Trường mầm non Neverland Kindergarten - Nguyễn Hữu Thọ

thuộc Hệ thống Trường Mầm non Malaguzzi Creative House, Huyện Nhà Bè
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Neverland Kindergarten - Nguyễn Hữu Thọ

Tổng quan

Được thành lập từ tháng 12 năm 2012, Trường mầm non Neverland là một trong số ít những trường mầm non lấy cảm hứng từ phương pháp giáo dục tiếp cận Reggio Emilia tại Việt Nam một phương pháp giáo dục với rất nhiều điểm ưu việt nổi bật và được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước phát triển trên thế giới . Tháng 2/2018, Trường mầm non Neverland chính thức gia nhập hệ thống MALAGUZZI CREATIVE HOUSE thuộc Reggio Emilia Việt Nam, đánh dấu một bước phát triển quan trọng với một vị thế mới trong hệ thống REGGIO EMILIA.

Một không gian học tập với hơn 1000m2 với 7 phòng được thiết kế theo cảm hứng từ triết lý giáo dục của Loris Malaguzzi , trẻ tại Neverland luôn gần gũi với thiên nhiên trong những phòng học tràn ánh sáng tự nhiên, với đa phần đồ dùng, đồ chơi xung quanh trẻ có nguồn gốc tự nhiên (gỗ, vải, thủy tinh, kim loại), với những cây xanh, cây leo được bài trí khéo léo, sân vườn cũng đầy cây cối để trẻ có thể chăm sóc mỗi ngày. Mỗi lớp học là nhiều không gian thu nhỏ (của xưởng nghệ thuật, góc xây dựng hay thư viện…) được kết hợp hài hòa với những không gian mở và lớn ở bên ngoài lớp học.

Trường mầm non Neverland sở hữu một thư viện chủ đề lớn với hơn 60 các chủ đề học tập trải nghiệm khác nhau được thiết kế phù hợp cho từng giai đoạn phát triển của trẻ dưới 6 tuổi, tích hợp những ý tưởng tuyệt vời nhất của Reggio Emilia và chương trình khung của Bộ Giáo dục Việt Nam song cũng linh hoạt điều chỉnh theo hứng thú học tập của trẻ, nhằm tạo một môi trường học tập hiệu quả nhất cho trẻ. Các bé được làm quen với Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai hàng ngày qua toàn bộ các hoạt động học được thực hiện bởi giáo viên bản ngữ.


Đội ngũ giáo viên thực hiện nghiêm túc chương trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ theo đúng độ tuổi. Được tham gia tập huấn thường xuyên về chuyên môn, tuân thủ các nguyên tắc về vệ sinh an toàn thực phẩm. Giáo viên được kiểm tra sức khỏe định kỳ hàng năm để đảm bảo việc chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ một cách khoa học và an toàn.


Thực đơn cho các bé tại trường mầm non Neverland Kindergarten vô cùng phong phú và đa dạng với các món ăn không lặp lại trong ngày và trong tuần cùng tiệc Buffet trong các sự kiện tại trường. Thực phẩm cung cấp cho bé được đặt mua tại các công ty, siêu thị có uy tín như: Vissan, Coopmart, Vinamilk… Hiện tại, Neverland đã ký kết hợp đồng sử dụng tối đa các thực phẩm hữu cơ cho các bữa ăn của bé tại trường, đặc biệt là toàn bộ sữa cho các bữa ăn trong ngày đã được chuyển sang sữa hạt sạch được chế biến tại trường.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 5 tuổi
 • Học phí: 7 Triệu
 • Điện thoại: (8483) 784-0440
 • Địa chỉ: Số NL51_53 Khu biệt thự Ngân Long, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

QUY ĐỊNH VỀ CÁC KHOẢN PHÍ

- Đối với những gia đình có từ hai con trở lên đăng ký học tại trường Neverland trong cùng một thời điểm, học phí cho con thứ hai trở đi sẽ được giảm 10% với mức học phí thông thường và sẽ được miễn phí nhập học (2.000.000 VNĐ)

- Đối với những học sinh đang học tại trường Neverland, thông báo học phí chi tiết và hạn đóng học phí sẽ được gửi về nhà theo định kỳ đóng học phí của trường.

- Đồng phục của bé khi phụ huynh có nhu cầu mua thêm:

 • Mua 1 set 600,000VND/ set (02 bộ áo thun và quần hoặc áo , 01 balo/01 school bag , 01 mũ , 01 bộ túi đựng chăn gối và đồ bẩn)

- Mua lẻ/ By item:

 • 200.000 VND/bộ quần áo
 • 200.000 VND/chiếc balo .
 • 100.000 VND/chiếc mũ
 • 50.000 VND/bộ túi đồ bẩn

- Phí xe đưa đón con tính theo km.


Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

- Phí trông là 80.000 VNĐ/h và sẽ được tính cùng học phí của kỳ học tiếp theo. Trường Neverland không trông trẻ sau 18:30.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hồ Chí Minh

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Người sáng lập cũng chính là hiệu trưởng nhà trường Cô Bùi Thị Phương Thảo được đào tạo chuyên sâu về phương pháp giáo dục tiếp cận Reggio Emilia tại trung tâm Loris Malaguzzi International Centre, Reggio Emilia City, Italy. Với 16 năm kinh nghiệm thực tế làm việc theo phương pháp này, trực tiếp đứng lớp dạy học trò cũng như tham gia điều hành, quản lý giáo dục, Cô là một nhà giáo giàu kinh nghiệm, tâm huyết và tiên phong trong việc áp dụng phương pháp giáo dục sớm và tiên tiến vào giảng dạy trong trường mầm non.

Phương pháp giáo dục

Neverland Kindergarten là một trong số ít những trường mầm non lấy cảm hứng từ phương pháp giáo dục tiếp cận Reggio Emilia tại Việt Nam_ một phương pháp giáo dục với rất nhiều điểm ưu việt nổi bật, được áp dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia và được quản lý chặt chẽ bởi Loris Malaguzzi International Centre với các khóa học hàng năm tại Ý để cập nhật những khía cạnh mới trong phương pháp tiếp cận Reggio Emilia dành cho các nhà giáo dục, các nhà nghiên cứu về triết lý này trên toàn thế giới.

Phương pháp tiếp cận Reggio Emilia dạy trẻ em đặt sự phát triển tự nhiên của mình cũng như các mối quan hệ gần gũi mà chúng chia sẻ với môi trường vào trung điểm. Trẻ được xem như là một nhà xây dựng tích cực của kiến thức thay vì được xem như mục tiêu giảng dạy. Trẻ có vai trò tích cực, chủ động của người học, chúng được khuyến khích chia sẻ những suy nghĩ và ý tưởng của mình về tất cả mọi thứ mà chúng thấy hoặc làm trong ngày.

Bằng hình thức học thông qua Chủ đề/ Dự án, trẻ có cơ hội để khám phá, quan sát, giả định, đặt câu hỏi và thảo luận để làm rõ sự hiểu biết của mình. Trẻ em cũng được xem là những thành viên trong xã hội, do đó, trẻ được hướng dẫn để biết cách hòa nhập và hợp tác với những trẻ khác, với gia đình, giáo viên và cộng đồng thay vì trở thành một cá thể tách biệt.

Đội ngũ giáo viên

Các giáo viên thực hiện nghiêm túc chương trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ theo đúng độ tuổi. Được tham gia tập huấn thường xuyên về chuyên môn, tuân thủ các nguyên tắc về vệ sinh an toàn thực phẩm. Giáo viên được kiểm tra sức khỏe định kỳ hàng năm để đảm bảo việc chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ một cách khoa học và an toàn.

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn cho các bé tại Neverland vô cùng phong phú và đa dạng với các món ăn không lặp lại trong ngày và trong tuần cùng tiệc Buffet trong các sự kiện tại trường. Thực phẩm cung cấp cho bé được đặt mua tại các công ty, siêu thị có uy tín như: Vissan, Coopmart, Vinamilk… Hiện tại, Neverland đã ký kết hợp đồng sử dụng tối đa các thực phẩm hữu cơ cho các bữa ăn của bé tại trường, đặc biệt là toàn bộ sữa cho các bữa ăn trong ngày đã được chuyển sang sữa hạt sạch được chế biến tại trường.

Thực đơn của bé được cập nhật hàng tuần trên website cùng với những ghi chép cụ thể của giáo viên giúp phụ huynh có thể nắm rõ được tình hình ăn uống và sinh hoạt của bé trong sổ liên lạc.

Thực đơn của bé được thiết kế theo mùa với các loại thức ăn phong phú không lặp lại trong tuần.

Thực phẩm sử dụng tại Neverland có nguồn gốc rõ ràng và được kí kết hợp đồng mới đầu mỗi năm học.

Các món ăn trong thực đơn cung cấp khoảng 65% nhu cầu calo hàng ngày của trẻ (1300kcalo/ngày đối với trẻ từ 2-3 tuổi và 1600kcalo/ngày đối với trẻ 4-6 tuổi). Những thông tin trong thực đơn được tham khảo từ Tháp dinh dưỡng cho trẻ em cùng với những tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng.

Trường mầm non Neverland Kindergarten - Nguyễn Hữu Thọ
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Neverland Kindergarten - Nguyễn Hữu Thọ
Quận
Huyện Nhà Bè
Địa chỉ
Số NL51_53 Khu biệt thự Ngân Long, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Huyện Nhà Bè

1. Mầm non Angel Kids Kindergarten - Ngân Long

61-63 Ngân Long, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển
Học phí: 7,66 Triệu đến 8,66 Triệu
Trường mầm non song ngữ Huyện Nhà Bè

2. Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh (Blue Sky Hưng Phát) - Lê Văn Lương

Khu căn Hộ Hưng Phát, 928 Lê Văn Lương, P. Phước Kiển
Học phí: 5 Triệu đến 9 Triệu
Trường mầm non song ngữ Huyện Nhà Bè

3. Trường Mầm Non Kid's World - Nhà Bè

59 khu biệt thự Ngân Long, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển
Học phí: 6,5 Triệu đến 10,77 Triệu

Thông tin thêm