TOP 05 TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

Với mong muốn cho bé yêu được trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết và phát triển khả năng ngôn ngữ, nhiều phụ huynh đã tin tưởng đặt niềm tin vào các trường mầm non song ngữ. Dưới đây là danh sách top 06 trường mầm non song ngữ với chất lượng hàng đầu giúp ba mẹ dễ dàng lựa chọn.

1. Trường mầm non song ngữ BAY (BAY Preschool) - Bình Thạnh

Trường mầm non song ngữ BAY (BAY Preschool) - Bình Thạnh chú trọng đầu tư và phát triển tài năng cho bé thông qua các hoạt động ngoại khóa có tính chất trải nghiệm, cùng các lớp học kỹ năng chuyên sâu. Đảm bảo mang đến cho trẻ một môi trường học tập bình đẳng và chuyên nghiệp. Nơi các em được tôn trọng như nhau, đó là sự tôn trọng giữa học viên với giảng viên, giữa học viên với cán bộ công nhân viên của Bay Preschool. Trẻ được học Tiếng Anh công nghệ "Touch" thông qua bảng tương tác cùng 100% giáo viên bản xứ không chỉ giúp phát triển về mặt ngôn ngữ mà còn khiến trẻ tự tin, mạnh dạn hơn.

Địa chỉ: 245F Chu Văn An, P. 12, Quận Bình Thạnh
Liên hệ: 028 2212 5219

2. Trường mầm non song ngữ Bright Stars CDC Bilingual - Sài Gòn Pearl

Trường Mầm non Bright Stars CDC Bilingual - Sài Gòn Pearl ra đời với triết lý tôn trọng sự khác biệt của từng trẻ, hướng tới môi trrường giáo dục mà các con đều có thể phát triển toàn diện, kích thích tiềm năng vô hạn của trẻ. Mỗi trẻ đều là một viên ngọc cần được mài dũa để có thể tỏa sáng trong tương lai. Bé sẽ được trang bị những kỹ năng, những kiến thức nền để tự tin trong các bậc học tiếp theo. Trường Mầm non Bright Stars CDC Bilingual - Sài Gòn Pearl cùng con khám phá thế giới xung quanh, hòa mình cùng thiên nhiên và cùng con tạo ra những khoảnh khắc khó quên tươi đẹp nhất trong lứa tuổi mầm non. 

Trường áp dụng chương trình giáo dục sớm Montessori kết hợp chương trình tiếng Anh với thời lượng vượt trội, có giáo trình bài giảng số chuẩn Hoa Kỳ ISMART Digital Class cùng giáo viên bản ngữ sẽ giúp trẻ tự tin giao tiếp Tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, phát âm chuẩn ngay từ khi còn nhỏ.

Địa chỉ: Villa 24 D1 đường Nguyễn Hữu Cảnh - quận Bình Thạnh
Liên hệ: 0888 625 522

3. Trường mầm non Song ngữ Hooray – Điện Biên Phủ

Trường Mầm non Song ngữ Hooray - Điện Biên Phủ là trường Song ngữ giảng dạy theo mô hình giáo dục mầm non Quốc gia của Hoa Kỳ. Với phương châm “Educate Heart & Mind” – Giáo dục trái tim và Trí tuệ, nhà trường hy vọng mang đến cho trẻ em Việt Nam một môi trường học tập lý tưởng và là ngôi nhà thứ hai tràn ngập niềm vui trong những năm tháng đầu đời của trẻ.

Là trường mầm non duy nhất tại Việt Nam giảng dạy EQ có hệ thống: Chương trình EQ được dạy thành môn riêng đồng thời tích hợp trong nhiều hoạt động tại trường mầm non như kể chuyện, múa rối, hát, vẽ, khám phá khoa học và toán. Các bài học và các hoạt động này diễn ra trong suốt cả ngày tại trường giúp trẻ dễ dàng xây dựng được các kỹ năng nhận thức quan trọng cần cho các thành công trong môi trường học tập và cuộc sống về sau.

Địa chỉ: 591 Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh

Liên hệ: 078 980 0900

4. Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ (VASS) - Phường 3

Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS (Vietnamese American School System) là hệ thống trường duy nhất tại Việt Nam đào tạo song song chương trình của Bộ Giáo Dục Đào Tạo và chương trình của Đại Học Cambridge giúp học sinh vừa có đảm bảo kiến thức sâu rộng, vừa tự tin sử dụng tiếng Anh lưu loát trong nhiều lĩnh vực.

Chương trình đào tạo của bậc học Mầm Non nhằm phát triển toàn diện 5 mặt cho trẻ: Nhận thức, Thể chất, Ngôn ngữ, Tình cảm – Xã hội và Thẩm mỹ. Phương pháp học chủ yếu là thực hành thường xuyên để hình thành kỹ năng và phát triển năng khiếu cho từng trẻ, được áp dụng thành công trên 100 Quốc gia hơn 100 năm qua.

Địa chỉ: 110-112, Trần Nguyên Đán, phường 3, quận Bình Thạnh
Liên hệ: (028) 3517 1452

5. Trường mầm non Song ngữ Unicorn - Bình Thạnh

Unicorn Preschool là môi trường giáo dục Mầm non Song ngữ dành cho Bé từ 12 tháng đến 6 tuổi. Bé được học chương trình Steam-Arts Hoa Kỳ, chương trình tiếng Anh theo chuẩn Châu Âu CEFR với 100% Giáo viên nước ngoài, và học dự án theo phương pháp giáo dục Regio Emilia (Ý) giúp Bé phát triển toàn diện.

Unicorn Preschool ứng dụng định hướng phương pháp dục STEM+Arts Hoa Kỳ cùng bộ tài liệu và học cụ được cung cấp bởi Jello Academy - đơn vị độc quyền triển khai chương trình này tại Đông Nam Á. Bộ học cụ Stem-Arts sẽ được cung cấp miễn phí cho Bé mang về nhà hàng tháng, tạo công cụ và cầu nối cho Phụ huynh đồng hành cùng Unicorn Preschool trong hành trình phát triển của Bé.

Địa chỉ: 101/5 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh

Liên hệ: 0908 288 978

Bùi Vân

Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá