổng quan

Trường Mầm non Quốc tế Cánh Thiên Thần (Angel Wings International Kindergarten) được thành lập với mục tiêu song hành cùng phụ huynh trên con đường giáo dục nhân cách, định hướng tư duy cho trẻ từ 12 tháng đến 5 tuổi. Với châm ngôn hoạt động “Tiên học lễ, hậu học văn”, nhà trường chú trọng đào tạo cho bé biết lễ phép, ngoan ngoãn, vâng lời cha mẹ ngay từ những bài học đầu tiên.

Song song đó, nhà trường đào tạo các kỹ năng phản xạ giúp bé phát triển tư duy, óc sáng tạo, trí tưởng tượng và các môn năng khiếu cũng như các kỹ năng về ngôn ngữ… Đặc biệt, phương pháp Toán học ROP do một nhóm Giáo sư của Đại học Westcliff Hoa Kỳ sáng lập giúp trẻ em không những giỏi toán mà còn phát huy tư duy lãnh đạo.

Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại với phòng nhạc cụ kích thích năng khiếu âm nhạc của trẻ, không gian "xanh" thoáng mát trồng nhiều cây cối, hệ thống bếp ăn đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm… Không gian trường học và các lớp được trang trí, thiết kế với nhiều hình ảnh dễ thương gần gũi như một thế giới thu nhỏ đầy màu sắc tạo nên một không gian sinh động, vui tươi, bắt mắt làm điểm tựa cho những sáng tạo và ý tưởng nghệ thuật của trẻ.

Về đội ngũ giáo viên giảng dạy, 100% giáo viên tốt nghiệp từ trung cấp trở lên chuyên ngành sư phạm mầm non, tâm huyết, tận tụy với nghề và hết lòng yêu thương con trẻ, có hiểu biết về dinh dưỡng, an toàn thực phẩm và giáo dục dinh dưỡng cho trẻ. Đồng thời, chế độ dinh dưỡng cho các bé mỗi ngày luôn theo tiêu chuẩn cung cấp thực phẩm hữu cơ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trường Mầm non Quốc tế Cánh Thiên Thần - Angel Wings đáp ứng lòng mong mỏi của phụ huynh là giúp các bé tự tin với hành trang kiến thức cũng như kỹ năng vững vàng khi vào lớp một, làm những nền tảng vững chắc cho những năm học đầu đời của bé.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường quốc tế
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất hiện đại với phòng nhạc cụ kích thích năng khiếu âm nhạc của trẻ, không gian "xanh" thoáng mát trồng nhiều cây cối, hệ thống bếp ăn đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm… Không gian trường học và các lớp được trang trí, thiết kế với nhiều hình ảnh dễ thương gần gũi như một thế giới thu nhỏ đầy màu sắc tạo nên một không gian sinh động, vui tươi, bắt mắt làm điểm tựa cho những sáng tạo và ý tưởng nghệ thuật của trẻ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường Mầm non Quốc tế Cánh Thiên Thần áp dụng phương pháp ROP để đưa vào chương trình giáo dục mẫu giáo chuẩn Bộ GD&ĐT nhằm giúp trẻ em từ 12 tháng đến 6 tuổi phát triển hài hòa về các mặt thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, kỹ năng xã hội và thẩm mỹ, chuẩn bị cho trẻ vào học ở tiểu học. Mục đích của phương pháp ROP là giúp các bé được rèn luyện các thói quen giải quyết vấn đề và những nguyên tắc vàng đối nhân xử thế trong kinh doanh; Các bé được truyền thụ trong tâm thức những quy tắc chỉ huy, rèn luyện khả năng quản lý và lãnh đạo.

Bên cạnh đó, phương pháp ROP còn được áp dụng đào tạo trong chương trình duy nhất dành riêng cho Trường Mầm Non Quốc Tế Cánh Thiên Thần: Toán học I- MATH. Ở mỗi độ tuổi, Trường mầm non Quốc tế Cánh Thiên thần áp dụng cách thức giáo dục riêng phù hợp với khả năng phát triển tư duy của trẻ ở các giai đoạn phát triển khác nhau.

Nhà trường đặc biệt lưu ý đến việc giảng dạy các môn năng khiếu ngay từ độ tuổi 4 - 5 tuổi nhằm sớm phát hiện và phát triển các năng khiếu múa, đánh đàn, hội họa ở các bé.

Cùng với đó, trường còn chú trọng tới việc phát triển về mặt ngôn ngữ với chương trình đào tạo Anh Văn CAE tại trường cho trẻ. Phương pháp LSW (Listening, Speaking & Writing - Nghe, Nói, Viết) được áp dụng giảng dạy trong chương trình này là một kỹ thuật dạy mới giúp phát huy tối đa khả năng bắt chước của trẻ, giúp trẻ giọng tiếng Anh thật chuẩn như người bản ngữ.

Đội ngũ giáo viên

100% chuyên ngành sư phạm mầm non tâm huyết, tận tụy với nghề và hết lòng yêu thương con trẻ.

Trình độ giáo viên theo tiêu chuẩn của “Quy định về chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non” của Bộ Giáo dục & Đào tạo – số: 02/2008/QĐ-BGDĐT

– Tốt nghiệp Sư Phạm chuyên ngành Mầm Non; Có kỹ năng làm việc nhóm, năng động, sáng tạo và chủ động trong công việc; có lòng yêu trẻ, thân thiện, trẻ trung, nhanh nhẹn và phải thật cẩn thận.

– Mỗi giáo viên chỉ chăm từ 5-7 bé, vì vậy mỗi lớp học tại Angel Wings sẽ có trung bình 5 cô bảo mẫu với kinh nghiệm giảng dạy, chăm sóc trẻ an toàn, được chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ và có giấy chứng nhận tập huấn về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như sơ cấp cứu.

Chế độ dinh dưỡng

Thực phẩm hữu cơ, an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định.

Trường mầm non Quốc tế Cánh thiên thần cung cấp Thực đơn tuần dựa theo Tiêu chuẩn dinh dưỡng cho trẻ. Với thực đơn chia làm 5 bữa, bao gồm: ăn sáng, bữa phụ, ăn trưa, ăn xế và ăn tối phù hợp nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ trong ngày

Trường Mầm Non Quốc Tế Cánh Thiên Thần - Đoàn Kết
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm Non Quốc Tế Cánh Thiên Thần - Đoàn Kết
Quận
Quận Thủ Đức
Địa chỉ
04 Đoàn Kết, P. Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm