Trường Mầm non Quốc Tế Kindy Garden - Campus Ngân Long

01 Khu Biệt Thự Ngân Long, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển (gần tòa nhà dầu khí PV Gas)

Học phí: 8,25 Triệu đến 10,45 Triệu

 • Ăn sáng
 • Đón muộn
 • Trông thứ bảy

Trường Mầm non Quốc tế Kindy Garden - Campus Ngân Long ra đời với sứ mệnh mang đến cho trẻ em môi trường học tập hiện đại, tiên tiến theo phương pháp giáo dục sớm Montessori đầy tình yêu thương, sự tôn trọng, là nơi tài năng của bé sẽ được khai mở và phát triển.

Trường sở hữu không gian học tập hiện đại, được xây dựng trên khuôn viên rộng 600m2. Hệ thống lớp học được bố trí theo phương pháp Montessori với đầy đủ các giáo cụ học tập bằng chất liệu tự nhiên với kích thước nhỏ gọn, phù hợp với bàn tay trẻ. Bên cạnh đó, nhà trường còn sở hữu sân chơi ngoài trời thoáng mát, gần gũi thiên nhiên với khu vận động liên hoàn giúp các con phát triển thể chất toàn diện nhất.

Ở Trường Mầm non Quốc tế Kindy Garden - Campus Ngân Long, chương trình học áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori. Với phương châm “lấy trẻ làm trung tâm”, nhà trường luôn tôn trọng đặc điểm, cá tính riêng của từng trẻ, tạo điều kiện tốt nhất để trẻ phát huy sự sáng tạo và khả năng của bản thân. Ngoài ra, trẻ còn được học chương trình Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Việc tiếp xúc Tiếng Anh ngay từ nhỏ với giáo viên người nước ngoài giúp trẻ trau dồi vốn từ vựng, tăng khả năng nghe, nói, là bước đệm quan trọng giúp con tự tin hội nhập trong tương lai. Ngoài ra, trẻ còn thường xuyên được tham gia các hoạt động tham quan, dã ngoại ngoài trời, giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh, gần gũi với thiên nhiên.

Đội ngũ giáo viên Trường Mầm non Quốc tế Kindy Garden - Campus Ngân Long, không ngừng học hỏi, được bồi dưỡng sâu về chuyên môn thường xuyên với các chuyên gia hàng đầu về giáo dục. Đội ngũ giáo viên ưu tú, luôn tận tình chăm sóc và yêu thương trẻ. Bởi nhà trường tin rằng, muốn tạo ra một môi trường giáo dục hạnh phúc thì tất cả phải xuất phát từ tình yêu thương.

Chế độ dinh dưỡng được nhà trường áp dụng khoa học theo tiêu chuẩn của Châu Âu với thực đơn đa dạng, đảm bảo nguồn dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Thực phẩm mà nhà trường sử dụng được cung cấp bởi hệ thống các siêu thị và nhà cung ứng hàng đầu, luôn đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ngoài ra, tại Trường Mầm non Quốc tế Kindy Garden - Campus Ngân Long, trẻ sẽ được khám sức khỏe định kỳ bởi những tổ chức y tế uy tín. Nhà trường cũng thường xuyên mời những chuyên gia, bác sĩ dinh dưỡng tư vấn cho chế độ ăn tại trường, đảm bảo cho trẻ được phát triển một cách tốt nhất.


Loại hình trường
Trường mầm non song ngữ
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
01 Khu Biệt Thự Ngân Long, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển (gần tòa nhà dầu khí PV Gas)

Ghi chú


Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Thư viện

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất, giáo cụ được đầu tư mới hoàn toàn, phòng rộng rãi thoáng mát đạt tiêu chuẩn 

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban Giám Đốc , Ban Giám Hiệu HT Trường Mầm non Kindy Garden có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non, có nhiều năm làm việc tại các trường mầm non lớn như Việt Úc (VAS), Maple Bear, Tiny Flower (Bông Hoa Nhỏ Quận 7),... đặc biệt là phương pháp giáo dục Montessori mà HT Trường đang áp dụng.


Phương pháp giáo dục

Phương pháp giáo dục sớm Montessori, được sáng lập bởi nhà giáo, bác sĩ người Ý Maria Montessori (1870-1952), là một phương pháp giáo dục sớm trẻ em duy nhất trên thế giới học tập thông qua các giáo cụ trực quan, sinh động lấy trẻ là trung tâm và giáo viên đóng vai trò là người quan sát, hướng dẫn.

Với phương châm “lấy trẻ làm trung tâm”, chương trình Montessori tại Kindy Garden Montessori luôn tôn trọng đặc điểm, cá tính của từng trẻ, tạo môi trường cho trẻ phát triển theo khả năng riêng biệt của mình. Giáo viên luôn quan sát, khuyến khích, hướng dẫn trẻ chủ động với môi trường xung quanh, để trẻ phát huy khả năng tự chơi, tự học.

Các lĩnh vực trong phương pháp Montessori:

 1. Thực hành cuộc sống – Practical Life
 2. Giác quan – Sensorial
 3. Ngôn ngữ – Language
 4. Toán học – Mathematics
 5. Văn hóa – Culture
 6. Khoa học – Science
 7. Lịch sử – History
 8. Địa lý – Geography
 9. Nghệ thuật – Arts
 10. Âm nhạc – Music

Những lợi ích chính của phương pháp Montessori:

 • Trẻ có khả năng phán đoán, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, khả năng tư duy độc lập cao.
 • Trẻ có khả năng tổng hợp các kiến thức chung, thực hiện tốt vai trò người chủ trì, lãnh đạo.
 • Trẻ thực hiện thói quen, nề nếp sinh hoạt đúng giờ giấc, trật tự, kỷ luật.
 • Trẻ có khả năng tập trung cao độ, tư duy nhanh nhạy, đặc biệt có khả năng tư duy toán học tốt.
 • Trẻ luôn say mê, hứng thú đối với công việc. Trẻ biết tự lên kế hoạch và tự thực hiện công việc theo kế hoạch của mình.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên ưu tú được tuyển chọn từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp hàng đầu ở TP. HCM. Bên cạnh đó các cô thường xuyên được đào tạo, nâng cao kiến thức, kỹ năng đặc biệt về phương pháp giáo dục Montessori.


Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng được nhà trường áp dụng khoa học theo tiêu chuẩn của Châu Âu với thực đơn đa dạng, đảm bảo nguồn dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Thực phẩm mà nhà trường sử dụng được cung cấp bởi hệ thống các siêu thị và nhà cung ứng hàng đầu, luôn đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Phòng ăn của trẻ được thiết kế lối đi riêng, tránh vương mùi thức ăn vào các lớp học, luôn sạch sẽ, hợp vệ sinh.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
01 Khu Biệt Thự Ngân Long, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển (gần tòa nhà dầu khí PV Gas), Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Hướng từ Trường Đại Học Tôn Đức ra Nguyễn Văn Linh qua ngã tư khoảng 500m (đối diện HAGL3) cách Vivo city 500m Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Quốc Tế Kindy Garden - Campus Ngân Long

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.
Thường tư vấn trong vòng 1 ngày làm việc

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí