ROB Kids - Trường Mầm non Song ngữ hàng đầu tại Dĩ An có gì đặc biệt?

Với mục tiêu đào tạo nên những công dân toàn cầu năng động để làm chủ tương lai, ROB Kids mang lại chương trình học chất lượng giúp trẻ có những khởi đầu tốt nhất, phát triển tối đa tiềm năng của mình. Nhà trường luôn mong muốn trở thành ngôi nhà thứ hai của bé – nơi các em cảm nhận được tình yêu thương và sự tận tâm dạy dỗ, đồng thời được tự do trải nghiệm, được khích lệ để phát huy năng lực của bản thân và hình thành những phẩm chất tốt đẹp.

Cơ sở vật chất đạt chuẩn Quốc tế

Cơ sở vật chất hiện đại, không gian rộng rãi được đầu tư rất bài bản, đồng bộ từ sân chơi đến các phòng học, phòng chức năng trong nhà đạt chuẩn Quốc tế - chính là điểm thu hút phụ huynh và học sinh ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Khuôn viên nhà trường rộng 2000m2 với khu vui chơi xinh xắn, hệ thống phòng chức năng hiện đại giúp trẻ luôn được kích thích khám phá, vận động, phát triển tư duy sáng tạo và khơi dậy niềm đam mê qua các hoạt động vui chơi và trải nghiệm ngay tại trường.

Toàn bộ các khu vực trong và ngoài đều được thiết kế theo phong cách không gian mở, giúp cho không khí lưu thông, hài hoà. Các phòng học được kết nối với các phòng chức năng: Vẽ nghệ thuật, Phòng kể chuyện – múa rối, Phòng thư viện đọc sách, phòng vận động, phòng khoa học và lắp, thuận tiện cho bé di chuyển và khám phá.

Sử dụng chất liệu gỗ cao cấp, từ sàn đến cầu thang, bàn ghế, bảng viết hay décor trong phòng học … vừa thân thiện với môi trường lại có tính thẩm mĩ cao trong kiến trúc. Mỗi phòng được thiết kế sinh động và đáng yêu, bé sẽ được học luân phiên các phòng chức năng khác nhau mang lại sự mới mẻ và hào hứng khi đến trường mỗi ngày.

Chương trình Montessori nguyên bản

Nhà trường áp dụng và triển khai chương trình mầm non theo quan điểm giáo dục của Tiến sĩ Maria Montessori lấy khả năng tự học là nền tảng cơ sở, tôn trọng và chấp nhận sự duy nhất của mỗi trẻ, cho phép trẻ phát triển tuỳ theo những khả năng riêng. Tại trường, mỗi bé sẽ có một chương trình học Montessori riêng, phù hợp với sự phát triển và nhận thức của trẻ.

Ứng dụng chương trình Montessori chuẩn

Thông qua các hoạt động thực hành, trải nghiệm thế giới tự nhiên muôn màu, “Học mà chơi – chơi mà học” đa dạng, phương pháp Montessori giúp trẻ phát triển toàn diện về tư duy, hành động độc lập, giúp trí não, tinh thần, thể chất, nhân cách và kỹ năng sống của trẻ được hoàn thiện một cách tự nhiên nhất.

Trong trường học Montessori, trẻ nhỏ luôn được tôn trọng, được đặt ở vị trí trung tâm, thầy cô chỉ đóng vai trò là người quan sát, hướng dẫn và đưa ra sự hỗ trợ cần thiết khi các con cần. Trẻ luôn được tự do thể hiện bản thân, phát huy năng khiếu, sở trường của mình mà không bị gò ép theo một khuôn khổ nào.

Chương trình song ngữ tối ưu

Trẻ sẽ được học tiếng Anh hàng ngày với giáo viên nước ngoài và giáo viên tiếng Anh người Việt. Ngoài các giờ học chính thức ở lớp, trường luôn tổ chức các hoạt động vui chơi khác bằng tiếng Anh, để tạo môi trường Song ngữ, giúp trẻ có môi trường thường xuyên rèn luyện nghe - nói tiếng Anh.

Những tiết học tiếng Anh thú vị cùng giáo viên nước ngoài

Đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu nghề mến trẻ

Đội ngũ giáo viên và quản lý đã có nhiều năm kinh nghiệm, các kỹ năng giải quyết và xử lý tình huống linh hoạt, luôn có phẩm chất đạo đức tốt, yêu nghề và mến trẻ.Tới trường, trẻ sẽ luôn được yêu thương và dạy dỗ bằng cả tình yêu và tôn trọng. Các cô vừa là người truyền tải kiến thức vừa là người bạn động hành trong hành trình lớn lên của con.

Đội ngũ giáo viên tận tâm

Chính vì những yếu tố nổi bật trên, cùng với sự tận tâm của mình. Trường Mầm non ROBKids hiện nay là một ngôi trường song ngữ nổi bật tại khu vực TP. Dĩ An - Bình Dương được nhiều phụ huynh yêu mến và lựa chọn cho con theo học!

Vũ Thu Thủy

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Bình Dương

Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá