TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỐT KHU VỰC NHÀ BÈ

1. Trường Mầm non Quốc Tế Kindy Garden Montessori (Cơ sở Ngân Long) - Nhà Bè

Nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục sớm nổi tiếng trên thế giới Montessori. Phương pháp này giúp trẻ học tập dựa trên việc tôn trọng cá tính và thế mạnh riêng của trẻ. Chương trình học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài có thời lượng số giờ học sẽ tạo điều kiện để trẻ tiếp xúc sớm và trau dồi tốt ngôn ngữ thứ hai.

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỐT KHU VỰC NHÀ BÈ

Ngoài ra, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các chuyến vui chơi ngoại khóa, dã ngoại sẽ giúp trẻ có cơ hội được gần gũi với thiên nhiên, hòa mình cùng thế giới diệu kỳ xung quanh mình.

Trường được xây dựng trong khu biệt thự với diện tích lên đến 600m2 với nhiều không gian học tập và vui chơi đa dạng. Hệ thống phòng học đa năng rộng rãi được trang bị đầy đủ giáo cụ học tập phù hợp với độ tuổi của trẻ. Sân chơi ngoài trời với nhiều trò chơi liên hoàn để bé vừa vui chơi vừa rèn luyện thể chất.

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỐT KHU VỰC NHÀ BÈ

2. Trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ (Kiddy Land) - Nhà Bè

Trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ (Kiddy Land) - Nhà Bè áp dụng chương trình học song ngữ nổi bật của The IEYC và The IPC (thuộc tập đoàn giáo dục Anh quốc Field work Education) phát triển song song cùng các giáo trình Phonics của Pearson, chương trình toán tư duy tạo tiền đề, sự tự tin cho sự phát triển Tư duy Toán học toàn diện khi trẻ bắt đầu bước vào cấp 1.

Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa "Mỗi tuần một chủ đề" nhằm giúp các bé thay đổi không khí vui chơi học tập và tạo cơ hội cho trẻ được quan sát, khám phá môi trường xung quanh, rèn luyện kỹ năng vận động và làm việc nhóm...

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỐT KHU VỰC NHÀ BÈ

Nhà trường chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với thiết kế phù hợp với lứa tuổi mầm non. Mỗi phòng học đều là không gian mở, chan hòa ánh sáng tự nhiên, các lớp học đều gắn camera để theo dõi những hoạt động của bé, các trang thiết bị đều thiết kế phù hợp với độ tuổi mầm non. Các khu vui chơi ngoài trời; hồ bơi; sân chơi cát,... là những địa điểm diễn ra hoạt động thể chất, vận động yêu thích của bé mỗi ngày đến trường. Nhà trường cũng bố trí các góc vừa học vừa chơi: góc Toán, góc Art, góc Xây dựng, góc Nhà bếp, góc Playdough, góc Thư viện,

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỐT KHU VỰC NHÀ BÈ

2.Trường Mầm Non Kid's World - Nhà Bè

Trường Mầm Non Kid's World - Nhà Bè áp dụng chương trình học song ngữ nổi bật của The IEYC và The IPC (thuộc tập đoàn giáo dục Anh quốc Fieldwork Education) phát triển song song cùng các giáo trình Phonics của Pearson, chương trình toán tư duy tạo tiền đề, sự tự tin cho sự phát triển Tư duy Toán học toàn diện khi trẻ bắt đầu bước vào cấp 1.

Với mong muốn giúp trẻ tiến bộ khả năng ngôn ngữ vượt bậc, thời lượng sử dụng Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ trong sinh hoạt và học tập tại Trường Mầm Non Kid's World - Nhà Bè là 70%; thời lượng còn lại, trẻ được học với giáo viên Việt Nam tập trung vào phát triển ngôn ngữ, chữ viết.

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỐT KHU VỰC NHÀ BÈ

Trường sở hữu sân chơi thoáng, nhiều cây xanh, nhiều trò chơi vận động, trò chơi cát & nước cùng hồ bơi, phòng vận động trong nhà giúp trẻ vận động, rèn luyện thể chất hằng ngày. Các lớp học chan hòa ánh sáng cùng các góc học phong phú, đáp ứng nhu cầu khám phá, học hỏi của trẻ, giúp trẻ phát triển tối đa trí tuệ. Đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam chuyên nghiệp, cùng đứng lớp toàn thời gian,yêu thương trẻ hết lòng, có kỹ năng sư phạm và năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các giờ học và hoạt động.

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỐT KHU VỰC NHÀ BÈ


4.Trường mầm non Neverland Kindergarten - Nguyễn Hữu Thọ

Chương trình học tập của nhà trường được tích hợp những ý tưởng tuyệt vời nhất của Reggio Emilia và chương trình khung của Bộ Giáo dục Việt Nam, được điều chỉnh theo độ tuổi của trẻ, nhằm tạo một môi trường học tập hiệu quả nhất. Các bé được làm quen với Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai hằng ngày qua toàn bộ các hoạt động học được thực hiện bởi giáo viên bản ngữ.

Thông qua các bài học theo chủ đề, trẻ có cơ hội để khám phá, quan sát, giả định, đặt câu hỏi và thảo luận để làm rõ sự hiểu biết của mình. Các con cũng được hướng dẫn để biết cách hòa nhập và hợp tác với những trẻ khác, với gia đình, giáo viên và cộng đồng thay vì trở thành một cá thể tách biệt.

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỐT KHU VỰC NHÀ BÈ

Trường sở hữu một không gian học tập với hơn 1000m2 với 7 phòng học với thiết kế gần gũi với thiên nhiên. Các phòng học tràn ánh sáng tự nhiên, với đa phần đồ dùng, đồ chơi xung quanh trẻ có nguồn gốc tự nhiên, cây xanh, cây leo được bài trí khéo léo, sân vườn cũng đầy cây cối để trẻ có thể chăm sóc mỗi này. Mỗi lớp học là nhiều không gian thu nhỏ như xưởng nghệ thuật, góc xây dựng hay thư viện…được kết hợp hài hòa với những không gian mở và lớn ở bên ngoài lớp học.

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỐT KHU VỰC NHÀ BÈ

Phạm Huyền Trang

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hồ Chí Minh

Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá