DANH SÁCH TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO Ở QUẬN 8

Ở quận 8 có những trường mầm non song ngữ nào được đánh giá cao? Chương trình học như thế nào? Cùng Kiddi điểm qua danh sách top 06 trường mầm non song ngữ tốt nhất tại quận 8, TP.HCM để ba mẹ có thể yên tâm lựa chọn ngôi trường học tập cho bé yêu.

1. Trường mầm non song ngữ Hành Tinh Xanh (Green Planet Kindergarten) - quận 8

Green Planet Kindergarten đầu tư tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho tư duy và tiềm năng sẵn có của mỗi bé; là môi trường phát triển vững chắc cho trẻ cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. Green Planet Kindergarten làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục trí tuệ STEM giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống trong thế giới công nghệ ngày nay cũng như thành công ở những bậc học cao hơn.

Địa chỉ: Tầng 1,2 Tòa nhà Pegasuite 1002 Tạ Quang Bửu, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0978 24 48 78

2. Trường mầm non song ngữ Sunrise Montessori Kindergarten - quận 8

Được thành lập từ năm 2016, Hệ thống Mầm non song ngữ Sunrise Bilingual Kindergarten (SUNRISE) đã trải qua hơn 5 năm xây dựng và trưởng thành. Tại đây, các em bé sẽ được khám phá thiên hướng, thế mạnh của mình theo Học thuyết giáo dục Đa trí thông minh. Các con được tạo điều kiện để thể hiện bản thân, học hỏi, và sáng tạo – từ đó tạo ra những đứa trẻ năng động, tự tin và hạnh phúc.

Địa chỉ: 101-102 Đường 218, Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8

Liên hệ: 0888 029 900

3. Hệ thống mầm non song ngữ TGB Preschool (Cơ sở Diamond Lotus) - Quận 8

The Gold Beehive tin rằng mỗi đứa trẻ đều mang những bản sắc riêng và sự phát triển cân bằng giữa THÂN – TÂM – TRÍ cũng chính là chìa khóa quan trong để trẻ phát huy phiên bản tốt nhất của mình. Vì vậy thông qua các phương pháp giáo dục sớm; dạy học theo dự án và thuyết trí thông minh đa dạng - Multi-Intelligence (Howard Gardner), chương trình giáo dục và chăm sóc của nhà trường sẽ hướng đến mục tiêu giúp trẻ khỏe mạnh; rèn luyện các giá trị cốt lõi từ những thói quen tốt mỗi ngày và trang bị kiến thức kỹ năng từ chính những trải nghiệm thực tế.

Địa chỉ: Diamond Lotus, 49C Lê Quang Kim, Quận 8
Liên hệ: 1900232309

4. Trường mầm non song ngữ STEAMe GARTEN - Bùi Huy Bích

Trường mầm non song ngữ STEAMe GARTEN - TP Hồ Chí Minh được thành lập ngày 08/06/2019, thuộc chuỗi trường mầm non song ngữ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp giáo dục STEM cho trẻ. Giá trị mà chúng tôi mang lại cho các bé là một môi trường học tập với không gian mở, thân thiện, an toàn cùng chương trình giáo dục hiện đại, hỗ trợ tối đa tiềm năng cá nhân của bé.

Trường sở hữu tổng diện tích lên tới 5000m2 đạt chuẩn 5 sao hiện đại, các phòng học rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, được trang bị đầy đủ giáo cụ và các thiết bị giảng dạy hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, nhà trường còn có sân chơi ngoài trời; hồ bơi ngay trong khuôn viên… được thiết kế theo tiêu chuẩn trường mầm non quốc tế, là không gian lý tưởng cho trẻ vui chơi, chạy nhảy và khám phá thế giới muôn màu xung quanh.

Địa chỉ: 17 Bùi Huy Bích, Phường 13, Quận 8
Liên hệ:
0283 888 1800

5. Trường mầm non song ngữ Tuệ Đức (Pathway School) - Tạ Quang Bửu

Trường mầm non song ngữ Tuệ Đức (Pathway School) - Tạ Quang Bửu ngôi trường xinh xắn với mong muốn giúp trẻ em Việt Nam được tiếp xúc với môi trường giáo dục tiên tiến theo tiêu chuẩn Quốc tế. Ở trường con sẽ luôn vui vẻ tới trường, được chăm sóc, nuôi dưỡng cẩn thận, tỉ mỉ bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp.

Với tiêu chí trường mang tới cho trẻ một không gian tràn ngập yêu thương và tiếng cười. Hệ thống phòng học thiết kế khoa học được trang trí theo nhiều chủ đề. Hàng tháng các cô và bé có thể tự tay trang trí phòng học của mình giúp bé luôn thích thú mỗi ngày tới trường. Nhà vệ sinh được phân chia riêng nam nữ giúp bé phân biệt và học giáo tính ngay từ khi tuổi còn nhỏ

Địa chỉ: Chung Cư Bông Sao Lô A, Phường 5, Quận 8

Liên hệ: 0909708486

6. Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh (Blue Sky City Gate) - Võ Văn Kiệt

Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh - Blue Sky City Gate với sứ mệnh ươm mầm và chắp cánh cho những ước mơ trẻ thơ bằng các phương pháp sư phạm mầm non tiến tiến nhất, nhà trường mong muốn trẻ được phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho các em khi bước vào bậc tiểu học.

Địa chỉ: Block B2, Chung cư City Gate Towers, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận 8
Liên hệ: 0967 08 4878


Bùi Vân

Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá