TOP 7 TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Ba mẹ đang tìm kiếm trường mầm non quốc tế tốt nhất cho bé tại Thành phố Hà Nội đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Kiddi đã tìm hiểu và tổng hợp giúp ba mẹ 07 trường mầm non quốc tế được các bậc phụ huynh review rất tốt. Tham khảo ngay ba mẹ nhé!

1Trường quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội (UNIS HANOI)

UNIS Hanoi là trường quốc tế được thành lập bởi Liên Hiệp Quốc và Chính phủ Việt Nam, do vậy nhà trường đặc biệt ưu tiên cho những học sinh có người thân đã và đang làm việc tại Liên Hiệp Quốc, ngành Ngoại giao và các gia đình người nước ngoài. Trường nằm trong khu đô thị Ciputra có diện tích rộng 92.109m2 – tương đương với diện tích của một khu trung tâm mua sắm. Đây cũng là trường đầu tiên ở Việt Nam sử dụng công nghệ District cooling (trạm làm lạnh trung tâm) cung cấp lạnh cho toàn bộ khuôn viên trường.

UNIS là ngôi trường đầu tiên ở châu Á giảng dạy theo chương trình Tú tài Quốc tế. Ngoài ra, UNIS Hanoi cũng là trường quốc tế phi lợi nhuận duy nhất tại thủ đô. Số học sinh người Việt tại đây hiện chiếm khoảng 15%. Trường cũng tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng và tận tâm. Hồ sơ của các giáo viên đều được nhà trường đăng tải trên website chính thức nhằm tạo sự tin tưởng cho phụ huynh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: G9 Ciputra Tây Hồ, Hà Nội
 • Học phí: 7.900 - 19.945 USD ( khoảng 181,7 - 458,7 triệu đồng)

2. Trường quốc tế Concordia Hà Nội

Concordia là một trường quốc tế tư thục, phi lợi nhuận dạy bằng Tiếng Anh được thành lập vào năm 2011. Concordia có nhiều chi nhánh trong đó có Concordia Thượng Hải và Hongkong. Trường Concordia thuộc một hệ thống trường của Lutheran Church- Missouri Synod (LCMS) tại Hoa Kỳ. LCMS đã tích cực xây dựng các trường ở Hoa Kỳ kể từ năm 1860 và trên toàn châu Á trong 40 năm qua.

Trường hướng đến mục tiêu đào tạo từng cá nhân xuất sắc trong những lĩnh vực như: học thuật, ngoại khóa, nghệ thuật, sáng tạo,… Đặc biệt, trường luôn chú trọng hình thành khả năng ra quyết định của học sinh. Đây chính là điều kiện để bạn trở thành công dân toàn cầu tích cực.

Để các bạn phát triển toàn diện, trường tổ chức những hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ sau giờ. Những bạn tiểu học sẽ được lựa chọn rất nhiều bộ môn thú vị mà mình yêu thích: coding, lego, dodgeball, origami, thủ công, đàn ukulele, … Từ bậc trung học, những câu lạc bộ sẽ đa dạng hơn, đáp ứng sở thích của học sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu sân Golf Vân Trị, Kim Nỗ, Q. Đông Anh, Hà Nội
 • Học phí: Mầm non: 400 - 700 triệu đồng/năm

3. Trường quốc tế Nhật Bản

Trường Quốc tế Nhật Bản là trường liên cấp từ bậc Mầm non đến hết Trung học Phổ thông theo mô hình giáo dục của Nhật Bản và sự kết hợp giữa chương trình giáo dục Nhật Bản và chương trình Quốc tế Cambridge. Đây là mô hình giáo dục tiên tiến đầu tiên lấy giáo dục nhân cách là giá trị cốt lõi, với mong muốn dần được lan toả ở Việt Nam. Đồng thời, Nhà trường là một trong những cầu nối cho sự giao lưu văn hoá, khoa học kỹ thuật và kinh tế xã hội giữa Việt Nam với Nhật Bản và cộng đồng Quốc tế.

Giáo dục nề nếp, tác phong và đạo đức theo tiêu chuẩn Nhật Bản, để luôn đảm bảo “Giáo dục nhân cách là giá trị cốt lõi của trường Quốc tế Nhật Bản”. Trường Quốc tế Nhật Bản thực hiện những giờ học vui vẻ, dễ hiểu với tiền đề xây dựng cho học sinh niềm đam mê học tập, ý thức tự khẳng định được bản thân (Self-affirmation), mình là sự tồn tại chỉ có một và duy nhất trong cuộc đời này. Thông qua phương pháp giáo dục này, nhà trường coi trọng việc đào tạo những học sinh giàu tình cảm, lòng bao dung có khả năng tự vấn bản thân; những học sinh chăm chỉ, chính trực, khiêm nhường, nỗ lực và tự lực; những học sinh sinh luôn có tấm lòng biết ơn những gì mình đã được thụ hưởng.

Phương pháp giáo dục khoa học được thực hiện theo chương trình Quốc tế Nhật Bản và sự kết hợp giữa chương trình giáo dục Nhật Bản và chương trình Quốc tế Cambridge trong cùng hệ thống cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 36 Tố Hữu, P. Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: +84 868 541 200
 • Học phí trung bình: 80 - 180 triệu đồng/năm

4. Singapore International School – SIS (Trường Quốc Tế Singapore) 

Singapore International School – SIS (Trường Quốc Tế Singapore) đạt tiêu chuẩn 5 sao. Là ngôi trường quốc tế liên cấp từ bậc tiểu học đến hết trung học cơ sở. Trường đi vào hoạt động từ năm 2015 với hơn 500 học sinh tham gia học tập, sinh hoạt.

Thế mạnh của trường đó là giảng dạy theo giáo trình của Bộ Giáo Dục Singapore với ưu thế về những môn khoa học tự nhiên và ngôn ngữ như Toán, Khoa Học và Tiếng Anh. Khi đó, các em sẽ được trang bị nền tảng kiến thức vững chắc và kỹ năng cần thiết của công dân toàn cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường số 2 Khu đô thị Gamuda Gardens, Km 4.4 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: +84 24 6666 1818
 • Học phí trung bình: 315 triệu/ năm

5. Trường Quốc tế ở Hà Nội – Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)

Trường Quốc tế Anh Việt Hà Nội (BVIS Hanoi) là một trong những trường quốc tế ở Hà Nội được công nhận bởi Sở Giáo dục và Đào tạo, thành lập vào tháng 8/2013 thuộc Tổ chức Giáo dục Nord Anglia danh tiếng. Tổ chức này hiện có 66 trường quốc tế tại 29 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. 

Học sinh theo học tại trường cũng là thành viên của cộng đồng hơn 64.000 học sinh toàn cầu. Do đó, các em học sẽ có cơ hội tiếp xúc, giao lưu và trao đổi văn hóa với bạn bè trên toàn quốc tế.

Sau khi tốt nghiệp, các em sẽ được cấp Chứng chỉ Tú tài Quốc tế. Đây là chứng chỉ nhằm công nhận và là chìa khóa đưa những em đến với những trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thành phố Hoàng Gia, Số 72A đường Nguyễn Trãi, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: (84-4) 6266 8800
 • Học phí trung bình: 489.9 triệu đồng/năm

6. Trường quốc tế Hà Nội (HIS)

HIS là dự án hợp tác giữa Trung tâm Công nghệ Giáo dục với Công ty phát triển các trường quốc tế của Hoa Kỳ, là một trong số ít trường tại Hà Nội dạy và học theo chương trình IB cho phép học sinh được vào tuyển thẳng các trường đại học ở các nước nói tiếng Anh mà không phải qua kiểm tra tiếng Anh đầu vào. 

HIS cung cấp một chương trình giáo dục phổ thông quốc tế bằng tiếng Anh cho học sinh từ lớp mẫu giáo (5 tuổi) đến lớp 12. Tổng số học sinh của trường nằm trong khoảng từ 270 đến 300 học sinh, đến từ 35 quốc gia khác nhau.

Với những điều kiện như vậy, học phí của HIS cũng ở mức khá cao so với Top các trường quốc tế khác tại Việt Nam, mức học phí thấp nhất của HIS là 345 triệu/năm cho cấp học Pre-K và K, cao nhất là hơn 547 triệu áp dụng cho lớp 11 - 12.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 48 P. Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: (84-4) 6266 8800
 • Học phí trung bình: 345 triệu đồng/năm 

7. Trường Quốc tế ParkCity Hà Nội (ISPH)

Trường quốc tế Park City Hà Nội nằm trong khu đô thị cao cấp Park City Hanoi, mang đến một chương trình học tập toàn diện cho học sinh từ 3 - 18 tuổi. Ủy ban Phát triển Giáo dục (Education Development Trust) đã đánh giá trường quốc tế Park City Hà Nội là một “Trường học xuất sắc”. Trường cũng nhận được nhiều chứng nhận Tiêu chuẩn Vàng theo Khung kiểm định Chất lượng Trường Quốc tế của tổ chức này. 

Trường quốc tế Park City Hà Nội là một trong những trường cung cấp môi trường giáo dục chất lượng cao tại khu đô thị cao cấp của Hà Nội. Trường thuộc cùng hệ thống với trường quốc tế Park City danh tiếng tại Kuala Lumpur, Malaysia. Trường cung cấp Chương trình Giáo dục toàn diện của Vương Quốc Anh cho học sinh từ 3 - 18 tuổi hướng đến kỳ thi lấy chứng chỉ Trung học Quốc tế IGCSE và chứng chỉ Tú tài Anh A-Level của Hội đồng khảo thí Cambridge.

Đội ngũ giáo viên và nhân viên tại trường đều có bằng cấp được công nhận quốc tế gồm Bằng Đại học, Thạc sỹ và hơn thế nữa. Các thầy cô mang tới trường rất nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp và chuyên môn từ đất nước của mình cũng như từ các trường quốc tế hàng đầu khác. Một số giáo viên của Trường được chuyển tiếp từ Trường quốc tế Parkcity Kuala Lumpur sang Việt Nam. Các giáo viên này đều là các chuyên gia giáo dục và giáo viên đạt chuẩn sư phạm của Vương quốc Anh. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: ParkCity Hanoi, Đường Lê Trọng Tấn, Quận Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
 • Học phí trung bình: 300 - 500 triệu đồng/năm 
Dinh Quyen

Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá