Trường Mầm non Anh Mỹ Montessori - Hàm Nghi

thuộc Trường Mầm non Anh Mỹ Montessori - Hàm Nghi, Quận Nam Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Anh Mỹ Montessori - Hàm Nghi

Tổng quan

Trường Mầm non Anh Mỹ Montessori - Hàm Nghi thuộc Quỹ đầu tư phát triển giáo dục quốc tế Anh Mỹ - chuyên xây dựng và phát triển chuỗi trường mầm non chất lượng cao tại các thành phố lớn của Việt Nam. Nhà trường luôn đặt chữ “Tâm” làm đầu, nỗ lực xây dựng một ngôi trường khiến trẻ tin yêu, mỗi ngày đi học là mỗi ngày vui, học được thêm nhiều điều giản dị mà hữu ích.

Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, khang trang với phòng học có diện tích 100m2 và nhiều không gian xanh, thân thiện môi trường. Ngoài ra, Trường Mầm non Anh Mỹ Montessori - Hàm Nghi còn có Phòng chức năng phong phú phục vụ các hoạt động làm đồ hand-made, làm bánh…; Phòng học múa, âm nhạc, tạo hình và bể bơi thông minh... với thiết kế chuyên nghiệp mang tính giáo dục cao, phù hợp công năng sử dụng đã tạo ra một môi trường an toàn và thân thiện, mở ra cơ hội cho trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ và các yếu tố quan trọng ban đầu trong việc hình thành nhân cách.

Chương trình học tại Trường Mầm non Anh Mỹ Montessori - Hàm Nghi là sự kết hợp những tinh hoa của phương pháp Giáo dục sớm và các kỹ năng sống theo khung Hoa Kỳ. Trẻ sẽ được học Tiếng Anh GrapeSeed với giáo viên người Mỹ - được thiết kế dựa theo quá trình học ngôn ngữ một cách tự nhiên của lứa tuổi mầm non, từ đó trẻ sẽ hình thành tư duy nhạy bén, phát triển phản xạ một cách nhanh chóng mà không phải chuyển dịch ngôn ngữ. Bên cạnh việc học các môn chính khóa, các bé còn được tham gia các lớp năng khiếu: Cảm thụ âm nhạc, múa, vẽ, tạo hình… và hoạt động trải nghiệm: làm bánh, chăm sóc cây cảnh, trồng rau...

Đội ngũ giáo viên của Trường Mầm non Anh Mỹ Montessori - Hàm Nghi đều được đào tạo bài bản, nắm vững nghiệp vụ sư phạm, tốt nghiệp từ Cao đẳng Sư phạm Trung ương, Đại học sư phạm và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy độ tuổi mầm non. Tất cả thầy cô đều hiểu rõ Triết lý giáo dục của trường và luôn nhắm đến việc truyền tải những Giá trị Cốt lõi trong suốt thời gian bé theo học tại trường.

Thực đơn được thay đổi hàng tháng và bảo đảm cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho các bé trong độ tuổi phát triển của mình. Tất cả thực phẩm đảm bảo 100%tươi, sạch, hương vị luôn phong phú và tới từ các nhà phân phối có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường song ngữ
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 6 tuổi
  • Học phí: 4,8 Triệu
  • Điện thoại: (090) 452-9886
  • Địa chỉ: B17-12B, Vinhomes Gardenia, Đường Violet 2, Phố Hàm Nghi, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

- Phí ghi danh: 1.000.000đ

- Phí CSVC: 1.200.000đ

- Tiền ăn: 50.000đ / ngày

- Phí học phẩm: 100.000đ / tháng

- Phí dã ngoại: 200.000đ / lần

- Phí đồng phục: 250.000đ / năm

- Phí trông ngoài giờ: 30.000đ / không quá 19h30

- Phí trông thứ 7: 200.000đ / ngày

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Những bài viết về Trường Mầm non Anh Mỹ Montessori - Hàm Nghi

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Với Slogan “Giống- như- ở- nhà”, trường mang lại cho bé một môi trường gần gũi, thân quen, cơ sở vật chất vượt trội, được chăm chút từng góc tinh tế nhất.
Chương trình học toàn diện, chọn lọc theo nội dung chuẩn Quốc gia và kết hợp phương pháp giáo dục sớm: Montessori, Reggio Emilia…

Nhà trường định hướng lấy trẻ làm trung tâm, nhà trường luôn chú trọng giúp trẻ phát triển đầy đủ các giá trị. Đội ngũ tư vấn, chuyên gia cùng giáo viên, CBNV nhà trường luôn tâm huyết nghiên cứu, tìm tòi, đổi mới vì một mục tiêu chung: chất lượng Chăm sóc-Giáo dục ngày càng được nâng cao, đưa Anh Mỹ Kindergarten ngang tầm chuẩn Quốc tế.

Tiếng anh tại Anh Mỹ Kindergarten được đặc biệt quan tâm. Trẻ được tiếp xúc với tiếng anh từ 12 tháng tuổi, cô giáo người Mỹ với 11 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các nước, trực tiếp tham gia vào việc chăm sóc, vận động, trò chuyện cùng trẻ. Giáo trình GrapeSeed của Mỹ được đưa vào nhà trường khiến trẻ thu nhận Tiếng anh tự nhiên như một ngôn ngữ thứ 2.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của Trường Mầm non Anh Mỹ Montessori - Hàm Nghi đều được đào tạo bài bản, nắm vững nghiệp vụ sư phạm, tốt nghiệp từ Cao đẳng Sư phạm Trung ương, Đại học Sài gòn, Đại học sư phạm và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy độ tuổi mầm non. Tất cả thầy cô đều hiểu rõ Triết lý giáo dục của trường và luôn nhắm đến việc truyền tải những Giá trị Cốt lõi trong suốt thời gian bé theo học tại trường.

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn được thay đổi hàng tháng và bảo đảm cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho các bé trong độ tuổi phát triển của mình. Tất cả thực phẩm đảm bảo 100%tươi, sạch, hương vị luôn phong phú và tới từ các nhà phân phối có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín.

Trường Mầm non Anh Mỹ Montessori - Hàm Nghi
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Anh Mỹ Montessori - Hàm Nghi
Quận
Quận Nam Từ Liêm
Địa chỉ
B17-12B, Vinhomes Gardenia, Đường Violet 2, Phố Hàm Nghi, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non quốc tế Quận Nam Từ Liêm

1. Trường mầm non quốc tế Helen Garvis - Hàm Nghi

22 ngõ 19 Hàm Nghi
Học phí: 6 Triệu
Trường mầm non quốc tế Quận Nam Từ Liêm

2. Trường Mầm Non Winston - Hàm Nghi

Biệt Thự B17- 12A Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi
Học phí: 3,9 Triệu đến 4,9 Triệu
Trường mầm non quốc tế Quận Nam Từ Liêm

3. Trường Mầm Non Montessori Hoa Kỳ American Montessori School AMSS Cơ sở 3 - AMSS Hàm Nghi

B18-12A, đường Violet 2, KĐT Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi
Học phí: 5,9 Triệu đến 7,5 Triệu

Thông tin thêm