DANH SÁCH TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ UY TÍN TẠI HUYỆN NHÀ BÈ

Chọn trường mầm non cho con luôn là điều quan trọng với các bậc cha mẹ. Cùng tìm hiểu về danh sách trường mầm non song ngữ tại huyện Nhà Bè uy tín, chất lượng nhất hiện nay để có sự lựa chọn phù hợp cho bé yêu.

1. Trường mầm non song ngữ Tinh Hoa

100% giáo viên giảng dạy Trường mầm non Song ngữ Tinh Hoa - Elite Kids Preschool có trình độ chuẩn, trên chuẩn, tốt nghiệp tại các trường Sư phạm mầm non, có chuyên môn vững vàng, có năng khiếu thu hút trẻ, có khả năng cập nhật sự tiến bộ của công nghệ, các phương pháp chăm sóc, giáo dục trẻ mới.

Trường thường xuyên tổ chức các tiết học thực hành cho các con như: nhặt rau, làm bánh, vắt sữa bò, trồng cây…. Các hoạt động được lựa chọn một cách phong phú, đa dạng, phát huy được nhiều mặt về khả năng của các con.

Địa chỉ: Biệt thự DP59-61, Dragon Parc 2, KDC Phú Long, Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè

Liên hệ: 028 62702100

2. Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh (Blue Sky Hưng Phát)  

Trường Mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh - Blue Sky Hưng Phát được thành lập 30/11/2015 thuộc hệ thống trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh (Blue Sky Kindergarten) là thành viên của Công ty cổ phần Vision Education (Vision Education Corp) là một công ty chuyên nghiệp về giáo dục Mầm Non. Với cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ và hiện đại, chuẩn mầm non; kết hợp chương trình của Bộ GD&ĐT với chương trình mua bản quyền từ Anh Quốc cùng Phương pháp giáo dục tiên tiến tăng sự hấp dẫn, phong phú cho các bé khi theo học tại trường.

Địa chỉ: 928 Lê Văn Lương, Xã Phước Kiểng, Huyện Nhà Bè, TP HCM

Liên hệ: 0866204808

3. Trường mầm non song ngữ Kids World - Nhà Bè

Trường Mầm Non Kids World - Nhà Bè áp dụng chương trình học song ngữ nổi bật của The IEYC và The IPC (thuộc tập đoàn giáo dục Anh quốc Fieldwork Education) phát triển song song cùng các giáo trình Phonics của Pearson, chương trình toán tư duy tạo tiền đề, sự tự tin cho sự phát triển Tư duy Toán học toàn diện khi trẻ bắt đầu bước vào cấp 1.

Với mong muốn giúp trẻ tiến bộ khả năng ngôn ngữ vượt bậc, thời lượng sử dụng Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ trong sinh hoạt và học tập tại Trường Mầm Non Kids World - Nhà Bè là 70%; thời lượng còn lại, trẻ được học với giáo viên Việt Nam tập trung vào phát triển ngôn ngữ, chữ viết.

Địa chỉ: Số 8 Khu biệt thự cao cấp, Trần Thái, Phước Kiển, Nhà Bè,

Liên hệ: 038 899 2036

4. Trường mầm non song ngữ Sakura Kids Sunrise Riverside - KDC Trần Thái

Trường Mầm non Sakura Kids Nhà Bè (Sunrise Riverside) - KDC Trần Thái được thành lập với mong muốn mang tới cho các bé môi trường giáo dục theo phương pháp Nhật, lấy giá trị cốt lõi là “TÂM trong giáo dục”, đó là sự chân thành, giáo dục với tấm lòng khoan dung và trái tim nhân ái. Sakura Kids tin rằng CHƠI là HỌC, chơi là trưởng thành, chơi là năng lượng của cuộc sống, các bé sẽ học được nhiều điều từ vui chơi và ngày càng phát triển toàn diện hơn nữa.

Địa chỉ: Biệt thự D10, KDC Trần Thái, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, HCM

Liên hệ: 028-6271-1288

5. Trường mầm non song ngữ Thái Hoàng Gia - Kindergarten Thaihoanggia - Nhà Bè

Trường Mầm non Song ngữ Thái Hoàng Gia - Nhà Bè đào tạo bậc mầm non, bắt đầu hoạt động vào năm 2016. Hiện trường có 2 cơ sở tại Huyện Nhà Bè, thuận tiện cho quá trình đưa đón trẻ của Phụ Huynh. Chương trình song ngữ với giáo viên ngoại quốc tăng cường khả năng giao tiếp và phản xạ bằng ngôn ngữ thứ 2 của bé.

Chương trình giảng dạy tại Thái Hoàng Gia là chương trình bản quyền Jello với phương pháp giáo dục Stem: Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và Math (Toán học). Khuôn viên trường rộng rãi với khoảng sân lớn và hồ bơi, sân cát được trang bị vô cùng an toàn. Tạo ra một môi trường năng động để các bé không ngừng học hỏi và khám phá. Các bé có thể được thử sức mình với nhiều bộ môn thể thao khác nhau ngay tại Thái Hoàng Gia.

Địa chỉ: 202A Nguyễn Văn Tạo, Long Thới, Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ: 0903948442


Bùi Vân

Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá