TOP 06 TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ UY TÍN TẠI QUẬN 12

Các bé khi bước vào môi trường mầm non có lẽ gặp rất nhiều bỡ ngỡ, nhưng nếu gặp đúng trường mầm non uy tín, chất lượng thì các bé hoàn toàn không cần phải lo lắng. Do đó, việc lựa chọn một ngôi trường mầm non tốt là điều mà phụ huynh cần cân nhắc và thận trọng. Trong bài viết này, Kiddi sẽ giới thiệu đến bạn đọc 06 trường mầm non song ngữ uy tín tại quận 12, TP. HCM nhé!

1. Trường mầm non song ngữ Harmony - quận 12

Mầm non Harmony Preschool được thiết kế tối ưu, hiện đại đảm bảo các điều kiện chăm sóc và học tập của trẻ. Các phòng học với diện tích 130m2, rộng rãi, chan hòa ánh sáng tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên, được trang bị toàn bộ đồ dùng, đồ chơi an toàn, đạt chất lượng hiện đại. Nhà trường thiết kế khu vực chơi - vận động riêng biệt, rộng rãi, bố trí phù hợp cho các hoạt động của trẻ, hệ thống đồ chơi nhập ngoại phong phú để các bé có thể vui chơi thỏa thích mà vẫn an toàn. Khu vực bếp được thiết kế và sắp đặt theo đúng quy trình bếp 1 chiều đạt chuẩn.

Địa chỉ: 198 Nguyễn Thị Búp, Hiệp Thành, Quận 12 

Liên hệ: 0865 910 377

2. Mầm non song ngữ Lemon Montessori - KDC Hà Đô

Mầm non Song ngữ Lemon Montessori - KDC Hà Đô được thành lập với mong muốn xây dựng một ngôi trường hạnh phúc, mang đến cho các con một không gian tuyệt vời để phát triển thể chất, nuôi dưỡng tinh thần lành mạnh, năng lượng tích cực và trí tuệ cảm xúc phong phú.

Lemon theo đuổi phương pháp giáo dục Montessori có lịch sử phát triển hơn 100 năm và lan rộng ra hơn 110 quốc gia và vùng lãnh thổ.  Với phương pháp này, trẻ được học tập thông qua 05 lĩnh vực chính: Thực hành cuộc sống – Giác quan – Ngôn ngữ - Toán học - Văn hóa, nghệ thuật, lịch sử, địa lý, âm nhạc. Chương trình học kết hợp giữa phương pháp Montessori cùng học tập theo dự án đổi mới chủ đề, năng động, sáng tạo.

Địa chỉ: Lemon Preschool Campus Hà Đô - Lô 08 BT2, KDC Hà Đô, hẻm 282 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q12

Liên hệ: 0985503862

3. Trường mầm non song ngữ Novakids - Tân Thới Nhất

Trường Mầm Non Novakids -Tân Thới Nhất là nơi trẻ em lứa tuổi mầm non trong khu vực sẽ liên tục khám phá, trải nghiệm và phát triển hoàn hảo trên bước đường khai thức đầu đời. Tại Novakids yếu tố tạo ra một môi trường có tính thẩm mỹ, trật tự và có tính thực tế luôn được cân nhắc và đầu tư bài bản và kỹ lưỡng. Diện tích lớp học rộng rãi, đủ ánh sáng, không khí cho bé thoải mái hoạt động, Đồ dùng đồ chơi được nhập từ Hàn Quốc, Châu Âu nhằm đảm bảo chất lượng yếu tố an toàn cho bé lên hàng đầu. Một môi trường học tập sạch sẽ, an toàn, có sự bố trí khu vực chơi và học phù hợp, thuận tiện có ý nghĩa to lớn không chỉ đối với sự phát triển trí tuệ của trẻ, mà còn thỏa mãn nhu cầu nhận thức, mở rộng hiểu biết của trẻ, kích thích trẻ hoạt động tích cực, sáng tạo.

Địa chỉ: 24 Tân Thới Nhất 06, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM

Liên hệ: 0916 040 073 

4. Trường mầm non song ngữ Kidscity - Quận 12

Trường được thành lập bởi các chuyên gia giáo dục Hoa Kỳ, chương trình soạn thảo theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường mầm non Kidscity áp dụng phương pháp Montessori và Steam là 2 trong số những phương pháp tiên tiến nhất được áp dụng rộng rãi ở các nước phát triển. Trường mầm non Kidscity luôn đảm bảo mang đến cho trẻ môi trường giáo dục thân thiện, an toàn. Giáo viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm đảm bảo chăm sóc và giáo dục tốt nhất cho trẻ. Lớp học được bố trí khoa học theo từng độ tuổi, giúp tối ưu hóa việc vui chơi và hoạt động của trẻ. Đồ dùng đồ chơi và trang thiết bị được thiết kế riêng cho trẻ mầm non của các thương hiệu nổi tiếng.

Địa chỉ: Hẻm 1152 Nguyễn Văn Quá, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12

Liên hệ: 090 278 01 15

5. Trường mầm non song ngữ Quốc Tế ICA - Quận 12

Mầm non Song Ngữ Quốc Tế ICA tự hào là trường mầm non đầu tiên tại TP.HCM giảng dạy STEAM - một hình thức học tập theo dự án, tích hợp Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kỹ thuật (Engineer), Nghệ thuật (Art) và Toán học (Math) - được đưa vào giảng dạy từ bậc mầm non. STEAM sẽ hỗ trợ học sinh ICA khả năng trở thành những công dân toàn cầu với tư duy nhạy bén, trang bị những kỹ năng cần thiết đáp ứng với môi trường học tập và lao động đầy biến đổi trong thế kỷ 21. ICA tạo một môi trường để nuôi dưỡng tính tò mò khám phá của trẻ, giúp trẻ có những trải nghiệm học hỏi độc đáo về thế giới quan. Thông qua chương trình học tập tiên tiến, ICA cung cấp cho trẻ cơ hội để phát triển đầy đủ các mặt về thể chất, vận động, nhận thức, cảm xúc, kỹ năng sống, kỹ năng xã hội, năng lực cảm thụ nghệ thuật.

Địa chỉ: Số 1 DD12, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12

Liên hệ: 0904 112 048

6. Trường mầm non song ngữ Trẻ Sáng Tạo - Quận 12

Trường Mầm non Trẻ Sáng Tạo - Quận 12 với chương trình học được thiết kế theo hướng tiếp cận theo mục tiêu Understanding by Design (UbD approach) giúp học sinh tiếp nhận kỹ năng kiến thức theo chủ điểm và đo lường được. Các hoạt động học tập đều qua thực hành/vui chơi Learning by Doing/Playing giúp khới gợi và duy trì hứng thú, tăng khả năng tập trung và kích thích trí tưởng tượng và óc tò mò của trẻ. Giáo viên dẫn dắt quá trình học tập bằng phương pháp vấn đáp gợi mở Socrate giúp trẻ từng bước hình thành và phát triển tư duy phân tích, suy luận và phản biện. Tối đa hóa các hoạt động học tập hợp tác theo cặp, nhóm giúp trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp, phối hợp, hợp tác, lãnh đạo và phục vụ.

Địa chỉ: 63 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12

Liên hệ: 028.62700786Bùi Vân

Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá